Now Reading
Top 8 ลิปบาล์มโทนสีชมพู Cherry Blossom Pink ยอดนิยม!

Top 8 ลิปบาล์มโทนสีชมพู Cherry Blossom Pink ยอดนิยม!

มาเติมสีสันและความชุ่มชื้นให้ริมฝีปากดูชมพูระเรื่อๆ เป็นธรรมชาติด้วยลิปบาล์มโทนสีชมพูกลอสซี่ Cherry Blossom Pink ยอดนิยม คัดมาแล้วว่าเป็นสีขายดีทั้งนั้น เหมาะมากสำหรับตอนนี้เพราะเทรนด์ปากวาวๆ กำลังมาแรงจ้า

1. Nars Orgasm Afterglow Lip Balm

ราคา : 1,090 บาท / พิกัด : Central, เคาน์เตอร์ Nars ทุกสาขา

ลิปบาล์มกระแสดังปังสุดขีด เฉดสี Orgasm โทนสีแดงอมทองพีชๆ ประกายมุก ช่วยเติมความชุ่มชื้นให้ริมฝีปาก ขับผิวของสาวๆ ให้ดูกระจ่างใส ริมฝีปากดูอวบอิ่มเซ็กซี่  มาในแพ็กเกจสีชมพูพีชเปล่งประกายหรูหรา บอกเลยว่าของมันต้องมี

2. YSL VOLUPTÉ TINT-IN-BALM

ราคา : 1,300 บาท / พิกัด : เคาน์เตอร์ YSL

ไอเทมอันโด่งดังในหมู่สาวญี่ปุ่นและไทย YSL VOLUPTÉ TINT-IN-BALM มีให้เลือกถึง 12 เฉดสี แพ็กเกจสีชมพูโรสโกลว์สุดหรู และสำหรับโทนสีชมพูนู้ดขอมอบมงให้ #N1 Dream Me Nude เม็ดสีนวลๆ สดใส จุดเด่นคือเนื้อลิปมี 2 โทนสี เน้นเรื่องความชุ่มชื้นเหมือนกับการทาบาล์มบำรุงริมฝีปาก แต่ก็ยังมีสีระเรื่อๆ แบบทินท์อยู่

3.Clé de Peau Perfect Lip Balm

ราคา : 1,500 บาท / พิกัด : cledepeau-beaute

ลิปบาล์มแท่งสีชมพูหวานเรียบหรู มีส่วนผสมของเชียบัตเตอร์ น้ำมันดอกคำฝอย และน้ำมันสกัดจากต้นอาร์แกน เพื่อมอบความชุ่มชื้นให้แก่ริมฝีปาก ให้ริมฝีปากดูชมพูระเรื่อเป็นธรรมชาติ อีกทั้งใช้เป็นไพรเมอร์เพื่อเตรียมริมฝีปากให้เรียบเนียนก่อนทาลิปสติกได้อีกด้วย

4.Givenchy Le Rouge Perfecto N°01 Perfect Pink

ราคา : 955บาท/พิกัด : Sephora

ลิปมอยส์เจอร์ไรเซอร์บำรุงริมฝีปากให้ดูอวบอิ่ม มีชีวิตชีวา เนื้อสัมผัสนุ่มละมุน เป็นโทนสีชมพูที่ใช้ง่าย แถมมี Hyaluronic Acid ช่วยเติมเต็มร่องริมฝีปาก และกักเก็บความชุ่มชื้น ทำให้ริมฝีปากเรียบเนียน อวบอิ่ม  ที่เก๋คือโทนสีชมพูของลิปสามารถปรับตามค่า pH ของร่างกายเราได้ด้วย สีเดียวกันอาจจะทาออกมาต่างกัน ลุ้นเวอร์

 

5.Giorgio Armani Neo Nude Ecstasy Balm #1

ราคา : 1,200 บาท / พิกัด : ช็อป Giorgio Armani

ลิปกลอสเนื้อบาล์มสีชมพูอ่อนๆ มาพร้อมแพ็กเกจจิ้งสีชมพูนมสุดละมุน สไตล์พิงค์เลิฟเวอร์แบบสุดๆ เนื้อกลอสประกายวาวๆ ผสมสารบำรุงที่ช่วยมอบความชุ่มชื้นให้ปากดูอิ่มน้ำ ใครเป็นทาสสีชมพูต้องปลื้มปริ่ม

See Also
lamer skincare items

6.Dior Addict Lip Glow Lip Balm

ราคา 1,350 บาท / พิกัด : เคาน์เตอร์ Dior

ลิปบาล์มเปลี่ยนสีตามค่า pH ของริมฝีปาก เนื้อกลอสซี่ ช่วยบำรุงริมฝีปากให้เนียนนุ่ม เรียวปากเอิ่บอิ่ม พร้อมสารกันแดด SPF 10 ริมฝีปากดูชุ่มฉ่ำ ไม่แห้งกร้าน หรือแตกเป็นขุย ช่วยลดรอยคล้ำ เผยริมฝีปากสีชมพูมันวาวสุขภาพดีอย่างเป็นธรรมชาติ

7. Kiehl’s Butterstick Lip Treatment SPF 25

ราคา : 680 บาท/พิกัด : ช็อป Kiehl’s

ลิปบาล์มจาก Kiehl’s แบรนด์ขึ้นชื่อในเรื่องสกินแคร์ รวมถึงบาล์มบำรุงฝีปากที่ใช้ดีจนหลายคนบอกต่อ ตัวนี้คือลิปบาล์ม 5 เฉดสี และสีที่อยากแนะนำคือ Pure Petal และ Pop Of Peony โทนสีชมพูหวานแหวว อีกทั้งเป็นสูตรพิเศษเพิ่มความชุ่มชื้นนานถึง 12 ชั่วโมง มาพร้อมคุณสมบัติป้องกันแสงแดด SPF 25 ปกป้องริมฝีปากจากรังสียูวีให้ปากดูชมพูฟูนุ่ม

8. Lancome L’Absolu Rouge La Base Rôsy

ราคา : 1,095 บาท / พิกัด : เคาน์เตอร์ Lancome, Sephora

L’Absolu Rouge La Base Rôsy ลิปสติกแพ็กเกจสีดำทองสวยหรู บ่งบอกความเป็นแบรนด์ Lancome ช่วยพร้อมมอบความชมพูสว่างสดใส เผยเม็ดสีสีชมพูอ่อนที่เนียนไปกับริมฝีปาก ประกอบด้วยส่วนผสมที่ให้ความชุ่มชื้นจากธรรมชาติ เพื่อให้ริมฝีปากเนียนนุ่มแลดูสุขภาพดี

ชวนสาวๆ มาสร้างลุคธรรมชาติด้วยไอเทมลิปสติกสีชมพูบลอสซั่มยอดนิยม ไม่ว่าจะหน้าหนาวหรือหน้าไหนๆ ก็หยิบมาใช้ได้เรื่อยๆ หากสนใจก็สามารถไปซื้อได้ตามพิกัดที่ให้ไว้เลยนะคะ

ที่มา: ulifestylefreepikbeautymnl

 

View Comments (0)

Leave a Reply

Your email address will not be published.

CAPTCHA


Scroll To Top