Now Reading
6 ไอเท็มจากญี่ปุ่นที่สาวขาช้อปต้องมี!! ไว้แต่งสวยต้อนรับปีใหม่นี้

6 ไอเท็มจากญี่ปุ่นที่สาวขาช้อปต้องมี!! ไว้แต่งสวยต้อนรับปีใหม่นี้

สาว ๆคนไหนที่กำลังวางแผนไปเที่ยวญี่ปุ่นชมใบไม้เปลี่ยนสี สัมผัสอากาศเย็นแล้วละก็ ก่อนกลับอย่างลืมแวะซื้อไอเท็มเครื่องสำอางสุดฮิตของญี่ปุ่นกันที่ห้าง PLAZA แหล่งรวมแบรนด์เครื่องสำอางมากมาย คัดสรรมาให้เลือกอย่างจุใจ มีอะไรกันบ้างจดไว้ในเมคอัพลิสต์แล้วไปลุยกันเลย!

1.Saborino Mask

หากใครชื่นชอบผลิตภัณฑ์จากประเทศญี่ปุ่นรับรองว่าต้องรู้จักไอเท็มเด็ดตัวนี้ นั่นก็คือ
มาส์กหน้าจาก Saborino มาส์กทิ้งไว้ก่อนนอนประมาณ 1 นาที แล้วนวดวน ๆให้เซรั่มซึมลงบนผิวหน้า ตื่นขึ้นมาตอนเช้าพร้อมรับใบหน้าที่สดชื่นมีชีวิตชีวาพร้อมเริ่มงานในเช้าวันใหม่ เหมาะกับสาว ๆที่ขี้เกียจทาครีม เพราะไอเท็มตัวนี้ใช้ปุ๊ปสวยง่ายสวยเร็ว

2.SUGAO dual lip color cheeks

lip cheek color ของแบรนด์ SUGAO มาใน Packaging น่ารัก เหมาะซื้อเป็นของฝากให้เพื่อนสาว และที่สำคัญกว่า Packaging ก็คือตัวผลิตภัณฑ์ที่เนื้อลิปมีความละมุน สีสวย ทาได้ทั้งปากและแก้ม ยกให้เป็นไอเท็มสำหรับแต่งหน้าลุคใส ๆไปเรียนหรือทำงานได้ทุกวัน จึงไม่แปลกใจที่ผลิตภัณฑ์ตัวนี้ครองใจสาว ๆญี่ปุ่น

3.Vaseline Lip Balm

อากาศหนาวแบบนี้ทาลิปบาล์มจะช่วยให้ริมฝีปากของเราชุ่มชื่น ไม่แห้งแตกเป็นขุ่ย และวาสลีนมีชื่อเสียงในเรื่องของผลิตภัณฑ์ที่ดูแลผิวพรรณให้ชุ่มชื่นอยู่แล้ว ส่วนความพิเศษก็คือความน่ารักของตลับลิปบาล์มนี่แหละ กระทัดรัด พกพาสะดวก ราคาไม่แพง

4.Clean Teeth Wipes

วิปทำความสะอาดฟัน เป็นผลิตภัณฑ์ที่น่าสนใจเลยทีเดียว เหมาะกับนักเดินทางที่ไม่สะดวกพกแปรงสีฟัน ยาสีฟัน พะรุงพะรังยุ่งยาก ผลิตภัณฑ์ตัวนี้จึงตอบโจทย์มาก ๆ จะแปรงฟันบนเครื่องบินหรือหลังทานข้าวก็สะดวกสบาย

5.BCL Lip Powder Lip Pencil

See Also

ลิปสติกแบบ 2 in 1 การรวมตัวของลิปสติกแบบดินสอ ที่ช่วยเพิ่มความคมชัดให้ริมฝีปากและลิปสติกเนื้อ powder กระจายเม็ดสีให้ทั่วปาก ทาคู่กัน ได้ลุคปัง! สวยสง่า จนคุณต้องหลงรัก

6.Diamond Mascara

ไอเท็มเด็ดตัวสุดท้ายนั้นก็คือ มาสคาร่าอันดับ 1 ในประเทศญี่ปุ่นที่การันตีโดยสาวญี่ปุ่นแท้ ๆ มาสคาร่าตัวนี้ปัดปุ๊ปจะช่วยให้ขนตางอนยาว ไม่เลอะเทอะระหว่างวัน ได้ลุคตาโตมีเสน่ห์

สาว ๆคนไหนที่ชื่นชอบการแต่งหน้าเป็นชีวิตจิตใจ และหนาวนี้ไปเที่ยวที่ญี่ปุ่นก็อย่าลืมแวะช็อปเครื่องสำอางที่ห้าง PLAZA ที่มีไอเท็มตัวอื่น ๆที่น่าสนใจรอให้คุณครอบครองอยู่นะ

ที่มา: look-in.com.tw

 

View Comments (0)

Leave a Reply

Your email address will not be published.

CAPTCHA


Scroll To Top