Now Reading
7 ลิปบาล์มใช้ดี บำรุงริมฝีปากให้ชุ่มชื้น บอกลาปากแห้งลอกเป็นขุย

7 ลิปบาล์มใช้ดี บำรุงริมฝีปากให้ชุ่มชื้น บอกลาปากแห้งลอกเป็นขุย

ไม่ว่าจะหน้าร้อนหรือหน้าหนาวคนเราก็มีโอกาสเจอปัญหาริมฝีปากแห้งแตก ขาดความชุ่มชื้นได้ทั้งนั้น จนสาวๆ ทั้งหลายต้องตามหาตัวช่วยดีๆ มาดูแลริมฝีปากกัน วันนี้พี่อะเครุขอแนะนำ 7 ลิปบาล์มใช้ดีให้สาวๆ ตื่นมาพร้อมกับปากเนียนนุ่ม ชุ่มชื้น จะมีตัวไหนดีตัวไหนเด็ดบ้าง..ตามไปดูกันเลยค่ะ

1.Kiehl’s Buttermask for Lips

ราคา :  891 บาท /พิกัด : ช็อป Kiehls

ลิปบาล์มแบบกระปุกสุดหรูเข้าวินมาเป็นอันดับ 1 จากแบรนด์ Kiehl’s ผลิตภัณฑ์บำรุงริมฝีปากชนิดมาสก์ทิ้งไว้ข้ามคืน สูตรฟื้นบำรุงเร่งด่วน ช่วยฟื้นบำรุงริมฝีปากที่แห้งแตกให้เนียนนุ่มขึ้นในตอนเช้า ด้วยส่วนผสมหลักจากน้ำมันมะพร้าว (Coconut Oil) และไวลด์แมงโก้บัตเตอร์ (Wild Mango Butter) เคลือบบำรุงริมฝีปากที่แห้ง มอบความชุ่มชื้น ฟื้นบำรุงริมฝีปากให้เรียบเนียนดูสุขภาพดี แถมยังบำรุงยาวนานถึง 8 ชั่วโมง หนาวนี้ต้องมีติดตัวไว้เลย

2.Sugar Lip Caramel Hydrating Balm

ราคา : 740  บาท /พิกัด : ช็อป Fresh

ผลิตภัณฑ์เนื้อเข้มข้นสีน้ำตาลคาราเมล ตลับกลมๆ น่ารัก ช่วยมอบและรักษาความชุ่มชื้นให้แก่ริมฝีปาก ทำหน้าที่เป็นเกราะป้องกันเคลือบริมฝีปากจากความแห้งกร้าน ทาบำรุงก่อนนอนหรือทาบำรุงในตอนเช้าก็ดีงาม แถมเนื้อบาล์มยังมีประกายแวววาวและมีกลิ่นคาราเมล มอบความหวานฉ่ำๆ ให้แก่ริมฝีปาก

3.Laneige Lip Sleeping Mask

ราคา : 700  บาท /พิกัด : ช็อป Laneige

ไอเทมในใจของหลายๆ คน เชื่อว่าน่าจะมีบางคนใช้เป็นลิปบาล์มบำรุงฝีปากในตอนกลางวันจนเคยชิน แต่รู้ไหมว่าแท้จริงแล้ว บาล์มตัวนี้เป็นสลีปปิ้งมาสก์สำหรับริมฝีปากตอนกลางคืน แต่ก็ไม่เป็นไรค่ะ ใช้ได้ผลดีเหมือนๆ กัน  โดยคุณสมบัติที่หลายคนต่างเทใจให้คงจะเป็นกลิ่นหอมๆ จากผลไม้เบอร์รี่ ทั้งราสเบอร์รี่ สตรอว์เบอร์รี่ แครนเบอร์รี่ บลูเบอร์รี่ และโกจิเบอร์รี่ ซึ่งอุดมไปด้วยวิตามินซี แถมยังช่วยผลัดเซลล์ผิว พร้อมบำรุงให้ริมฝีปากเนียนนุ่ม ชุ่มชื้น ดูอวบอิ่มสุขภาพดีเพียงชั่วข้ามคืน

4.Smith’s Rosebud Salve

ราคา : 219  บาท /พิกัด : Konvy

Smith’s Rosebud Salve ลิปบาล์มตัวดังจากอเมริกา ในแพ็กเกจตลับเหล็กวงกลมสุดคลาสสิก มีคุณสมบัติในการบำรุงและให้ความชุ่มชื้นแก่ริมฝีปาก ทั้งยังสามารถให้ความชุ่มชื่นกับผิวส่วนอื่นๆ ทั้งข้อศอก หัวเข่า มือ และเล็บ ไม่ให้ผิวกายแตกแห้ง ทาแล้วไม่รู้สึกเหนียวเหนอะหนะหรือมันเยิ้ม มีกลิ่นสตรอว์เบอร์รี่ช็อตเค้ก ที่ให้ความรู้สึกผ่อนคลาย  บำรุงผิวได้ทุกส่วนแบบนี้ เหมาะเป็นไอเทมสำหรับหน้าหนาวมากๆ

5.Blistex Lip Medex

ราคา : 111  บาท /พิกัด : Lazada

ลิปบาล์มรุ่น Lip Medex ที่ขายดีที่สุดของ Blistex แบรนด์ดังจากอเมริกาในแพ็กเกจตลับสีน้ำเงินทรงสูงกะทัดรัด เนื้อบาล์มคล้ายขี้ผึ้ง ช่วยแก้ปัญหาปากแห้งแตกเป็นขุย ปากลอก เป็นแผล ให้กลับมาหายสนิทได้ อีกทั้งช่วยลดความหมองคล้ำของริมฝีปากให้ดูอมชมพูขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติ สามารถใช้ทาก่อนลงลิปแมตต์เพื่อให้ริมฝีปากดูเรียบเนียน ลิปไม่ตกร่องได้ด้วย

See Also
red lip makeup with blush on

6.Lucas Papaw Ointment

ราคา : 229  บาท /พิกัด : konvy

บาล์มสารพัดประโยชน์จากออสเตรเลีย Lucas Papaw Ointment ไอเทมใช้ดีในใจของสาวๆ อีกหนึ่งชิ้น มีส่วนผสมจากมะละกอที่ช่วยเติมความชุ่มชื้นให้ปากเนียนนุ่ม แถมยังมีฤทธิ์ในการฆ่าเชื้อ ช่วยลดอาการอักเสบของผิว และลดการเกิดสิว เป็นแบบแท่งหลอดบีบใช้งานง่าย

 7.Vaseline Lip Therapy Pocket Size

 ราคา : 150 บาท /พิกัด : Tops

วาสลีนไอเทมดีๆ ที่คงไม่มีมีใครไม่รู้จัก ส่วนใหญ่เราจะเห็นว่าที่วางขายทั่วไปเป็นแบบกระปุก แต่ตัวนี้เป็นสูตรจากทางอังกฤษ ตลับเหล็ก เนื้อเจลลี่ มีให้เลือกหลากหลายกลิ่น ช่วยปกป้องและดูแลริมฝีปากให้ดูอวบอิ่มน่าสัมผัส แก้ปัญหาริมฝีปากแห้งแตกจากมลภาวะและสภาพอากาศที่เปลี่ยนแปลง พร้อมฟื้นฟูริมฝีปากให้เนียนนุ่มชุ่มชื้นยาวนานตลอดวัน

อย่าปล่อยให้อากาศหนาวพัดพาความชุ่มชื้นไปจากริมฝีปากของเราจนแห้งลอกเสียความมั่นใจ
หันมาดูแลริมฝีปากให้ดูเนียนนุ่มอมชมพูรับลมหนาวกันดีกว่าค่ะสาวๆ

ที่มาภาพ : popdailychuu,skincarefreshlaneigekonvylipmeplease,
lmchingkonvy.2ebaymakeupalleycupcakesandberries
View Comments (0)

Leave a Reply

Your email address will not be published.

CAPTCHA


Scroll To Top