Now Reading
7 ไอเท็มเด็ดช่วยให้คุณสวยในแบบเจ้าหญิง ตามกระแส Beauty and the Beast

7 ไอเท็มเด็ดช่วยให้คุณสวยในแบบเจ้าหญิง ตามกระแส Beauty and the Beast

http://www.akerufeed.com/cosmetic/rosequart-brush

ช่วงนี้กระแสของ Beauty and the Beast มาแรงแซงทางโค้งกันไปเลยที่เดียว หันไปทางไหนก็จะเจอเครื่องสำอางที่อยู่ในคอลเลกชันของ Princess ทั้งนั้น สาวๆหลายคนคงอยากแต่งหน้าให้สวยเหมือนเจ้าหญิงในเรื่องโฉมงามกับเกระแสของ Beauty and the Beastจ้าชายอสูรกันใช่ไหมคะ วันนี้เราขอทิ้งทวนส่งท้ายด้วย 7 ไอเท็มเด็ดที่ใช้แล้วรับรองคุณจะสวยเหมือนเจ้าหญิงที่ออกมาจากโลกนิยายค่ะ

1. MARC JACOBS BEAUTY Re(Marc)able Full Cover Foundation Concentrate

MARC JACOBS BEAUTY Re(Marc)able Full Cover Foundation Concentrate

เริ่มจากรองพื้นเนื้อเซรั่มแบบน้ำ บางเบา จะช่วยทำให้ผิวของคุณเรียบเนียน ไร้รูขุมขม ไร้จุดด่างดำ ดูเป็นธรรมชาติ ผิวดูสวยสุขภาพดีไร้ที่ติ ควบคุมความมันให้รองพื้นติดทนยาวนานทั้งวัน เพราะการมีผิวสวย เปล่งปลั่ง เป็นสิ่งสำคัญสำหรับเจ้าหญิงเลย จริงมั้ยคะ

2. GUERLAIN Meteorites Pearl Powder

GUERLAIN Meteorites Pearl Powder

แป้งไฮไลท์ที่อยู่ในรูปของไข่มุก ช่วยให้ผิวกระจ่างใส ลดรอยดำ รอยแดงต่างๆ ช่วยให้ผิวดูสว่าง ฉ่ำวาว และโกลว์ขึ้น ที่สำคัญยังช่วยเบลอริ้วรอยต่างๆให้จางลงอีกด้วย

3. Les Merveilleuses de Ladurée Makeup Face Color Rose

Les Merveilleuses de Ladurée Makeup Face Color Rose1

บลัชออนที่ทำออกมาเอาใจสาวๆที่รักความเป็นเจ้าหญิงโดยเฉพาะ เพราะเนื้อของบลัชออนทำออกมาในรูปของกลีบกุหลาบมาพร้อมกับขวดโหลทรงกลมหรูหราเวลาใช้ให้อารมณ์เจ้าหญิงมากๆ ส่วนเรื่องสีของบลัชออนก็ให้สีโทนชมพู เมื่อปัดแล้วจะให้ลุคที่ดูธรรมชาติ แก้มระเรื่อดูมีเลือดฝาด

4. Rose Quartz Brush Set

Rose Quartz Brush Set

ได้รองพื้น แป้ง บลัชออนมาแล้ว แปรงแต่งหน้าที่มีความหรูหราและสง่างามก็ทำให้ยิ่งได้ความรู้สึกถึงความเป็นเจ้าหญิงมากขึ้นไปอีก ด้วยด้ามจับคริสตัลสีชมพู ที่ได้แรงบันดาลใจจากหินคริสตัล Rose quartz และขนแปรงสีชมพูอ่อน นุ่มละมุนผิว ทำให้เป็นแปรงแต่งหน้าที่หยิบมาใช้ทีไรก็รู้สึกเหมือนได้เป็นเจ้าหญิงจริงๆ

5. Too Faced Natural Love

Too Faced Natural Love

See Also

อายแชโดว์ที่แต่งได้เกือบทุกลุคให้เม็ดสีค่อนข้างเด่นชัด โทนสีเป็นโทนธรรมชาติเกือบทั้งหมด สามารถแต่งให้ออกมาเป็นลุคธรรมชาติ เบาๆดูหรูหราแบบเจ้าหญิงหวานๆก็ได้ หรือจะแต่งแบบสโมคกี้อายแบบนางพญา ก็ไม่ว่ากัน

6. YSL Volupté Tint-In-Balm spring

YSL Volupté Tint-In-Balm spring

ลิปสติกเนื้อทินท์พร้อมสารบำรุงในตัว ให้ความฉ่ำวาวคล้ายลิปกลอสแต่มีความบางเบาไม่เหนียวเหนอะ สีสวยสดใสน่ารัก เมื่อทาแล้วจะได้ริมฝีปากที่ดูอวบอิ่ม น่าทะนุถนอม น่าจุ๊บ ช่วยเปลี่ยนให้คุณเป็นเจ้าหญิงแบบขี้เล่น ขี้อ้อน หรือจะหวานก็ทำได้เช่นกัน

7. Fresh Rose Floral Toner

fresh rose floral toner

โทนเนอร์กุหลาบที่มาในรูปแบบของสเปรย์ ใช้ฉีดก่อนลงสกินแคร์เพื่อเตรียมผิวให้พร้อมก่อนบำรุงในขั้นต่อไป และยังสามารถฉีดหลังแต่งหน้าเพื่อช่วยเซตเครื่องสำอางให้อยู่คงทนทั้งวัน เครื่องสำอางไม่ไหลเยิ้ม หรือจะฉีดระหว่างวันเพื่อให้ความสดชื่นแก่ผิว พร้อมยังมีสารบำรุงผิวต่างๆ เพื่อให้ผิวได้รับการบำรุงทุกครั้งที่ฉีด จะสวยแบบเจ้าหญิงทั้งทีหน้าต้องเป๊ะทั้งวัน

เพียงเท่านี้ก็สามารถแต่งหน้าให้ดูสวย แพง เพอร์เฟกต์ เหมือนเจ้าหญิงได้แล้วค่ะ

View Comments (0)

Leave a Reply

Your email address will not be published.

CAPTCHA


Scroll To Top