Now Reading
ชี้เป้า 8 อายแชโดว์กลิตเตอร์ แต่งตาวิงค์ๆ ปังๆ รับเทศกาลปีใหม่

ชี้เป้า 8 อายแชโดว์กลิตเตอร์ แต่งตาวิงค์ๆ ปังๆ รับเทศกาลปีใหม่

ใกล้ปีใหม่แล้วมาแต่งตาให้ดูเป็นประกายพร้อมไปงานปาร์ตี้ ด้วยอายแชโดว์แบบกลิตเตอร์กันเถอะ ทางเราคัดลิควิดอายแชโดว์มาให้แล้วถึง 8 แบรนด์ยอดนิยมในปีนี้ จะมีแบรนด์ไหนเข้าวินบ้าง ไปดูกันค่ะ

1. ETUDE HOUSE Tiny Twinkle Mini Mirror Holic Liquid Eyes Kit

ราคา: 940 บาท / พิกัด: Etude House

อายแชโดว์ Tiny Twinkle Mini Mirror Holic Ornament จากฮอลิเดย์เซ็ตของแบรนด์ อายแชโดว์ 3 โทนสี เนื้อเนียน มีส่วนผสมของกลิตเตอร์และไข่มุกเมทัลลิก เนื้ออายแชโดว์แน่นติดทน ให้เปลือกตาดูแวววาวเหมือนของประดับบนต้นคริสต์มาส

2. 3CE X Maison Kitsune Eye switch

ราคา: 650 บาท / พิกัด: 3CE

 ลิควิดอายแชโดว์กลิตเตอร์วิงค์ๆ จากแบรนด์เกาหลีชั้นนำ คอลเลคชั่น 3CE Maison Kitsune 2018 มี 3 เฉดสี ได้แก่ Honey, Dalsegno และ Petal พร้อมสารบำรุงด้วยวิตามินอีและเชียร์บัตเตอร์ เนื้อยืดหยุ่น ติดทน ไม่เลอะระหว่างวัน

3. Innisfree Twinkle Glitter

ราคา: 232 บาท / พิกัด: ร้าน Innisfree 

อายแชโดว์เนื้อลิควิดจากแบรนด์เกาหลีอีกแล้ว เกาหลีเค้ามาแรงจริงๆ รุ่นนี้มีทั้งหมด 5 สี ใช้ทาเดี่ยวๆ ได้เลย ไม่ต้องลงอายแชโดว์เนื้อฝุ่นทับ หัวแปรงเล็กเข้ากับรูปตาได้พอดี ราคาเบาๆ สบายกระเป๋า

4. MISSHA Jewel Drop Liquid Shadow

ราคา: 320 บาท / พิกัด: MISSHA

อีกหนึ่งแบรนด์เกาหลียอดฮิตของสาวไทย อายแชโดว์กลิตเตอร์จาก Missha 4 โทนสียอดนิยม ในแพ็กเกจแท่งสี่เหลี่ยมสวยคลาสสิก เนื้ออายแชโดว์อัดแน่นไปด้วยกลิตเตอร์ และชิมเมอร์แวววาว ทาแล้วตาดูหวานฉ่ำน่ามอง

5. BLACKROUGE  Pearllection Eye Glitter

ราคา: 462 บาท /พิกัด : Blackrouge

อายกลิตเตอร์เนื้อเจลใส วิงค์สวยมาก มี 2โทนสี กลิตเตอร์ของตัวนี้ไม่ได้เล็กละเอียดเกินไป ทาแล้วเห็นกลิตเตอร์ชัด ดวงตาสวยเด่นเป็นประกายแน่นอน เหมาะกับใช้ท็อปบนสีอายแชโดว์อีกทีนะ

6. Stila Glitter & Glow Liquid Eyeshadow

ราคา: 880 บาท / พิกัด: Sephora

ถ้าใครตามบล็อกเกอร์เกาหลีอยู่คงเห็นว่าสาวเกาหลีรีวิวตัวนี้กันเยอะมาก ลิควิดอายแชโดว์ที่มีส่วนประกอบของน้ำมากถึง 40% มีให้เลือกหลากสี ทาแล้วเบาๆ ไม่หนักตา แถมความแวววาวของชิมเมอร์ก็จัดเต็ม แห้งเร็ว ไม่ทิ้งความเหนอะหนะ สีติดทนแบบไม่ต้องง้ออายไพรเมอร์เลย

See Also

7. Nature Republic Holiday Twinkle Pearly Shadow

ราคา: 232 บาท / พิกัด: Nature Republic

ไอเทมจากเซ็ตฮอลิเดย์ที่น่าลองมากกก อายแชโดว์เนื้อน้ำแท่งเรียวเล็ก พอดีมือ เนื้อกลิตเตอร์ละเอียดแน่น มีทั้งหมด 3 เฉดสี เป็นอีกหนึ่งแบรนด์ที่ไม่ควรมองข้ามเลย

8. PIXI Liquid Fairy Lights Eyeshadow

ราคา:  525 บาท / พิกัด : Sephora

อายแชโดว์เนื้อลิควิด 4 เฉดสี ใครที่ชอบแต่งตาเข้มๆ สายฝอหน่อยๆ น่าจะชอบตัวนี้ เพราะส่วนมากจะเป็นโทนสีน้ำตาลทองหรือโรสโกลด์ เหมาะกับสายแซ่บที่อยากได้เปลือกตาสวยเด่นมากๆ ชอบแต่งตาจัดเต็ม ดูวิบวับปังๆ ต้องลองตัวนี้!

น่าใช้หลายตัวเลย ใครที่หาไอเดียแต่งหน้าสำหรับปาร์ตี้ปีใหม่หรือปาร์ตี้ต่างๆ อยู่ลองไปเล่นกันดูนะ แต่ละตัวหาซื้อไม่ยากเลยด้วยล่ะค่ะ

ที่มา: ulifestyle
ที่มาภาพ: thismamareviewspixibeautyebayebay.1

 

View Comments (0)

Leave a Reply

Your email address will not be published.

CAPTCHA


Scroll To Top