Now Reading
ริมฝีปากอมชมพู ด้วย 7 ลิปบาล์มสุดฮิตที่สาวญี่ปุ่นยกนิ้วให้

ริมฝีปากอมชมพู ด้วย 7 ลิปบาล์มสุดฮิตที่สาวญี่ปุ่นยกนิ้วให้

ริมฝีปากในอุดมคติคือ ริมฝีปากทีอ่อนนุ่ม ดูไม่แห้งกร้าน มีความชุ่มชื้น และมีสีอมชมพูดูเป็นธรรมชาติ และการที่จะมีริมฝีปากที่สวยสมบูรณ์แบบได้นั้น จะต้องผ่านการดูแลมาอย่างหนัก ทั้งการสครับริมฝีปาก การเติมความชุ่มชื้น จนกว่าจะได้ริมฝีปากที่สวยใสเป็นธรรมชาติ

.

.

หลายๆ คนมักจะให้ความสำคัญกับสีลิปสติกสีสวยๆ จนลืมขั้นตอนการบำรุงริมฝีปากไปค่ะ ทั้งๆ ที่ในความเป็นจริงแล้ว การทาลิปสติกให้ได้เรียวปากที่สวยนั้น ริมฝีปากจะต้องมีความชุ่มชื้น และอ่อนเยาว์ ซึ่งการจะมีริมฝีปากแบบนั้นได้ ต้องได้รับการบำรุงและการเติมความชุ่มชื้นอยู่เสมอ แต่สมัยนี้เทคโนโลยีก้าวหน้ามาก ได้มีการผลิตลิปบาล์มบำรุงริมฝีปากที่เจือสีที่ดูเป็นธรรมชาติ พร้อมสารบำรุงที่จะช่วยเนรมิตริมฝีปากสวยสมบูรณ์แบบโดยไม่ต้องทาลิปสติกหลากหลายขั้นตอน

ลิปบาล์มสีสวยเป็นธรรมชาติ

เดี๋ยวนี้ลิปบาล์มเค้าก็ไม่ได้มีแต่สีเชยๆ ดูน่าเบื่อแล้วนะคะ เพราะแต่ละแบรนด์เดี๋ยวนี้ทำออกมาให้เจือสีจางๆ เบาๆ ดูเป็นธรรมชาติ ซึ่งสาวๆ คนไหนชอบความใส ขอบอกเลยว่าลิปบาล์ม 7 แบรนด์ที่ AkeruFeed กำลังจะนำมาอัปเดตสาวๆ นี้ เด็ดสุดๆ เราไปดูกันค่ะว่าแต่ละแบรนด์นั้นเด็อย่างไรบ้าง

1. Bobbi Brown Extra Lip Tint

ลิปบาล์มเนื้อดี สีอมชมพูใสๆ เบาๆ ที่จะช่วยบำรุงริมฝีปากของสาวๆ ให้แลดูนุ่มและฉ่ำอย่างเป็นธรรมชาติ เป็นลิปบาล์มที่แทบจะไม่ออกสีเลย แต่แน่นอนว่ามีสีให้สาวๆ เลือกไม่ว่าจะเป็นสีใสๆ สีชมพู สีส้ม แต่เม็ดสีจะไม่แน่นชัดมาก แต่จะเจือบางๆ ให้ดูเป็นธรรมชาติที่สุด เมื่อทาแล้ว ก็จะได้ริมฝีปากที่ดูสวยเป็นธรรมชาติแบบนี้ ซึ่งสารให้ความชุ่มชื้นจะช่วยกลบร่องรอยแตกของริมฝีปาก ให้ริมฝีปากของสาวๆ ดูย้อนวัยเหมือนเด็กทารกอีกครั้งค่ะ

2. Clarins Daily Energizer Lovely Lip Balm (Limited Edition)

ลิปบาล์ม Limited Edition สุดน่ารักจากแบรนด์สุดหรูอย่าง Clarins ที่เนื้อสีสวยน่ารักสุดๆ ด้วยสีชมพูหวานใส บางๆ แต่สามารถเติมความชุ่มชื้นให้กับริมฝีปากได้เป็นอย่างดี ด้วยเนื้อสีที่เป็นสีชมพูธรรมชาติ จึงทำให้ริมฝีปากของสาวๆ สวยน่ารักและดูอวบอิ่มเหมือนกับริมฝีปากเด็กทารก และยังมีกลิ่นหอมพีชอ่อนๆ ให้สาวๆ ได้เพลิดเพลินขณะมีลิปบาล์มอยู่บนริมฝีปากอีกด้วย

3. Guerlain Crazy Bouquet Kiss Kiss Roselip

ลิปบาล์มส่วนผสมน่าทึ่ง กับการเติมสารสกัดจากกลีบกุหลาบลงไป ช่วยเติมความชุ่มชื้นให้กับริมฝีปาก และเจือสีชมพูใสๆ ให้กับริมฝีปาก โดยรุ่นนี้ทำออกมาให้สาวๆ เลือกสีได้ 6 สี ที่จะช่วยบำรุงริมฝีปากและเนรมิตสีสวยอย่างเป็นธรรมชาติ ถึงแม้ว่าสีจะอ่อนจนแทบจะไม่เห็นสี แต่เชื่อเถอะค่ะ ว่าลิปบาล์มสีอ่อนๆ เนี่ยแหละ น่ารักสุดๆ

4. Majorica Marjoca Pure Pure Kiss

ลิปบาล์มสีสวยจากแบรนด์ดัง ราคาเอื้อมถึง ลิปบาล์มตัวนี้โดดเด่นที่แพคเกจ สวยอลังการดาวล้านดวง อีกทั้งสีที่เจือมายังมีความเป็นสีชมพูดูธรรมชาติ ไม่อ่อนจนเกินไปและไม่เข้มแรงจนดูน่ากลัว อีกทั้งยังสามารถช่วยเติมความชุ่มชื้นให้กับริมฝีปากได้เป็นอย่างดี อีกทั้งยังอ่อนโยน ไม่มีส่วนผสมของน้ำหอมที่อาจจะทำให้เกิดการระคายเคืองอีกด้วย

5. Ettusais x Winnie the Pooh Lip Balm

See Also

แพ็กเกจมาน่ารักอีกแล้วกับแบรนด์ Ettusais แบรนด์เครื่องสำอางและสกินแคร์สัญชาติญี่ปุ่น โดยลิปบาล์มตัวนี้สามารถให้ความชุ่มชื้นแก่ริมฝีปากได้อย่างดีเยี่ยม ขนาดกำลังพอดี สามารถพกพาได้สะดวกเพราะขนาดแท่งมีความเล็กกะทัดรัดไม่เปลืองเนื้อที่ของกระเป๋า โทนสีจะออกโทนชมพูเบอร์รี่ ซึ่งให้ความเป็นธรรมชาติ และสีไม่อ่อนจนเกินไป

6. Kiehl’s Butterstick Lip Treatment Spf 25

.

ลิปบาล์มเม็ดสีสวยชัด ที่นอกจากจะเติมความชุ่มชื้นให้แก่ริมฝีปากแล้ว ยังช่วยปกป้องริมฝีปากจากการทำร้ายของแสงแดดได้ ด้วยค่าปกป้องแสงแดด SPF25 ให้สาวๆ หมดห่วงเรื่องริมฝีปากดำคล้ำจากแสงแดด สามารถทาก่อนออกจากบ้านได้ทุกวัน หรือทาเมื่อไปทะเลได้ เนื้อสัมผัสของลิปบาล์มมีความนุ่มลื่น และชุ่มชื้น โทนสีชมพูอ่อน เป็นธรรมชาติ ไร้สีไร้กลิ่น แถมยังมีส่วนผสมของน้ำมันมะพร้าวที่ช่วยบำรุงริมฝีปากได้ดีอีกด้วย

7. Dior Addict Lip Glow

ลิปบาล์มสุดหรู จากแบรนด์สุดฮิตอย่าง Dior ที่เป็นที่นิยมเป็นอย่างมากของสาวๆ ทั่วโลก ด้วยความที่อุดมไปดวยวิตามินที่ช่วยบำรุงและดูแลริมฝีปาก อีกทั้งยังมีส่วนผสมของมอยซ์เจอไรเซอร์ที่ช่วยทำให้ริมฝีปากดูชุ่มชื้น สีสันมีให้เลือกหลากหลายสีมากๆ ค่ะ และแต่ละสีก็จะให้ความเข้มที่ดูพอดี เป็นธรรมชาติ และชุ่มฉ่ำแวววาว

เดี๋ยวนี้ไม่ต้องพกแยกทั้งลิปบาล์มและลิปสติกแล้วล่ะค่ะ เพราะเค้าคิดค้นลิปบาล์มเจือสีมาแล้ว ที่จะช่วยเนรมิตริมฝีปากของสาวๆ ให้สวยอวบอิ่ม อมชมพู ดูน่ารักแบบสุดๆ

.

ที่มา : Blogger Sophie
View Comments (0)

Leave a Reply

Your email address will not be published.

CAPTCHA


Scroll To Top