Now Reading
มีดีไม่แพ้ใคร!! รวม 8 บิวตี้ไอเทมแบรนด์เอเชีย ที่พี่อะเครุอยากบอกต่อ

มีดีไม่แพ้ใคร!! รวม 8 บิวตี้ไอเทมแบรนด์เอเชีย ที่พี่อะเครุอยากบอกต่อ

เครื่องสำอางเอเชีย

สวัสดีค่ะสาว ๆ ช่วงนี้อากาศค่อนข้างแปรปรวนม๊ากมาก ยังไงสาว ๆ ก็ต้องระวังเรื่องสุขภาพกันด้วยนะคะ… วันนี้พี่อะเครุมีบิวตี้ไอเทมจากฝั่งเอเชียมาอัปเดตให้สาว ๆ ได้ไปสอยไปซื้อตามกันค่ะ ขอบอกก่อนเลยว่าแบรนด์ส่วนใหญ่นั้นจะเป็นแบรนด์เครื่องสำอางจากญี่ปุ่น ซึ่งเป็นที่ยอมรับกันทั่วทั้งเอเชียว่าเครื่องสำอางจากประเทศนี้เนี่ย ใช้ดีจนต้องบอกต่อเลยทีเดียว

เครื่องสำอางญี่ปุ่นใช้ดี

คิดว่าสาว ๆ คงจะสงสัยกันแล้วล่ะค่ะ ว่าจะมีไอเทมไหนน่าไปโดนน่าไปตำกันบ้าง เราอย่ามัวรอช้า มาดูกันเลยจ้า

#1 Canmake Perfect Stylist Eyes

ราคา 390 บาท หาซื้อได้ที่ Watson, Eveandboy, Beautrium, เคาน์เตอร์ Canmake, etc.

เครื่องสำอางญี่ปุ่นใช้ดี

อายแชโดว์เนื้อดีสีสวยจากแบรนด์ Canmake เป็นที่ชื่นชอบของสาว ๆ ญี่ปุ่นและสาว ๆ ไต้หวัน เพราะเนื้ออายแชโดว์คุณภาพดี สีแน่นชัด สีสวย ติดทนนาน เนื้อสัมผัสนุ่มละมุน เกลี่ยง่าย อีกทั้งยังมีโทนสีให้เลือกหลากหลาย โดยเฉพาะโทนสีชมพูที่เหมาะกับสาว ๆ เอเชีย อีกทั้งยังสามารถหาซื้อได้ง่ายในบ้านเรา ไม่ต้องรอพรีออเดอร์ให้เมื่อยตุ้มเลยล่ะค่ะ

#2 Excel Skinny Rich Shadow

หาซื้อได้ที่ ร้านพรีออเดอร์, หิ้วมาจากต่างประเทศ

เครื่องสำอางญี่ปุ่นใช้ดี

ยังอยู่กันที่อายแชโดว์แบรนด์ญี่ปุ่นค่ะ แบรนด์นี้สาวไทยอาจจะไม่คุ้นหูคุ้นตากันนัก เพราะยังไม่มีการวางจำหน่ายในประเทศไทย และสาวไทยส่วนใหญ่ยังไม่นิยม แต่ขอบอกเลยว่าที่ญี่ปุ่นนั้น เจ้าตัวนี้ดังมาก เพราะคุณภาพดีเลิศในราคาที่เอื้อมถึง มีเฉดสีให้เลือกมากมาย แถมเม็ดสียังแน่นชัดแบบสุด ๆ เนื้อชิมเมอร์ละเอียด เกลี่ยง่าย ทำให้ครองใจสาวญี่ปุ่นไปได้อย่างไม่ยากเย็นเลยล่ะค่ะ

#3 Canmake Quick Lash Curler

ราคา 240 บาท หาซื้อได้ที่ Watson, Eveandboy, Beautrium, เคาน์เตอร์ Canmake, etc.

เครื่องสำอางญี่ปุ่นใช้ดี

แบรนด์นี้ยังคงติดโผอยู่ในเครื่องสำอางใช้ดีจากฝั่งเอเชียอยู่ค่ะ เจ้าตัวนี้เป็นมาสคาร่าบำรุงขนตาที่สาวญี่ปุ่นปลื้มกันหนักมาก เพราะเหมาะกับสาว ๆ ที่ชอบปัดมาสคาร่าทุก ๆ วัน จนขนตาอ่อนแอ และหลุดร่วง โดยจะมีสารบำรุงที่ช่วยบำรุงขนตาให้แข็งแรง และยาวหนาขึ้นได้อย่างสุขภาพดี อีกทั้งยังมีคุณสมบัติที่ช่วยล็อคให้ขนตางอนเด้งได้ตลอดทั้งวัน สาว ๆ คนไหนที่ชอบปัดมาสคาร่า ลองดูตัวนี้นะคะ

#4 Flowfushi Lip 38 ℃

หาซื้อได้ที่ ร้านพรีออเดอร์, หิ้วมาจากต่างประเทศ

เครื่องสำอางญี่ปุ่นใช้ดี

ลิปทรีทเมนต์บำรุงริมฝีปากที่แค่เห็นแพคเกจก็กรี๊ดสลบได้แล้วล่ะค่ะ เพราะแพคเกจนางหรูจริง ชวนน่าใช้สุด ๆ สำหรับเจ้าตัวนี้เป็นลิปทรีทเมนต์ที่ช่วยบำรุงริมฝีปากให้ชุ่มชื้น ให้ลุคกลอสซี่สวย ๆ และช่วยให้ริมฝีปากอ่อนนุ่ม ไร้ริ้วรอยแตก ดูน่าจุ๊บ สาว ๆ สามารถใช้ทาเดี่ยว ๆ บนริมฝีปาก หรือจะทาทับกับลิปสติกที่สาว ๆ ใช้อยู่ก็ได้

Lip 38 ℃ ลิปแนวใหม่ เปลี่ยนสีริมฝีปากให้สวยตามอุณหภูมิ!!

#5 Canmake Marshmallow Finish Powder

ราคา 450 บาท หาซื้อได้ที่ Watson, Eveandboy, Beautrium, เคาน์เตอร์ Canmake, etc.

เครื่องสำอางญี่ปุ่นใช้ดี

แบรนด์นี้อีกเช่นเคย ตัวนี้เป็นแป้งอัดแข็งไม่ผสมรองพื้นเนื้อแมตต์ที่สามารถอำพรางรูขุมขนได้อย่างดีเยี่ยม แถมยังปรับสภาพผิวให้ดูกระจ่างใส การันตีด้วยรางวัลจากเว็บไซต์ประเทศญี่ปุ่นถึง 3 ปีซ้อน จึงไม่น่าแปลกใจเลยว่าทำไมสาว ๆ ญี่ปุ่น รวมถึงสาวไทยถึงหลงรักแป้งตัวนี้กันอย่างมากมาย แถมพัฟที่ให้มาก็ยังนุ่มละมุน ไม่บาดผิวหน้า มีสีให้เลือกมากมาย สาว ๆ คนไหนกำลังมองหาแป้งอัดแข็งดี ๆ พี่อะเครุแนะนตัวนี้เลยค่ะ

See Also
Eye glitter makeup

#6 Opera Lipstick

หาซื้อได้ที่ ร้านพรีออเดอร์, หิ้วมาจากต่างประเทศ

เครื่องสำอางญี่ปุ่นใช้ดี

ลิปสติกแบรนด์ญี่ปุ่นที่ครองใจสาวญี่ปุ่นมาอย่างเนิ่นนาน เพราะเป็นลิปสติกที่ถูกจริตกับการแต่งหน้าใส ๆ ของสาวญี่ปุ่นมากค่ะ เนื้อลิปสติกเป็นเนื้อบาล์มสุดบางเบา แต่สามารถเติมเต็มความชุ่มชื้นให้ริมฝีปากได้อย่างเต็มที่ อีกทั้งยังมีสีระเรื่อ ๆ กำลังน่ารัก และแพคเกจก็ยังสวยหรูดูแพ๊งแพงอีกด้วย สาวไทยอาจจะต้องพรีออเดอร์เสียหน่อยนะคะ เพราะตอนนี้ยังไม่มีวางจำหน่ายที่ประเทศไทยเลย

#7 The Saem Cover Perfection Tip Concealer

ราคา 187 บาท หาซื้อได้ที่ Eveandboy

เครื่องสำอางญี่ปุ่นใช้ดี

คอนซีลเลอร์ที่สาวไทยคุ้นหูคุ้นตากันอยู่พอประมาณ สามารถหาซื้อได้ตามร้านอีฟแอนด์บอย แถมยังราคาไม่แพงอีกด้วย เจ้าคอนซีลเลอร์ตัวนี้เหมาะมาก ๆ ในการมากลบน้องหมีแพนด้าที่ใต้ตาของเรา เพราะประสิทธิภาพในการกลบความหมองคล้ำนั้นมีสิบให้สิบ มีร้อยให้ร้อย โดยไม่ตกร่องและไม่ทำให้ใต้ตาเป็นคราบ นอกจากนี้แพคเกจยังออกแบบมาให้ใช้งานได้สะดวกง่ายดายอีกด้วย แถมตัวนี้ยังดังมาก ๆ ในทวิตเตอร์บ้านเราด้วยนะ

#8 Cezanne Make Keep Base

ราคา 450 บาท หาซื้อได้ที่ Watson, Eveandboy, Beautrium, เคาน์เตอร์ Cezanne, etc.

เครื่องสำอางญี่ปุ่นใช้ดี

ถ้าพูดถึงเรื่องงานผิว ต้องยกให้แบรนด์ Cezanne เค้าเลยล่ะค่ะ เพราะเค้ามีแป้งตัวเด็ดตัวดังที่สาวไทยปลื้มปริ่ม แต่เบสตัวนี้ก็มีดีไม่น้อยหน้ากันเลยล่ะค่ะ เพราะเจ้าตัวนี้นอกจากจะเป็นเบสปรับสภาพผิวหน้าก่อนแต่งหน้าแล้ว ยังมีคุณสมบัติช่วยปกป้องผิวจากแสงแดดได้เป็นอย่างดีอีกด้วย และเนื้อสัมผัสงลื่นละมุน ไม่เหนียวเหนอะหนะ พร้อมช่วยปรับสภาพผิวให้กระจ่างใส ใครยังไม่ได้ลองต้องรีบไปลองด่วน ๆ นะคะ

เป็นอย่างไรบ้างคะกับไอเทมเติมแต่งความสวยความงามจากฝั่งเอเชียบ้านเรา รับรองว่าคุณภาพแน่นคับแก้วไม่แพ้ของแบรนด์ฝรั่งแน่นอน และที่สำคัญคือราคายังเป็นมิตรกับสาว ๆ อีกด้วย

weheartit
ที่มา : look-in
View Comments (0)

Leave a Reply

Your email address will not be published.

CAPTCHA


Scroll To Top