Now Reading
8 ไอเทมแบรนด์ Canmake น่าใช้ การันตีด้วยรางวัล..ราคาไม่ถึง 300 บาท!!

8 ไอเทมแบรนด์ Canmake น่าใช้ การันตีด้วยรางวัล..ราคาไม่ถึง 300 บาท!!

เครื่องสำอางเป็นของคู่กันของสาวๆเรียกได้ว่าไม่มีไม่ได้ เสียงสู๊งง ยิ่งเป็นเครื่องสำอางจากแบรนด์เกาหลี ญี่ปุ่นที่กำลังนิยมล่ะก็ สาวๆยิ่งพร้อมใจกันละลายทรัพย์โดยไม่มีข้อแม้ และถ้าได้เครื่องสำอางคุณภาพดีในราคาถูกล่ะ จะฟินขนาดไหน และวันนี้พี่อะเครุได้รวบรวมเครื่องสำอางยอดนิยมที่ได้รับรางวัลการันตีคุณภาพจากแบรนด์ Canmake สัญชาติญี่ปุ่น มาให้สาวๆช้อปในราคาไม่เกิน 300 บาทกัน มีอะไรบ้างนั้นรีบตามไปดูเลยจ้า

#1.Canmake Cream Cheek

ราคา : 580 เยน  ประมาณ 172 บาท

ข้อมูลสินค้าเพิ่มเติม :  Cream Cheek

พิกัด  : Watsons, Eveandboy

ครีมบรัช 14 สี ที่มาในโทนหวานสดใสทั้งโทนสีชมพู ส้ม และแดง ทั้งสีเข้มและอ่อน มาเติมความสดใสให้กับพวงแก้มและริมฝีปากให้เหมือนสาวน้อยวัยใส เมื่อทาบนแก้มและริมฝีปากให้สีสดใสสุขภาพดีเหมือนมีเลือดฝาด  แพคเกจก็น่ารักน่าใช้ ราคาก็ถูกแสนถูก เพียง 168 บาท ถูกและดีจริงจริง ไม่แปลกใจที่ยังคงเป็นสินค้าที่นิยมอย่างมากของสาวสาว โดยเฉพาะวัยใสกำลังเรียนในราคาที่สามารถเอื้อมถึง การรันตีด้วยรางวัลอันดับ 1 ของเครื่องสำอางยอดนิยมปี 2560 ของญี่ปุ่นอีกด้วย คุณภาพเกินราคาจริงจริง

#2. Lip Tint Jam

ราคา : 702 เยน ประมาณ 188 บาท

ข้อมูลสินค้าเพิ่มเติม :   lip Tint Jam 

พิกัด  : Watsons, Eveandboy

 

ลิปทินท์สีแดงใสจาก Canmake ก็ติดอันดับ 3 ของเครื่องสำอางที่ขายดีในครึ่งปีหลังของปี 2560 ของญี่ปุ่น ด้วยคุณสมบัติที่มอบริมฝีปากที่แดงใสดูเอิบอิ่มแบบธรรมชาติ พร้อมยังมอบความชุ่มชื้น มันวาวให้แก่ริมฝีปาก แถมยังราคาไม่แพง ขนาดเล็กพกพาง่าย จึงกลายเป็นไอเทมยอดนิยมของสาวๆวัยใสทั้งหลายแหล่ ยอดซื้อจึงถล่มทลายขายดีติดอันดับไปด้วยยังไงล่ะค่ะ

#3.Lip Tint Syrup

ราคา :  650 เยน ประมาณ 188 บาท

ข้อมูลสินค้าเพ่ิมเติม : Lip Tint Syrup

พิกัด : Watsons, Eveandboy

ลิปสติกสีนมอมชมพูและสีแดง ติดอันดับเครื่องสำอางน่าใช้ในปี 2015 และได้รับความนิยมอย่างไม่หยุด เนื้อลิป น่ากินน่าใช้  ลักษณะคล้ายเนื้อแมตต์ แต่ให้ความชุ่มชื่นที่ดีต่อริมฝีปาก ไม่ทิ้งสีให้ตกร่องริมฝีปาก เนื้อลิปเกลี่ยง่าย ไม่เหนียวแถมยังมี SPF 15++ ป้องกันรังสียูวีจากแสงแดดที่จะทำร้ายริมฝีปากอีกด้วย

#4.Jewelstar Eyes

ราคา 580 เยน ประมาณ 168 บาท

ข้อมูลสินค้าเพิ่มเติม : Jewelstar Eyes

พิกัด : Watsons, Eveandboy

 

อายแชโดว์เนื้อเจลครีมของ Canmake ที่ได้รับรางวัลเครื่องสำอางยอดนิยมในครึ่งปี 2012 และ 2013 และยังคงเป็นที่นิยมเรื่อยๆจนมาถึงปี 2018 กับอายแชโดว์เนื้อเจลครีม ที่ช่วยสร้างดวงตาที่สวยงามมีมิติ ติดทนนาน ช่วยให้ดวงตามีความสดใส ไม่ดูหมองคล้ำ แถมยังมีไฮไลท์ให้ดวงตาดูโดเด่นเป็นประกาย คุณภาพขนาดนี้ ราคาเพียง 168 บาทเท่านั้น ถึงว่าผ่านมาหลายปี ก็ยังเป็นเครื่องสำอางยอดนิยมที่สาวๆไม่หยุดซื้อกันเลย

#5.Powder Cheeks

ราคา : 550 เยน ประมาณ 159 บาท

ข้อมูลสินค้าเพิ่มเติม : Powder Cheeks0

พิกัด : Watsons, Eveandboy

บรัชออนสีชมพูสดใสสไตล์ Canmake ที่การันตีด้วยรางวัลเครื่องสำอางกลุ่มบลัชออนที่ดีที่สุดของญี่ปุ่นในปี 2012 กับคุณสมบัติที่สาวๆหลงรัก บรัชออนเนื้อฝุ่นสีบริสุทธิ์สดใส สวยงามเติมความเนียนสวยให้กับพวงแก้มดูชมพูระเรื่อ พร้อมขนแปรงไนล่อนที่แสนนุ่มทำให้การปัดแก้มเป็นเรื่องที่ง่ายสำหรับสาวๆ ราคาเพียง 159 บาท ราคาดีขนาดนี้ต้องมีหลายๆชิ้นเลยแหละ

#6.Cover & Strech Concealer UV

ราคา : 780 เยน ประมาณ 226 บาท

See Also

ข้อมูลสินค้าเพิ่มเติม  : Concealer UV

 พิกัด : Watsons, Eveandboy

คอนซีลเลอร์เครื่องสำอางรางวัลคุณภาพในปี 2012 ที่ยังคงเป็นไอเทมที่ถูกใจสาวๆไม่เลิก กับคอนซีลเลอร์สีธรรมชาติที่ครอบคลุมทุกปัญหาผิว ทั้งรอยดำ รอยแดง ป้องกันรังสียูวี ปกปิดได้เรียบเนียน เผยผิวสวยได้แบบธรรมชาติในราคาไม่ถึง 300 บาท  ไอเทมดีดีแบบนี้ สาวญี่ปุ่นเค้าแนะนำเลยล่ะค่ะ

#7.Marshmallow Finish Powder

ราคา : 940 เยน ประมาณ 272 บาท

ข้อมูลสินค้าเพิ่มเติม  :  Finish Powder

พิกัด  : Watsons, Eveandboy

แป้งพัพคุณภาพดีการันตีด้วยรางวัลเครื่องสำอางประเภทแป้งรองพื้นที่ดีในปี 2012 ใครได้ใช้ก็ต่างซื้อซ้ำ จนเป็นอีกหนึ่งเครื่องสำอางยอดฮิตของ Canmake ที่สาวๆเค้าเลือกใช้ ด้วยเนื้อแป้งที่ละเอียดอ่อนดั่งใยไหม ผสานความรู้สึกนุ่มเหมือนมาร์ชแมลโลว์ พร้อมแร่ธาตุที่ช่วยในการบำรุงผิวหน้า เพียงแค่มีไอเทมนี้ก็ช่วยให้ผิวหน้าของสาวๆดูผุดผ่องเป็นยองใย ควบคุมความมัน แถมยังปกปิดได้ดีแบบธรรมชาติ ช่วยเบลอรูขุมขน หน้าไม่เหนียวเหนอะหนะ มีพัฟและกระจกในตัว ครบเซ็ททั้งคุณสมบัติและแพคเกจจิ้งในราคาไม่ถึง 300 บาท ไอเท็มดีดีที่ห้ามพลาดเลยทีเดียว

#8. GOKUBUTO Mascara

ราคา : 600 เยน 174 บาท

 ข้อมูลสินค้าเพิ่มเติม :  Gokubuto

พิกัด : Watsons, Eveandboy

 

มาสคาร่าของ Canmake ตัวนี้ก็ได้รับรางวัลการันตีคุณภาพในปี 2012 ด้วยเหมือนกัน เป็นเพราะคุณภาพหรือรางวัลก็ไม่แน่ใจถึงทำให้สินค้านี้ยังคงเป็นที่ขายดีและนิยมอย่างมาก แถมยังราคาถูกอีกด้วย ด้วยคุณสมบัติที่ให้ขนตางอนงาม ดูหนาขึ้น แต่ไม่หยาบกระด้าง ไม่จับตัวกันเป็นก้อน เรียงตัวสวยงาม กันน้ำ กันเหงื่อ กันความมัน ช่วยให้การแต่งหน้าของสาวๆ ง่ายขึ้น ถูกและดียังมีอยู่จริง ไม่เชื่อตามไปซื้อเลย

เครื่องสำอางน่ารักคุณภาพดีการันตีด้วยรางวัลจาก Canmake ที่นำมาฝากคงถูกใจสาวๆบ้างแหละเนาะ กำเงิน แค่ 300 ก็ได้เครื่องสำอางคดีดีมาใช้แล้ว ใครไปถึงถิ่นญี่ปุ่นก็รีบไปช้อป Canmake ได้เลย หรือจะช้อปที่ Watsons หรือ Eveandboy ก็ได้นะ แต่ราคาอาจจะเพิ่มขึ้นสักหน่อย ใครไปญี่ปุ่นรีบซื้อมาตุนไว้ใช้เลยค่ะ ได้ของดีมีคุณภาพในราคาแสนถูกแบบนี้ห้ามพลาดเลยจริงๆ

ที่มา : i-voce,canmakethai.1,canmakethai.2,canmakethai.3,cosme,ebay,beautyhaulindo,dokterkecantikan,voceblog
View Comments (0)

Leave a Reply

Your email address will not be published.

CAPTCHA


Scroll To Top