Now Reading
ปักหมุดด่วน! 7 น้ำยาล้างแปรงแต่งหน้าที่สะอาดสุดๆสำหรับครึ่งปีแรก 2018 !!

ปักหมุดด่วน! 7 น้ำยาล้างแปรงแต่งหน้าที่สะอาดสุดๆสำหรับครึ่งปีแรก 2018 !!

ในเมื่อผู้หญิงอย่างเราต้องแต่งหน้าให้สวยเป๊ะก่อนออกจากบ้านทุกวันแบบนี้ แน่นอนว่าแปรงแต่งหน้าของเราก็คงเต็มไปด้วยคราบผงแป้ง, คราบบลัชออน และคราบรองพื้นหนาเตอะ ยิ่งสะสมไว้นานวันเข้าก็จะกลายเป็นแหล่งเพาะเชื้อแบคทีเรีย ทำให้หน้าของเราเกิดสิวอุดตันได้ เพราะฉะนั้นต้องหมั่นทำความสะอาดแปรงกันสักหน่อย ซึ่งในวันนี้พี่อะเครุได้รวมน้ำยาล้างแปรงแต่งหน้าที่ผู้หญิงหลายๆคนบอกเป็นเสียงเดียวกันว่าใช้ดี๊ดี! ในครึ่งปีแรกนี้ จะมีตัวไหนโดนใจบ้างไปดูกันเลยจ้า!

1. MAC Cosmetics Brush Cleanser

น้ำยาล้างแปรงแต่งหน้าของ MAC ตัวนี้ช่วยชำระล้างคราบสิ่งสกปรกที่เกาะแน่นอยู่บนขนแปรงได้สุดยอดมาก นอกจากสะอาดหมดจดแล้ว ยังมีส่วนช่วยฆ่าเชื้อโรคและรักษาสภาพเส้นขนของแปรงให้มีอายุใช้งานได้ยาวนานยิ่งขึ้น เป็นสูตรพิเศษเพื่อยืดอายุการใช้งานของแปรงนั่นเอง แถมยังมีกลิ่นหอมอ่อนๆสดชื่นไม่ฉุนด้วย ใช้ดีจริงบอกเลย! (ราคา 700 บาท)

 

2. Etude Brush Shower Cleaner

แบรนด์เกาหลีอย่างอีทูดี้ก็ได้รับความนิยมสูงเหมือนกันสำหรับครึ่งปีแรก ด้วยราคาที่ถูกและปริมาณเยอะจุใจ  น้ำยาล้างแปรงแต่งหน้าของแบรนด์นี้สามารถทำความสะอาดคราบแป้ง คราบเครื่องสำอาง และคราบแบคทีเรียที่ฝังแน่นอยู่ในเส้นขนให้หลุดออกมาได้ จัดว่าเกลี้ยง สะอาดในระดับดีมาก ความพิเศษคือมีส่วนผสมของสารสกัดจากมะพร้าวที่ทำให้ขนแปรงเหมือนใหม่ในขั้นตอนเดียว (ราคา 350 บาท)

 

3. DAISO Makeup Brush Cleaner

ถ้าพูดถึงเรื่องความถูกล่ะก็.. Daiso เข้าวินไปแล้วสวยๆเลยค่าาา แต่อย่าสับสนนะเพราะว่าแพคเกจช่างคล้ายคลึงกับอีทูดี้ซะเหลือเกิน ส่วนความสะอาดของน้ำยาล้างแปรง Daiso นี้บอกเลยว่าเกินราคา! เป็นน้ำใสๆเหลวๆ มีกลิ่นหอมอ่อนๆไม่แรงมาก ควรมี!!

 

4. GINO McCRAY  The Artist Brush Bath

น้ำยาล้างแปรงแต่งหน้าของ Beauty Buffet ขวดสีฟ้าใส มีปริมาณถึง 250 ml. สามารถทำความสะอาดขนแปรงแต่งหน้าได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ เมคอัพที่ติดอยู่ทั้งด้านในและด้านนอกไม่ว่าจะฝังลึกแค่ไหนก็หลุดหมดจดที่จริงๆ และยังมีส่วนประกอบของ Triclosan ที่ช่วยยับยั้งแบคทีเรียและเชื้อราอีกต่างหาก หูยยยย ดีเวอร์! (ราคา 330 บาท)

5. stylPro Makeup Brush Cleanser

ขวดใสดีไซน์เรียบหรูอย่าง stylPro ของแบรนด์นี้เลยว่าไม่พูดถึงไม่ได้เพราะมียอดขายถล่มทลายแม้ราคาจะสูงก็ตาม  ตัวนี้เป็นน้ำยาสูตรพิเศษที่คิดค้นเพื่อทำความสะอาดแปรงแต่งหน้าอย่างล้ำลึกโดยเฉพาะ สามารถขจัดแบคทีเรียได้ถึง 99.7% ทำให้แปรงนุ่มลื่นเหมือนใหม่และยังยืดอายุการใช้งานได้มากกว่าปกติ ดีแบบนี้ห้ามพลาดเชียวสาวๆ >,< (ราคา 1,55o บาท)

See Also

 

6.  Great Skin All About Cleansing Essence

ผลิตภัณฑ์น้ำยาทำความสะอาดแปรงแต่งหน้าที่ใช้ดี๊ดีอีกแบรนด์เลยก็คือ Great Skin น้ำยาตัวนี้ทำความสะอาดพวกผงแป้งที่อยู่ในซอกหรือขนแปรงได้ดีสุดๆ สรรพคุณคล้ายๆกับพวกคลีนซึ่งเลย เกลี้ยง ออกง่าย ไม่ทิ้งคราบหลงเหลืออยู่บนแปรง แถมยังมีส่วนผสมสำคัญที่ช่วยบำรุงขนแปรงให้มีอายุการใช้งานที่ยาวนานยิ่งขึ้นด้วย (ราคา 199 บาท)

 

7. BrushToo Deep Clean Brush

สาวๆบางคนอาจจะไม่คุ้นเคยกับแบรนด์นี้สักเท่าไหร่ แต่จริงๆแล้วเค้าแอบป๊อปเงียบๆน๊าาา … น้ำยาล้างแปรงของ BrushToo ช่วยทำความสะอาดแปรงขนาดเล็กและขนาดใหญ่ได้สะอาดหมดจด สิ่งสกปรกและเชื้อโรคหายเกลี้ยงแน่นอน แถมยังรักษาขนแปรงแต่งหน้าเราให้นุ่มนิ่มใช้ได้ยาวนาน บอกตรงๆว่าต้องลองแล้วววว!! (ราคา 190 บาท)

หากรักการแต่งหน้าแล้วล่ะก็..ห้ามลืมล้างแปรงเด็ดขาด ไม่ต้องล้างทุกวันแต่อย่างน้อยอาทิตย์ละ 1 ครั้งก็พอ เพื่อขจัดความสกปรกและป้องกันการเกิดสิว รวมถึงอาการแพ้ต่างๆ ^^

View Comments (0)

Leave a Reply

Your email address will not be published.

CAPTCHA


Scroll To Top