Now Reading
7 บลัชออนราคาถูกแต่ดี ที่สาว ๆ ไม่ควรพลาด

7 บลัชออนราคาถูกแต่ดี ที่สาว ๆ ไม่ควรพลาด

พวงแก้มเปล่งปลั่งอมชมพู คือความสวยที่ดูสุขภาพดี การมีพวงแก้มที่ดูสวยสดใสนั้น ถือเป็นความฝั่นสูงสุดอีกหนึ่งอย่างของสาว ๆ และการมีพวงแก้มที่สวยอมชมพูดูสุขภาพดีได้นั้น นอกจากการดูแลร่างกายจากภายใน หมั่นออกกำลังกาย และบำรุงผิวให้สวยนั้น ก็มีบลัชออนนี่แหละค่ะ ที่จะช่วยให้พวงแก้มของสาว ๆ ดูสวย อมชมพูได้อย่างทันใจ

.

bo1

.

แต่ยุคนี้ ไม่ต้องรอเก็บเงินจนได้บลัชออนระดับ hi-end แล้วล่ะค่ะ เพราะบลัชออนราคาไม่สูงมาก และคุณภาพดีเทียบเท่าแบรนด์ดัง ๆ ก็มีให้สาว ๆ ได้ลองเล่นดูเช่นเดียวกัน และในวันนี้ AkeruFeed มีบลัชออน 7 ตัวที่ราคาถูก หาซื้อง่าย แถมยังคุณภาพดีมาอัพเดต

.

1. Wet n Wild Color Icon Blusher

ราคา 285 บาท (แล้วแต่แหล่งขาย และโปรโมชั่น)

bo2

ราคาถูก เนื้อสีแน่นชัด สีสวย ติดทนนาน แล้วจะยังมีเหตุผลไหนที่ไม่ลองบลัชออนของ wet n wild ตัวนี้อีกล่ะคะ แบรนด์เครื่องสำอางจากอเมริกาแบรนด์นี้ ถือว่ามีของดีหลาย ๆ ชิ้นที่ราคาไม่แรง และสาว ๆ ต้องลอง รวมทั้งบลัชออนตัวนี้ ที่ถือว่าคุณภาพดีเทียบเท่ากับบลัชออนราคาแพง ๆ ได้เลยล่ะค่ะ

.

2. Milani Baked Blush

ราคา 600-700 บาท ที่ eve and boy

bo3

.

เป็นบลัชออนที่ “ต้องลอง” เลยจริง ๆ ค่ะ เพราะเป็นบลัชออนที่ในเนื้อบลัชผสมชิมเมอร์สีทอง ๆ ละเอียด ๆ เมื่อปัดออกมาแล้วจะได้ลุคที่สวยโกลว์ ๆ อีกทั้งยังมีสีให้เลือกเยอะมาก จึงไม่ต้องกังวลเรื่องสีบลัชออนไม่เข้ากับสีผิว อีกทั้งเมื่อปัดออกมาแล้วจะได้โทนผิวที่ดูเป็นสีโทนอบอุ่น ดูเรืองรอง หลาย ๆ คนแอบบอกมาว่าเนื้อบลัชแอบคล้ายของ Nars เลยด้วยล่ะคะ่

.

bo9

.

3. Physicians Formula Powder Palette Mineral Glow Pearls Blush

ราคา 400-500 บาท  (แล้วแต่แหล่งขาย และโปรโมชั่น)

bo4

บลัชออนสีสวยที่เป็นมิตรกับทุกสภาพผิว เพราะแบรนด์นี้ขึ้นชื่อเรื่องความอ่อนโยนต่อผิวแพ้ง่าย เพราะคุณหมอเป็นผู้สั่งผลิต บลัชออนรุ่นนี้ผสมชิมเมอร์เม็ดละเอียด จึงช่วยทำให้ใบหน้าดูโกลว ฉ่ำสวย ทำให้ใบหน้าดูมีมิติ เนื้อสัมผัสนุ่มนวล เกลี่ยง่าย และช่วยเนรมิตผิวสวยแบบไม่โป๊ะ และให้ผิวดูฉ่ำโกลว์เป็นธรรมชาติ

.

4. E.L.F. Mineral Blush

ราคา 280 บาท ที่ Lazada

bo5

หากสาว ๆ กำลังมองหาบลัชออนเนื้อแมตต์ที่มีพิกเมนต์สีแน่น ๆ อยู่ล่ะก็ ต้องไม่มองข้ามตัวนี้ไปค่ะ เพราะบลัชออนตัวนี้เป็นบลัชออนเนื้อดี สีสวย ที่สามารถปัดเพิ่มความเข้มความแน่นของสีได้ตามใจชอบ แถมยังติดทน ไม่ว่าอากาศจะร้อน เหงื่อจะออกแค่ไหน อีกทั้งยังเกลี่ยง่ายให้พวงแก้มที่สวยระเรื่อเป็นธรรมชาติอีกด้วย

.

bo10

.

5.  NYX Cosmetics Powder Blush

ราคา 160-280 บาท  (แล้วแต่แหล่งขาย และโปรโมชั่น)

bo6

.

ไม่พูดถึงแบรนด์นี้คงไม่ได้ค่ะ กับ Nyx ที่มีบลัชออนสีสวย หลากหลายเฉดสีให้เลือกใช้ อีกทั้งเม็ดสียังแน่นชัด สีติดทนตลอดทั้งวัน ว่ากันว่าเป็น Dupe ของ Mac กับ Nars ด้วย บางสีจะมีชิมเอมร์สีทองเล็ก ๆ ที่จะช่วยให้พวงแก้มสวยเปล่งปลั่ง หากใครกำลังมองหาบลัชออนราคาถูก แต่พิกเม้นต์เลิศ ๆ ต้องจัดตัวนี้เลยล่ะค่ะ

.

See Also

6. Revlon Powder Blush

ราคา 350-400 บาท  (แล้วแต่แหล่งขาย และโปรโมชั่น)

bo7

.

แบรนด์ Revlon ที่มีรองพื้นตัวดัง แต่ยังมีดีที่ไอเทมอื่น ๆ ด้วยนะคะ นั่นก็คือบลัชออนตัวนี้ ที่หาซื้อได้ง่าย แถมราคาถูก อีกทั้งยังให้สีที่สวยนัว มีหลากหลายเฉดสีให้เลือกซื้อเลือกใช้ เนื้อบลัชออนเกลี่ยง่าย ทำให้ได้พวงแก้มที่สวยงามเป็นธรรมชาติ เนื้อสีมีความโกลวเบา ๆ ด้วยชิมเมอร์เม็ดเล็ก ๆ ถือว่าเป็นอีกหนึ่งบลัชออนถูกและดีเลยก็ว่าได้ค่ะ

.

bo11

.

7. L’Oréal lucent magique blush

ราคา 399 บาท ที่ eve and boy

bo8

.

บลัชออนที่หาซื้อง่ายอีกหนึ่งแบรนด์จาก L’Oreal บลัชออนตัวนี้มีให้เลือก 4 เฉดสี แต่ละสีเป็นโทนสีชมพูที่สวยนัว ๆ โดยใน 1 ตลับจะมีโทนสี 3 สีไล่ระดับสี สาว ๆ จึงสามารถเลือกปัดได้ในแต่ละสี หรือจะวน ๆ เพื่อให้ทุกสีมารวมกัน ลุคที่ได้จะได้พวงแก้มที่สวยอย่างเป็นธรรมชาติ มีชิมเมอร์เบา ๆ ให้พวงแก้มที่ดูสวยเหมือนมีเลือดฝาดเลยล่ะค่ะ

.

เป็นยังไงบ้างคะสาว ๆ กับบลัชออนราคาถูกและดี ที่สามารถปัดให้พวงแก้มสวยอมชมพูได้อย่างเป็นธรรมชาติ แถมคุณภาพดีเทียบเท่าแบรนด์แพง ๆ ได้เลย แบบนี้ต้องลองไปหาซื้อมาเล่นกันแล้วล่ะค่ะ

.

.ที่มา : youtube , totalbeauty 

ติดตามเทรนด์ใหม่ๆ ก่อนใคร ที่ facebook.com/akerufeed/

View Comments (0)

Leave a Reply

Your email address will not be published.

CAPTCHA


Scroll To Top