Now Reading
อัปเดต! 8 บลัชออนสีส้มสุดชิค ราคาหลักร้อย ปัดทีไรก็ดูสดใสทุกที

อัปเดต! 8 บลัชออนสีส้มสุดชิค ราคาหลักร้อย ปัดทีไรก็ดูสดใสทุกที

ปีนี้เป็นปีของบลัชออนสีส้ม เพราะไม่ว่าจะหันไปทางไหน ก็จะเห็นแต่สาวๆ ปัดบลัชออนสีส้มๆ ดูสวยนัว แถมบลัชออนสี้มยังเหมาะกับสาวๆ ทุกสีผิวอีกด้วย เพราะไม่ว่าจะปัดลงบนสีผิวแบบไหน ก็ทำให้ได้ลุคสวยสดใสดูเป็นธรรมชาติ. b9.

และบลัชออนสีส้มๆ เนี่ยแหละค่ะ ที่จะมาช่วยเนรมิตผิวสวยดูเปล่งปลั่งอย่างเป็นธรรมชาติ และยังสามารถปัดได้เข้ากับทุกสีผิวจริงๆ ไม่ว่าจะเป็นผิวสีขาวก็จะยิ่งขับผิวให้ดูผ่อง ดูมีสุขภาพดี หรือสาวๆ ผิวเข้ม ที่ปัดแล้วจะดูสุขภาพดีอย่างเป็นธรรมชาติ และบลัชออนก็มีให้เลือกหลายราคา แต่ในวันนี้ เรามีบลัชออน drugstore ที่หาซื้อได้ง่ายมาฝากสาวๆ กัน มาดูกันค่ะ ว่ามีตัวไหนบ้าง.

1. Cratice Defining Blush.

ราคา 185 บาท  (แล้วแต่แหล่งและโปรโมชั่น) @ Eve and Boy, Beautrium, Watson, Catrice Shop

.

b8-horz.

บลัชออนจาก drugstore ที่คุณภาพเกินราคา เพราะเป็นบลัชออนที่เม็ดสีแน่นมากๆ และสีสวยติดทนนานตลอดทั้งวันจริงๆ อีกทั้งยังมีให้เลือกหลากหลายสี โดยเฉพาะสีส้ม ที่ปัดออกมากี่ทีๆ ก็ดูสวยแพง จนไม่รู้ว่าใช้ของราคาไม่แพง เนื้อสัมผัสของบลัชออนรุ่นนี้ค่อนข้างนุ่ม เนื้อเนียน เกลี่ยง่าย อีกทั้งยังมีชิมเมอร์ผสมอยู่ในปริมาณที่พอดีๆ พอเล่นแสงและช่วยให้ใบหน้าดูมีมิติ สาวๆ คนไหนชอบพวงแก้มสวยเป็นธรรมชาติ ต้องไม่พลาดบลัชออนตัวนี้ค่ะ

2. Wet n Wild Color Icon.

ราคา 195 บาท (แล้วแต่แหล่งและโปรโมชั่น) @ Eve and Boy, Beautrium, Watson, Wet n Wild Shop

b7-horz

.

เป็นบลัชออนที่กำลังถูกพูดถึงมากที่สุดในปีนี้ เพราะเป็นบลัชออนรุ่นใหม่ของทางแบรนด์ที่ให้สีสวยนัว ดูเป็นธรรมขาติ มีชิมเมอร์ผสมจางๆ เพื่อให้ใบหน้าดูสวยมีมิติ อีกทั้งยังปัดง่ายๆ สามารถเพิ่มความเข้มได้ด้วยการปัดซ้ำๆ โดยไม่ทำให้เป็นปื้นหรือเป็นคราบ เนื้อนุ่ม เกลี่ยง่าย แถมสียังสวยเหมาะกับทุกสีผิวจริงๆ ค่ะ.

3. Essence Silky Touch Blush.

ราคา 145 บาท (แล้วแต่แหล่งและโปรโมชั่น) @ Eve and Boy, Beautrium, Watson, Boots, Essence Shop

.

b6-horz

.บลัชออนราคานักศึกษาแต่คุณภาพดี มีสีให้เลือกหลากหลายสี บลัชออนตัวนี้มีเนื้อสัมผัสที่นุ่ม เกลี่ยง่าย และสีค่อนข้างแน่นชัด สีอาจจะไม่ได้เข้มมาก แต่ก็เป็นข้อดีที่ไม่ทำให้แก้มดูเป็นปื้นๆ หรือสีเข้มเกินไปจนกลายเป็นแก้มลิง แต่สามารถเพิ่มความเข้มได้ อีกทั้งสียังสวยนัวๆ เหมาะกับสาวๆ วัยใส น้องๆ นักศึกษา และสาวๆ ที่เพิ่งหัดแต่งหน้า เพราะเจ้าตัวนี้ใช้ง่ายจริงๆ ค่ะ

.4. Maybelline Color Show Blush

ราคา 199 บาท (แล้วแต่แหล่งและโปรโมชั่น) @ Eve and Boy, Beautrium, Watson, Boots, Tesco Lotus, Top Supermarket, Meybelline Shop

PP - Baby Lips_

.

บลัชออนสีสวยละมุน ปัดง่าย ขึ้นกับทุกสีผิว คุณภาพดี ราคาถูก ต้องยกให้บลัชออนจาก Maybelline ที่เคยเป็นกระแสฮิตสุดๆ อยู่ช่วงหนึ่งในโต๊ะเครื่องแป้งของชาวพันทิป แต่ความแรงของกระแสก็ไม่ได้ตกลงไปแต่อย่างใด เพราะบลัชออนตัวนี้เป็นบลัชออนที่สีสวย คุณภาพดี และติดแน่นชัดทนนานตลอดทั้งวัน เนื้ออาจจะแข็งและติดแปรงได้ยากสักนิด แต่รับรองว่าหากปัดย้ำๆ รับรองสวยถูกใจอย่างแน่นอนค่ะ

5. NYX Powder Blush

ราคา 160 บาท (แล้วแต่แหล่งและโปรโมชั่น) @ Eve and Boy, NYX Shop

b4-horz

บลัชออนจากแบรนด์สาย ฝ เพื่อสาวสาย ฝ อย่างแท้จริง แต่เชื่อเถอะค่ะ ไม่ว่าจะเป็นสาวสไตล์ไหนก็ปัดได้สวยอย่างแน่นอน บลัชออนตัวนี้มีเม็ดสีที่แน่นชัด ไม่เคยทำให้สาวๆ ผิดหวัง อีกทั้งยังเกลี่ยง่ายและให้สีที่ดูสวย ปัดช่วงบริเวณโหนกแก้ม รับรองว่าสวยเกิดทุกสีผิวอย่างแน่นอนค่ะ

6. Revlon Photoready Cream Blush

ราคา 399 บาท (แล้วแต่แหล่งและโปรโมชั่น) @ Eve and Boy, Beautrium, Watson, Revlon Shop

b3-horz

See Also

.

ข้ามมาที่บลัชออนเนื้อครีมกับเขาบ้าง กับแบรนด์ Revlon แบรนด์ที่ไม่ได้มีดีแค่รองพื้น แต่ยังมีดีที่บลัชออนเนื้อครีมรุ่นนี้ ที่มีสีให้เลือกมากมาย สีส้มเป็นสีที่สวยเด็ดเผ็ดร้อน แตะเพียงเบาๆ ก็ได้ผิวที่สวย แต่การใช้บลัชออนแบบครีมต้องเกลี่ยให้ดีๆ นะคะ จะได้ลุคที่ดูสวยธรรมชาติ และดูไม่เป็นคราบ

7. Sleek Blush

ราคา 248 บาท (แล้วแต่แหล่งและโปรโมชั่น) @ Eve and Boy, Beautrium, Watson, Sleek Shop

b2-horz

บลัชออนเนื้อฝุ่นสีส้มสุดจี๊ด ที่เนื้อบลัชออนมีชิมเมอร์สีทองเบาๆ อีกทั้งยังมีติ่งสีเหลืองๆ ที่บอกได้เลยว่าปัดแล้วผิวจะดูสว่างสดใสมากๆ สาวๆ ผิวเข้มก็ไม่ต้องกลัวว่าจะปัดไม่ได้ ปัดบางๆ บริเวณโหนกแก้ม รับรองว่าผิวจะดูสดใสมากยิ่งขึ้น และต้องขอบอกว่าบลัชออนของ Sleek นั้นเม็ดสีแน่นมากกกกกกกกกกกกกก และสีติดทนมากๆ สาวๆ คนไหนมือหนักต้องระวังหน่อยนะคะ

8. Milani Baked Blush

ราคา 650 บาท (แล้วแต่แหล่งและโปรโมชั่น) @ Eve and Boy, Beautrium.

b1-horz

.

บลัชออนสีสวยมากกกกก พร้อมชิมเมอร์ที่ช่วยกระจายแสงบนใบหน้า ให้พวงแก้มสวยเปล่งปลั่งเป็นธรรมชาติ เม็ดสีแน่นกำลังพอดี ปัดแล้วไม่เป็นคราบ ไม่เป็นปื้นๆ เนื้อนุ่ม เกลี่ยง่าย ใครที่กำลังมองหาบลัชออนคุณภาพเลิศๆ อยู่ ต้องห้ามพลาดตัวนี้เลยล่ะค่ะ เพราะเป็นบลัชออนที่เหล่าบิวตี้บล็อกเกอร์เค้าพูดถึงกันมากจริงๆ.

สาวๆ คนไหนกำลังมองหาบลัชออนราคาหลักร้อยแต่คุณภาพดี ลองเก็บบลัชออนเหล่านี้ไว้เป็นตัวเลือก รับรองว่าสาวๆ จะไม่ผิดหวังอย่างแน่นอนค่ะ

View Comments (0)

Leave a Reply

Your email address will not be published.

CAPTCHA


Scroll To Top