Now Reading
สวยตาแตก!! 6 สีลิปสติกหน้าหนาวจาก Maybelline… ทาแล้วเกิดทุกงาน

สวยตาแตก!! 6 สีลิปสติกหน้าหนาวจาก Maybelline… ทาแล้วเกิดทุกงาน

ถึงแม้ว่าบ้านเราจะไม่มีอากาศเย็นๆ หนาวๆ แบบบ้านอื่นเค้า แต่บ้านเราก็บิ้วท์อารมณ์อากาศหนาวกันแบบสุดๆ ด้วยการตกแต่งห้างร้านต่างๆ ให้ตรงกับเทศกาลคริสต์มาส การโรยหิมะปลอมทั่วทั้งห้างสรรพสินค้า หรือแม้กระทั่งการเปิดเพลงบิ้วท์อารมณ์ให้เหมือนกับว่าอยู่ในฤดูหนาว ซึ่งทั้งหมดทั้งมวลเหล่านี้ล้วนแล้วแต่ทำให้เราคิดถึงความหนาวเย็นเหมือนในทีวีที่เราเคยดูกันเลยล่ะค่ะ ถึงแม้ว่าบ้านเราจะอากาศร้อนตับแตกก็ตาม

และแน่นอนว่าอีกสิ่งหนึ่งที่ช่วยสร้างอารมณ์หน้าหนาวให้กับสาวๆ ได้อย่างสมบูรณ์ก็คือการแต่งหน้านั่นเอง ซึ่งไอเท็มที่สามารถเปลี่ยนลุคเปลี่ยนอารมณ์ได้ง่ายที่สุด ก็คือลิปสติกนั่นเอง

และที่น่าตื่นตาตื่นใจที่สุด ก็คือการเลือกทาสีลิปสติกที่เข้ากับฤดูกาล โดยหน้าหนาวในปีนี้ AkeruFeed ก็ได้เลือกสรรสีลิปสติกสวยๆ จากแบรนด์เครื่องสำอางชื่อดังระดับโลกอย่าง Maybelline มาบอกต่อสาวๆ กันค่ะ ว่าลิปสติกสีไหนของแบรนด์ป้าเมย์นี้ จะเหมาะกับการทาในฤดูหนาวบ้าง ตามมาดูกันเลยดีกว่าค่ะ

Maybelline Creamy Matte Lipstick

Maybelline Creamy Matte Lipstick ลิปสติกเนื้อครีมที่ให้ลุคแมตต์สมใจสาวๆ พร้อมเม็ดสีที่สวยชัด ติดทนนาน สีเรียบเนียนสม่ำเสมอ ไม่ทำให้ริมฝีปากแห้งแตก และสีลิปสติกไม่มีตกร่อง ให้สาวๆ พร้อมเผยริมฝีปากสวยอวบอิ่ม แมตต์ได้ใจ มีเฉดสีให้เลือกอย่างหลากหลาย

และหน้าหนาวปีนี้ ต้องห้ามพลาดกับลิปสติก 6 สี สุดฮิตที่จะมาช่วยเนรมิตลุคการแต่งหน้าของสาวๆ ให้ดูสวยอวบอิ่ม ได้ลุคที่ดูอบอุ่นละมุนละไม จากลิปสติกรุ่น Maybelline Creamy Matte Lipstick

เรามาดูสีสวอชของ Maybelline Creamy Matte Lipstick ทั้ง 6 สีกันเลยดีกว่าค่ะ ว่าจะสวยเข้มชัด น่าไปตำมากมายขนาดไหน

 

สีที่ 1 : สี 655 Daringly Nude

ลิปสติกสีนู้ดที่เหมาะกับการทาได้ในทุกโอกาส ทุกฤดูกาล แต่เหมาะมากๆ ในการทาในฤดูหนาว ด้วยโทนสีนู้ดอมส้ม จึงช่วยเนรมิตลุคการแต่งหน้าให้ดูอบอุ่นละมุนได้อย่างไม่น่าเชื่อ อีกทั้งยังเป็นสีนู้ดที่ดูไม่ป่วย จึงไม่ต้องกังวลเลยล่ะค่ะว่าทาแล้วจะออกมาดูจืดชืด ด้วยเม็ดสีที่แน่นชัด ทาออกมาแล้วจึงได้เม็ดสีที่เรียบเนียน เท่ากัน และดูสวยน่ารักอย่างเป็นธรรมชาติ

สีที่ 2 : สี 656 Clay Crush

อีกหนึ่งลิปสติกสีสวยจากแบรนด์ Maybelline ที่ยังคงความเป็นธรรมชาติ แต่ให้สีที่ดูเข้มขึ้นมาอีก 1 เฉด สีนี้จะช่วยให้ใบหน้ามีความชัดมากยิ่งขึ้น แต่ยังคงความสุภาพ เหมาะกับการในทุกๆ โอกาส และทาในหน้าหนาวให้ได้ลุคสวยคมอบอุ่น เหมาะกับสาวๆ ทุกสีผิว ตั้งแต่ผิวขาวไปจนถึงสาวผิวเข้ม ทาได้ไม่มีโป๊ะ ไม่มีลอยค่ะ

สีที่ 3 : สี 695 Divine Wine

ลิปสติกสีแดงเข้มเฉดเลือดนก ที่เหมาะสุดๆ กับหน้าหนาว เพราะทาแล้ว จะยิ่งขับผิวให้ดูสว่างสดใส และได้ใบหน้าที่สวยคมชัด และลดความซีดของผิวที่เกิดจากความหนาว (แน่นอนว่าถึงแม้บ้านเราจะไม่มีอากาศหนาว แต่ต้องยอรับว่าลิปสติกสีนี้ก็ยังดูสวยอยู่ดี) เหมาะกับการทาในโอกาสสำคัญๆ อย่างเช่นการประชุม การพรีเซนต์งาน การออกงานต่างๆ หรือจะทาออกไปเที่ยวก็ไม่ผิดค่ะ สีสวยขนาดนี้ ยอมใจเลยยยย!!

สีที่ 4 : สี 660 Touch Of Spice

See Also

เป็นลิปสติกเฉดสีที่สวยน่าโดนมาก! เพราะเป็นโทนชมพูกะปิ ที่ให้ความละมุน ดูอบอุ่น อีกทั้งยังทาได้ในทุกๆ โอกาส จะทาไปเที่ยวกับแก๊งค์เพื่อนสาว หรือทาไปออกเดตกับหนุ่มสุดฮอต ก็รับรองว่าสวยฆ่าไม่ตาย เพราะเป็นโทนสีที่ยังดูสุภาพ เรียบร้อย แต่แอบแฝงความหวานละมุน ดูอบอุ่น สาวๆ ที่ต้องการหาลิปสติกกันตาย ต้องเล็งตัวนี้ไว้เลยล่ะค่ะ

สีที่ 5 : สี 657 Nude Nuance

ความปังบังเกิดด้วยการทาลิปสติกโทนสีน้ำตาลอิฐนี้ ที่สาวๆ ผิวเข้มต้องกรีดร้อง เพราะเป็นโทนสีลิปสติกที่ทาแล้วดูสวยมากๆ โดยเฉพาะสาวๆ ผิวเข้มทั้งหลาย และแน่นอนว่าสาวๆ ผิวขาวทาแล้วยังไงก็รอด เป็นลิปสติกโทนสีน้ำตาลอิฐ อมส้มเล็กน้อย ให้อารมณ์ที่ดูสวยอบอุ่น ดูคมเข้ม ทาได้ในทุกๆ โอกาส และไม่ทำให้ใบหน้าดูซีดเซียวอีกด้วยค่ะ

สีที่ 6 : สี 665 Lust For Blush

งานนี้จะลืมสีชมพูกลีบกุหลาบไปไม่ได้เลยทีเดียวล่ะค่ะ จากที่เป็นโทนสีลิปสติกยอดฮิตมาตลอดทั้งปีนี้ สีนี้ต้องยอมให้เขาเลยจริงๆ เพราะเป็นโทนสีที่ดูสุภาพ เหมาะกับสาวๆ ทุกคน อีกทั้งยังทาได้ในทุกโอกาส เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งสีลิปสติกกันตาย ที่สาวๆ ต้องมีติดโต๊ะเครื่องแป้งไว้ และด้วยความสวยอ่อนหวานละมุนนี้ จึงทำให้สามารถทาได้ในหน้าหนาว ได้ลุคดูสวยละมุนมากๆ เลยล่ะค่ะ

 

เป็นอย่างไรบ้างคะกับลิปสติก 6 สีที่คัดสรรมาให้สาวๆ ได้ชมกัน สาวๆ คนไหนที่กำลังมองหาลิปสติกเพื่อทาในฤดูกาลนี้ สามารถนำไปเลือกใช้หรือเป็นตัวอย่างในการเลือกสีลิปสติกให้เข้ากับตัวเองได้เลยนะคะ

ที่มา : look-in

 

View Comments (0)

Leave a Reply

Your email address will not be published.

CAPTCHA


Scroll To Top