Now Reading
ชี้เป้าสายหวาน! 6 เซ็ตแปรงแต่งหน้าสีชมพูที่ควรมี

ชี้เป้าสายหวาน! 6 เซ็ตแปรงแต่งหน้าสีชมพูที่ควรมี

ออกเก่งไม่แพ้เครื่องสำอางก็คงต้องยกให้กับไอเทมแปรงแต่งหน้า ตัวช่วยสำคัญในการเนรมิตเมคอัพบนใบหน้าให้เป็นเรื่องง่ายยิ่งขึ้น วันนี้ขอเอาใจสาวๆ ที่ชื่นชอบความหวานชมพูแบบฟุร้งฟริ้งด้วยชุดแปรงแต่งหน้าโทนสีชมพูจาก 6 แบรนด์ดังออกใหม่และกำลังเป็นกระแส จะหวานหยดแค่ไหน ตามไปส่องกันเลย!

 1. 3CE Brush 11

ราคา : (ราคาต่อชิ้นดูเพิ่มเติมได้ที่เว็บไซต์ 3 CE) / พิกัด : 3CE

ออกใหม่ล่าสุด! เซ็ตแปรงแต่งหน้า 11 ชิ้น ในโทนสีชมพูพีชหวานหรูดูผู้ดี จากแบรนด์เครื่องสำอางเกาหลีที่หลายคนรู้จักดี อย่าง 3CE ชุดแปรงมาพร้อมกับดีไซน์สวยหรู โทนสีหวานๆ แบบนี้คงต้องมีติดโต๊ะเครื่องแป้งกันไว้แล้วล่ะค่ะ

2.Museum of Ice Cream x Sephora Collection

ราคา : HK $ 500 ประมาณ 2,075 บาท / พิกัด : Sephora

สายฟรุ้งฟริ้งเชิญมาตำ แปรงแต่งหน้าแบรนด์ Sephora ที่ร่วมมือกับแบรนด์ไอศครีมจากนิวยอร์ก เปิดตัวเซ็ตแปรงแต่งหน้าโทนสีชมพูฉ่ำๆ ในธีมไอศครีมพร้อมท็อปปิ้งสุดน่ารักที่ด้ามจับ ขนแปรงฟูนุ่มสีชมพูคล้ายลูกกวาด เติมสีสันให้กับการแต่งหน้าได้ในทุกๆวัน

3.ROSE GOLDEN LUXURY SET VOL. 2

พิกัด : ZOEVA

แปรงแต่งหน้าจากแบรนด์ Zoeva ของคุณภาพดี แต่ราคาแอบแรงนิดนึง แปรงคอลเลคชั่นนี้มาในโทนสีชมพูทองสุดหรู ขนแปรงสีขาวสะอาดตา พร้อมกระเป๋าหนังสีชมพูโรสโกลด์ มีทั้งเซ็ต 8 ชิ้น และยังจัดเต็มขีดสุดกับแพ็ค 30 ชิ้น ชุดนี้เหมาะกับเมคอัพอาร์ติสสุดๆ ชอบแบบไหนก็เลือกกันได้เลยเนอะ

ROSE GOLDEN LUXURY SET VOL. 2  (8 ชิ้น) ราคา : HK $ 672  ประมาณ 2,788 บาท

ROSE GOLDEN LUXURY SET VOL. 2  (30 ชิ้น) ราคา :  HK $ 2,188 ประมาณ 9,078 บาท

4.Innisfree My Changeable Brush  Cheek & Shading

ราคา : HK $ 160 ประมาณ 664 บาท/พิกัด : Innisfree 

ถัดมาขอส่งความแบ๊วจากเกาหลีเข้าสู้ ด้วยชุดแปรงแต่งหน้าโทนสีชมพูนมแสนละมุน ดีต่อใจจากแบรนด์ Innisfree ในคอลเลคชั่น “My Changeable Brush” เซ็ตแปรงแบบพกพา พิเศษกับการออกแบบให้หัวแปรงถอดแยกจากด้ามได้ หมดปัญหาพกแปรงเยอะ รกพื้นที่กระเป๋า แค่มีด้ามแปรง 1 ด้ามก็สามารถสนุกกับการเปลี่ยนหัวแปรงได้ในทุกที่ ดีงามแบบนี้ต้องโดนแล้ว!

See Also

เปลี่ยนหัวแปรงได้ง่ายๆ เพียงกดปุ่มที่ด้ามแปรง แล้วหมุนให้ลงล็อค

 5.Coringco Make Up Brush Collection

ราคา : HK $ 138 ประมาณ 572 บาท/พิกัด : Coringco

Coringco’s Makeup Sweep เซ็ตแปรงจากเกาหลีแบรนด์นี้ก็คิวท์ไม่แพ้กัน มาพร้อมขนแปรงนุ่มฟู โทนสีชมพูหวานๆอีกเช่นเคย แพ็กเกจเป็นกล่องใส และเมื่อเปิดออกมาจะกลายเป็นกล่องวางแปรงแบบพกพา มาพร้อมกระจกในตัว ไม่ว่าจะแต่งหน้าที่ไหนก็สะดวก

 

6.Chrismas  Dreams 5 Piece Brush Set

ราคา : HK $ 385 ประมาณ 1,597 บาท/พิกัด : TOO FACED 

เปิดตัวต้อนรับเทศกาลคริสมาสต์ก่อนใคร ชุดแปรงแต่งหน้า C้hrismas  Dreams 5 Piece Brush Set จากแบรนด์ TOO FACED ในโทนสีชมพูทองสุดน่ารัก พร้อมกระเป๋าใส่แปรงดีไซน์สวยหรู ซื้อเป็นของขวัญให้ตัวเองหรือคนรู้จักก็ดีงาม

เป็นแค่แปรงแต่งหน้าจำเป็นต้องน่ารักขนาดนี้ไหมมมมม สาวๆ ที่ชื่นชอบสีชมพูหวานๆ คิวท์ๆ แบบนี้ ตามไปเก็บไอเทมเหล่านี้ไว้สะสมได้เลย ‘ซื้อแล้วไม่ได้ใช้ ดีกว่าอยากได้แล้วไม่ได้ซื้อ’ ถือคตินี้กันไปเลยค่ะ5555

ที่มา: ulifestyleSephoraZOEVACoringcoInnisfreeToo Faced3CE
View Comments (0)

Leave a Reply

Your email address will not be published.

CAPTCHA


Scroll To Top