Now Reading
อัปเดต!! 8 เครื่องสำอางญี่ปุ่น [รุ่น Limited Edition] ออกใหม่เดือนกุมภา 2018 นี้!

อัปเดต!! 8 เครื่องสำอางญี่ปุ่น [รุ่น Limited Edition] ออกใหม่เดือนกุมภา 2018 นี้!

ใครที่ชื่นชอบหลงรัก กับเครื่องสำอางญี่ปุ่นทั้งหลายแหล่ หรือมีแพลนจะไปเที่ยวญี่ปุ่นในช่วงเดือนกุมภาพันธ์นี้ หากอยากจะตามเทรนด์กระแสเครื่องสำอางญี่ปุ่นออกใหม่ หรืออยากจะซื้อหิ้วเป็นของฝากให้คนได้รับประทับใจกับแรร์ไอเทมจนยิ้มแก้มแตก เรามีไอเทมเครื่องสำอางญี่ปุ่นแบบลิมิเต็ดอิดิชั่นที่เปิดตัวและวางจำหน่ายในเดือนกุมภาพันธ์มาฝากกัน หากไม่อยากพลาดของดีหลุดเทรนด์คาวาอี้ ก็รีบตามมาดูเลยคร๊าา

#1.ผลิตภัณฑ์ดูแลผิวกาย L’Occitane Japon

ผลิตภัณฑ์แบรนด์ดังจากฝรั่งเศสที่เปิดขายที่ญี่ปุ่น เปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่ประจำเดือนกุมภาพันธ์เมื่อวันที่ 1 กุมภาพันธ์ 2018 กับครีมทามือกลิ่นเชอร์รี่จากธรรมชาติและครีมอาบน้ำบำรุงผิวกายแบบเจลและน้ำนมจากสารสกัดจากเชอรร์รี่และเชียร์บัตเตอร์ให้ความรู้สึกสดชื่นผิวแลดูกระชับทุกครั้งเมื่อได้ใช้ ใครชอบดูแลผิวกายให้ผิวหอมแบบธรรมชาติต้องมี ต้องโดน

L’Occitane Japon

Cherry Wonderland Hand Cream

               ขนาด  30ml /ราคา ¥ 1400 ประมาณ 400 บาท (จำนวนจำกัด)

พิกัด  Cherry Wonderland Hand Cream

L’Occitane Cherryland Gel

ขนาด 250ml / ราคา ¥ 2900 ประมาณ 831 บาท(จำนวนจำกัด)

พิกัด :  Cherryland Gel

Cherry Wonderland Body Milk

ขนาด 250ml/ราคา ¥ 3800 ประมาณ 1,089 บาท (จำนวนจำกัด )

พิกัด : Body Milk

#2.AYURA

ไฮไลท์สีชมพูวิ๊งค์วั๊ง จากแบรนด์ AYURA เปิดตัวไปเมื่อ 1 กุมภาพันธ์ที่ผ่านมานี้ แบรนด์ที่สาวชาวญี่ปุ่นชื่นชอบ ตัวนี้คือเนื้อแป้งไฮไลท์ 4 สี ทั้งสีแดง ม่วง ชมพู และขาวไข่มุก ที่จะช่วยให้ผิวบนใบหน้าดูโกลว์ ใส ผิวสุขภาพดีดูมีเลือดฝาด มาพร้อมกับแปรงขนาดเล็กขนนุ่มที่จะช่วยสร้างมิติแสงเงาบนใบหน้าให้ดูสวยใสเหมือนสาวญี่ปุ่น แค่แพคเกจก็อ่อนระทวยแล้ว

ราคา ¥ 4000 ประมาณ 1,146 บาท (จำนวนจำกัด )

พิกัด : Bright Up Powder (Blooming Peony)

 

 

#3.Paul & Joe Beaute

ไพรเมอร์ขวดสีชมพูกระจุ๊กกระจิ๊กน่ารักจากแบรนด์ Paul & Joe BeauteFoundation ด้วยไพรเมอร์ไข่มุก 5 สี สดใสเหมือนลูกกวาดบรรจุอยู่ในขวดแก้วเล็กๆ เมื่อปั๊มออกมาจะเป็นเจลใสที่จะช่วยให้ผิวหน้าดูขาวใสอมชมพู ด้วยพลังจากไข่มุกทั้ง 5 สี ยังช่วยมอบความชุ่มชื่นเติมน้ำให้กับผิวเหมือนมีเจลใสมาเคลือบใบหน้าไว้ พร้อมยังช่วยบำรุงให้ผิวเรียบเนียน ลดความหมองคล้ำ หน้าดูไบรท์ขาวกระจ่างใสแลดูสุขภาพดี คุณภาพคับแน่นขนาดนี้ไม่มีไม่ได้แล้ว

ขนาด  30ml /ราคา ¥ 3500 ประมาณ 1,003 บาท (จำนวนจำกัด)

พิกัด : Paul&JoeBeautyFoundation

#4.RMK Basic 2018

แบรนด์ยอดนิยมอีกแบรนด์หนึ่งของสาวๆญี่ปุ่น แพคเกจจิ้งอาจดูธรรมดา แต่หากได้ลองใช้ผลิตภัณฑ์จากแบรนด์นี้แล้วจะต้องติดใจในคุณประโยชน์ที่ได้จากตัวผลิตภัณฑ์ มันดีจริงขนาดนั้นเลย ว่าแล้วก็ขอนำเสนอชุดดูแลสุขภาพผิว RMK Basic 2018 ที่กำลังเปิดตัวไปเมื่อวันที่ 2 /2/2018 ก็เพราะผลลัพธ์หลังจากใช้มันดีมากจึงกลายเป็นของขวัญดูแลสุขภาพที่สาวๆญี่ปุ่นนิยมกันมากน่ะสิ ความพิเศษของเซ็ทมีทั้งหมด 4 ชิ้น พร้อมกลิ่นหอมช็อกโกแลตที่สุดแสนพิเศษ อยากผิวสวยใสแบบสาวญี่ปุ่นคงต้องหิ้วกลับไทยไปลองใช้สักเซ็ทแล้วล่ะ

RMK Basic 2018 1 เซ็ทประกอบไปด้วย

  • โฟมครีมล้างหน้า ขนาด 30g  (ขนาดเล็ก)
  • ครีมปรับสภาพผิวเรียบเนียน ขนาด 30ml (ขนาดเล็ก)
  • ครีมสมุนไพร ขนาด 35ml (ขนาดเล็ก)
  • ลิปกลอสบาล์ม ขนาด  5 g

ราคา 2500 เยน ประมาณ 716 บาท (จำนวนจำกัด )

พิกัด : RMK Basic 2018

#5.Guerlain

แป้งคอนทัวร์และไฮไลท์ที่เป็นที่นิยมของสาวญี่ปุ่นสูงมากตั้งแต่เปิดตัวมาในปี 2016 และในวันที่ 2 เดือนกุมภาพันธ์ ปี 2018 นี้ ทางแบรนด์ Guerlain ก็ได้เปิดตัวแป้งคอนทัวร์และไฮไลท์รุ่นลิมิเต็ดอิดิชั่น Guerlain Perru Blanc Light Booster มาขอบคุณแฟนๆ กับการร่วมมือกับศิลปินรอสลี โชว์ผลงานศิลปะที่สวยงามออกแบบวาดหงส์สีขาวที่จะมอบให้แก่ผู้ใช้อันแสดงถึงความรัก ความสวยความงาม โดยให้หงส์เป็นสื่อกลางแทนความหมายนี้ ใครชอบของลิมิเต็ดหายากสไตล์ญี่ปุ่นแบบนี้ต้องรีบตามไปช้อปด่วน ช้าหมดอดแล้วจะเสียใจทีหลังนะ

ราคา รีฟิว  ¥ 2,500 ประมาณ 716 บาท (จำนวนจำกัด ) ตลับจริง  ¥ 6,500 ประมาณ 1,862 บาท

พิกัด : Perle Blanc

#6.Laura Mercier

ใหม่สุดซิงกับคอลเลคชั่นเซ็ตพาเลตต์อายแชว์โดว์ บรัชออน และลิปกลอส สวยครบจบในหนึ่งพาเลตต์จากแบรนด์ Laura Mercier Japan ที่กำลังจะเปิดตัวเซ็ทพาเลตต์สุดพิเศษในวันที่ 7/2/2018 นี้ 1 เซ็ทได้ถึง 3 ชิ้น ทั้งบรัชออนสีไข่มุกที่สร้างความชมพูหรูหรา มาพร้อมสีตาอายแชว์โดว์ที่แต่งได้ในทุกลุค มีกระจกและลิปกลอสเติมความชุ่มชื่นให้แก่ริมฝีปาก เหมาะเป็นเซ็ทสำหรับสาวๆที่ชอบเดินทางมาก พกง่ายกะทัดรัด หมดปัญหาพกเครื่องสำอางพะรุงพะรัง  คุณภาพของแบรนด์ยิ่งไม่ต้องพูดมาก แบรนด์ดังขนาดนี้ไม่บอกก็รู้ว่าดียังไง ใครสาย Laura Mercier ต้องห้ามพลาดเซ็ทนี้โดยเด็ดขาด

ราคา ¥ 6400 (จำนวนจำกัด ) ประมาณ 1,834 บาท

พิกัด : Laura Mercier

#7.SABON

ชุดผลิตภัณฑ์ดูแลผิวกายจากแบรนด์ SABON Japan ที่กำลังจะเปิดตัวในวันที่ 10/2/2018 ที่จะถึงนี้กับชุดดูแลผิวกายชากุหลาบ มีทั้งสครับชากุหลาบ ครีมอาบน้ำชากุหลาบ และโลชั่นบำรุงผิวชากุหลาบ เติมความหอมหวานสดชื่นเย้ายวนใจด้วยกลิ่นหอมของกุหลาบสู่ผิวกาย ใครชอบคอลเลคชั่นดูแลผิวกายและชอบกลิ่นหอมของกุหลาบตั้งตารอคอยกันได้เลยค่ะ

โลชั่นบำรุงผิวชากุหลาบ (ซ้าย) : ขนาด 600 กรัม / ราคา 5,093 เยน ประมาณ 1,459 บาท  (จำนวนจำกัด )

พิกัด : Body lotion

See Also

เจลอาบน้ำชากุหลาบ (กลาง)    : ขนาด 500 มล. /  ราคา  3,148 เยน ประมาณ 902 บาท (จำนวนจำกัด)

               พิกัด :  Shower Gel

สครับผิวชากุหลาบ (ขวา)  : ขนาด200 มล. / ราคา 3,426 เยน ประมาณ 981 บาท(จำนวนจำกัด )

พิกัด :  Scrubb

#8.NARS Japan

สาวกชาว Nars ทั้งหลายต้องกรีดร้องกับคอลเลคชั่นไอเทมเมคอัพ 3 ชิ้นที่กำลังจะเปิดตัวในวันที่ 16/2/2018 ที่นี้กับลิปสติก Nars 4 สี ที่จะมาเพิ่มความเย้ายวนใจของริมฝีปาก บรัชออนเนื้อครีมสีส้มอิฐที่จะมาเพิ่มความสดใสให้กับแก้ม และพาเลตต์อายแชว์โดว์ 12 สี ที่จะมาสร้างความน่าอิจฉาให้แก่ดวงตาคู่สวยของสาวๆ พร้อมกับสีใหม่ 2 สีเพิ่มเติมจาก 10 สีเดิม ใครไม่อยากหลุดเทรนด์คอลเลคชั่นใหม่ของ Nars เตรียมนั่งนับวันรอได้เลย

ลิปสติก 4 สีใหม่

ราคา ¥ 3300  ประมาณ 945 บาท (จำนวนจำกัด) / พิกัด  : Lipstick

#5693 HELL GATE

#5692 SUMMER FIRE

#5691 UNDER ARREST

บรัชครีม Nars

ราคา ¥ 3400 ประมาณ 974 บาท (จำนวนจำกัด )

พิกัด :  Creamblush

Nars Eye Shadow Palette

ราคา ¥ 7400 ประมาณ 2,120 บาท (จำนวนจำกัด)

พิกัด : Nurseist Wonted Eye Shadow Palette

กรี๊ด!!!!!! จะบ้าตายเลือกไม่ได้เลยสักแบรนด์อยากเหมาเอามาให้หมด แต่ละแบรนด์น่าใช้ น่าเก็บสะสมเป็นคอลลเลคชั่นมากๆเลย ก็ออกมาแบบลิมิตเต็ดอิดิชั่นแบบนี้ใครละจะอดใจไหว ใครไปญี่ปุ่นช่วงเดือนกุมภาพันธ์นี้ ตั้งสติให้ดี ระวังทรัพย์ละลายไม่รู้ตัวน๊า สาวๆที่อยู่ทางบ้านไม่ต้องน้อยใจยุคนี้ก็ช้อปปิ้งออนไลน์โลดจ้าาา

View Comments (0)

Leave a Reply

Your email address will not be published.

CAPTCHA


Scroll To Top