Now Reading
รวม 8 รองพื้นคุมมันรับอากาศร้อนใน Drugstore หลักร้อยก็สวยได้!

รวม 8 รองพื้นคุมมันรับอากาศร้อนใน Drugstore หลักร้อยก็สวยได้!

อากาศร้อนหน้าก็ต้องมัน!!! แต่ค่ะแต่เราต้องหารองพื้นสักตัวมาคุมความมันบนใบหน้าเรากัน พี่อะเครุคัดมาให้แล้วรองพื้นใน drugstore คุมมันในราคาหลักร้อยเท่านั้น

1.Essence Soft Touch Mousse ขนาด 16 g. ราคา 190 บาท

พิกัด:Eveandboy, Beautriumและ ร้าน Drugstore ทั่วไป

รองพื้นเนื้อมูส เมื่อทาลงบนผิวแล้วดูเป็นแป้งบางเบา ให้ผิวที่ดูแมตต์ คุมมันยาวนานตลอดทั้งวัน มีเสียงคอมเมนต์จากสาวๆหลายคนว่าใช้กันหลายกระปุกแล้ว เนื้อครีมนุ่ม ให้ผิวดูเป็นธรรมชาติ หาซื้อได้ง่าย ที่สำคัญมีถึง 4 เฉดสีให้เลือกครอบคลุมตั้งแต่ผิวขาวยันผิวเข้มเลยค่ะ

i.pinimg.com

2.L’Oreal Infallible Pro-Matte Foundation ขนาด 30 ml. ราคา 479 บาท

พิกัด:Eveandboy, Beautrium และ ร้าน Drugstore ทั่วไป

รองพื้นเนื้อแมตต์สูตรกันน้ำ มาในรูปแบบหลอด ทางแบรนด์เคลมมาว่าติดทนยาวนานถึง 24 ชั่วโมง ตัวเนื้อรองพื้นเป็นโพลีเมอร์ยึดติดผิวได้ดี ไม่หนักผิว ให้ความเบาสบาย นอกจากนี้ยังไม่ทำให้เกิดการอุดตันรูขุมขนด้วย มีถึง 6 เฉดสีให้เลือก ตั้งแต่โทนผิวขาวชมพู-โทนผิวเหลือง

thebeautyjunkee.blogspot.com

3.Maybelline #Fit Me Matte Poreless ขนาด 30 ml. ราคา 399 บาท

พิกัด:Eveandboy,Beautrium และ ร้าน Drugstore ทั่วไป

รองพื้นในตำนานของสาวๆที่ต้องขยันหาพรีออเดอร์กัน ด้วยความที่นางบางเบา ให้ผิวที่ดูแมตต์กำลังดี ไม่หนักหน้า พรางรูขุมขน  คุมความมัน ที่สำคัญมีให้เลือกถึง 12 เฉดสีแน่นๆจัดเต็มทุกสูตร ในราคาแค่หลักร้อย ตอนนี้เข้าไทยแล้วด้วยนะ มี 2 สูตรให้เลือกทั้งสำหรับคนผิวมันและผิวแห้ง แต่สูตรผิวมันขายดีเป็นอันดับหนึ่งของรุ่นนี้เลย

4.L’OREAL True Match Liquid Foundation SPF16 PA++ ขนาด 30 ml. ราคา 449 บาท

พิกัด:Eveandboy,Beautrium และ ร้าน Drugstore ทั่วไป

รองพื้นเนื้อเนียนที่หลายคนชอบและปลื้มกันหนักมาก เพราะแค่ชื่อก็บอกแล้วว่า true match ช่วยให้เราได้มีสีรองพื้นเข้ากับผิวตัวเองที่สุด เฉดสีจะเน้นให้เหมาะกับสาวเอเชีย เนื้อเนียนเกลี่ยแล้วผิวดูสวย คุมมัน ที่สำคัญผสมสารป้องกันแดด มีให้เลือกถึง 6 เฉดสี

5.Revlon #Colorstay Foundation ขนาด 30  ml. ราคา 580 บาท

พิกัด:Eveandboy,Beautrium และ ร้าน Drugstore ทั่วไป

ฉายาของเจ้าตัวนี้ที่เราคุ้นเคยกันคือ รองพื้นรับปริญญานั่นเอง ตัวนี้ขายดีอันดับหนึ่งเป็นรองพื้น drugstore ตัวแรกๆที่เราต้องนึกถึง ตัวเนื้อรองพื้นบางเบา ไม่ทำให้หนักหน้า ปาดแล้วไม่เป็นคราบ ปกปิดได้ดี ติดทน อำพรางรูขุมขนได้ดี ปราศจากน้ำหอม กันแดดกันเหงื่อ ที่สำคัญคุมมันขั้นสุด มีหลากหลายเฉดสีให้เลือก

6.COLLECTION #Illuminating Touch Foundation ขนาด 30 ml. ราคา 469 บาท

See Also

พิกัด:Eveandboy,Beautrium และ ร้าน Drugstore ทั่วไป

รองพื้นเนื้อบางเบา เน้นงานผิวให้ดูโกลว์ ไม่แมตต์ หน้ามันใช้ได้เพราะคุมมันได้กำลังดี ปกปิดปานกลาง ให้งานผิวแบบธรรมชาติๆ ที่สำคัญจัดโปรลดบ่อยมาก ต้องหมั่นไปดูที่ชั้นวางขาย น่าลองใช้มากกก สำหรับในไทยมี 3 เฉดสีให้เลือก

chocolateandlipstick.com

7.ศรีจันทร์ #Luminescence Splendorous Under Makeup  SPF 35 PA+++ ขนาด 30 ml. ราคา 490 บาท

พิกัด:Eveandboy,Beautrium และ ร้าน Drugstore ทั่วไป

รองพื้นสูตรน้ำจากแบรนด์ไทย โดดเด่นในเรื่องการคุมมันที่ตอบโจทย์สาวเอเชีย ให้ผิวดูเปล่งปลั่งตลอดทั้งวัน มี SPF 35 PA+++ ปราศจากน้ำหอมและพาราเบน ผ่านการทดสอบการระคายเคือง  มีให้เลือกถึง 6 เฉดสีครอบคลุมผิวแบบสาวไทยมากเวอร์

8.Maybelline #Super Mineral 25 Healthy Long Lasting Foundation ขนาด 25 g. ราคา 449 บาท

พิกัด:Eveandboy,Beautrium และ ร้าน Drugstore ทั่วไป

รองพื้นสูตรผสมมิเนอรัล เพอร์ไลต์แร่ธาตุจากธรรมชาติ ช่วยควบคุมความมัน ปกปิดเนียนสนิท ติดทนยาวนานตลอดวัน ผิวแพ้ง่ายสามารถใช้ได้ ที่สำคัญคือผสมสารป้องกันแดด SPF 25 PA+++  เป็นรองพื้นอีกรุ่นหนึ่งของ maybelline ที่อยู่มานานมาก ฮอตฮิตตลอดกาล มี 3 เฉดสีให้เลือก

อากาศร้อนๆแบบนี้ต้องหารองพื้นสักตัวมาคุมมันให้อยู่หมัดกันค่ะ จัดไปสักไอเทมโลด!

View Comments (0)

Leave a Reply

Your email address will not be published.

CAPTCHA


Scroll To Top