อัปเดต!! 8 เครื่องสำอางญี่ปุ่น [รุ่น Limited Edition] ออกใหม่เดือนกุมภา 2018 นี้! – AkeruFeed
CoolJii
Home / COSMETIC / อัปเดต!! 8 เครื่องสำอางญี่ปุ่น [รุ่น Limited Edition] ออกใหม่เดือนกุมภา 2018 นี้!

อัปเดต!! 8 เครื่องสำอางญี่ปุ่น [รุ่น Limited Edition] ออกใหม่เดือนกุมภา 2018 นี้!

ใครที่ชื่นชอบหลงรัก กับเครื่องสำอางญี่ปุ่นทั้งหลายแหล่ หรือมีแพลนจะไปเที่ยวญี่ปุ่นในช่วงเดือนกุมภาพันธ์นี้ หากอยากจะตามเทรนด์กระแสเครื่องสำอางญี่ปุ่นออกใหม่ หรืออยากจะซื้อหิ้วเป็นของฝากให้คนได้รับประทับใจกับแรร์ไอเทมจนยิ้มแก้มแตก เรามีไอเทมเครื่องสำอางญี่ปุ่นแบบลิมิเต็ดอิดิชั่นที่เปิดตัวและวางจำหน่ายในเดือนกุมภาพันธ์มาฝากกัน หากไม่อยากพลาดของดีหลุดเทรนด์คาวาอี้ ก็รีบตามมาดูเลยคร๊าา

#1.ผลิตภัณฑ์ดูแลผิวกาย L’Occitane Japon

ผลิตภัณฑ์แบรนด์ดังจากฝรั่งเศสที่เปิดขายที่ญี่ปุ่น เปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่ประจำเดือนกุมภาพันธ์เมื่อวันที่ 1 กุมภาพันธ์ 2018 กับครีมทามือกลิ่นเชอร์รี่จากธรรมชาติและครีมอาบน้ำบำรุงผิวกายแบบเจลและน้ำนมจากสารสกัดจากเชอรร์รี่และเชียร์บัตเตอร์ให้ความรู้สึกสดชื่นผิวแลดูกระชับทุกครั้งเมื่อได้ใช้ ใครชอบดูแลผิวกายให้ผิวหอมแบบธรรมชาติต้องมี ต้องโดน

L’Occitane Japon

Cherry Wonderland Hand Cream

               ขนาด  30ml /ราคา ¥ 1400 ประมาณ 400 บาท (จำนวนจำกัด)

พิกัด  Cherry Wonderland Hand Cream

L’Occitane Cherryland Gel

ขนาด 250ml / ราคา ¥ 2900 ประมาณ 831 บาท(จำนวนจำกัด)

พิกัด :  Cherryland Gel

Cherry Wonderland Body Milk

ขนาด 250ml/ราคา ¥ 3800 ประมาณ 1,089 บาท (จำนวนจำกัด )

พิกัด : Body Milk

#2.AYURA

ไฮไลท์สีชมพูวิ๊งค์วั๊ง จากแบรนด์ AYURA เปิดตัวไปเมื่อ 1 กุมภาพันธ์ที่ผ่านมานี้ แบรนด์ที่สาวชาวญี่ปุ่นชื่นชอบ ตัวนี้คือเนื้อแป้งไฮไลท์ 4 สี ทั้งสีแดง ม่วง ชมพู และขาวไข่มุก ที่จะช่วยให้ผิวบนใบหน้าดูโกลว์ ใส ผิวสุขภาพดีดูมีเลือดฝาด มาพร้อมกับแปรงขนาดเล็กขนนุ่มที่จะช่วยสร้างมิติแสงเงาบนใบหน้าให้ดูสวยใสเหมือนสาวญี่ปุ่น แค่แพคเกจก็อ่อนระทวยแล้ว

ราคา ¥ 4000 ประมาณ 1,146 บาท (จำนวนจำกัด )

พิกัด : Bright Up Powder (Blooming Peony)

 

 

#3.Paul & Joe Beaute

ไพรเมอร์ขวดสีชมพูกระจุ๊กกระจิ๊กน่ารักจากแบรนด์ Paul & Joe BeauteFoundation ด้วยไพรเมอร์ไข่มุก 5 สี สดใสเหมือนลูกกวาดบรรจุอยู่ในขวดแก้วเล็กๆ เมื่อปั๊มออกมาจะเป็นเจลใสที่จะช่วยให้ผิวหน้าดูขาวใสอมชมพู ด้วยพลังจากไข่มุกทั้ง 5 สี ยังช่วยมอบความชุ่มชื่นเติมน้ำให้กับผิวเหมือนมีเจลใสมาเคลือบใบหน้าไว้ พร้อมยังช่วยบำรุงให้ผิวเรียบเนียน ลดความหมองคล้ำ หน้าดูไบรท์ขาวกระจ่างใสแลดูสุขภาพดี คุณภาพคับแน่นขนาดนี้ไม่มีไม่ได้แล้ว

ขนาด  30ml /ราคา ¥ 3500 ประมาณ 1,003 บาท (จำนวนจำกัด)

พิกัด : Paul&JoeBeautyFoundation

#4.RMK Basic 2018

แบรนด์ยอดนิยมอีกแบรนด์หนึ่งของสาวๆญี่ปุ่น แพคเกจจิ้งอาจดูธรรมดา แต่หากได้ลองใช้ผลิตภัณฑ์จากแบรนด์นี้แล้วจะต้องติดใจในคุณประโยชน์ที่ได้จากตัวผลิตภัณฑ์ มันดีจริงขนาดนั้นเลย ว่าแล้วก็ขอนำเสนอชุดดูแลสุขภาพผิว RMK Basic 2018 ที่กำลังเปิดตัวไปเมื่อวันที่ 2 /2/2018 ก็เพราะผลลัพธ์หลังจากใช้มันดีมากจึงกลายเป็นของขวัญดูแลสุขภาพที่สาวๆญี่ปุ่นนิยมกันมากน่ะสิ ความพิเศษของเซ็ทมีทั้งหมด 4 ชิ้น พร้อมกลิ่นหอมช็อกโกแลตที่สุดแสนพิเศษ อยากผิวสวยใสแบบสาวญี่ปุ่นคงต้องหิ้วกลับไทยไปลองใช้สักเซ็ทแล้วล่ะ

RMK Basic 2018 1 เซ็ทประกอบไปด้วย

  • โฟมครีมล้างหน้า ขนาด 30g  (ขนาดเล็ก)
  • ครีมปรับสภาพผิวเรียบเนียน ขนาด 30ml (ขนาดเล็ก)
  • ครีมสมุนไพร ขนาด 35ml (ขนาดเล็ก)
  • ลิปกลอสบาล์ม ขนาด  5 g

ราคา 2500 เยน ประมาณ 716 บาท (จำนวนจำกัด )

พิกัด : RMK Basic 2018

#5.Guerlain

แป้งคอนทัวร์และไฮไลท์ที่เป็นที่นิยมของสาวญี่ปุ่นสูงมากตั้งแต่เปิดตัวมาในปี 2016 และในวันที่ 2 เดือนกุมภาพันธ์ ปี 2018 นี้ ทางแบรนด์ Guerlain ก็ได้เปิดตัวแป้งคอนทัวร์และไฮไลท์รุ่นลิมิเต็ดอิดิชั่น Guerlain Perru Blanc Light Booster มาขอบคุณแฟนๆ กับการร่วมมือกับศิลปินรอสลี โชว์ผลงานศิลปะที่สวยงามออกแบบวาดหงส์สีขาวที่จะมอบให้แก่ผู้ใช้อันแสดงถึงความรัก ความสวยความงาม โดยให้หงส์เป็นสื่อกลางแทนความหมายนี้ ใครชอบของลิมิเต็ดหายากสไตล์ญี่ปุ่นแบบนี้ต้องรีบตามไปช้อปด่วน ช้าหมดอดแล้วจะเสียใจทีหลังนะ

ราคา รีฟิว  ¥ 2,500 ประมาณ 716 บาท (จำนวนจำกัด ) ตลับจริง  ¥ 6,500 ประมาณ 1,862 บาท

พิกัด : Perle Blanc

#6.Laura Mercier

ใหม่สุดซิงกับคอลเลคชั่นเซ็ตพาเลตต์อายแชว์โดว์ บรัชออน และลิปกลอส สวยครบจบในหนึ่งพาเลตต์จากแบรนด์ Laura Mercier Japan ที่กำลังจะเปิดตัวเซ็ทพาเลตต์สุดพิเศษในวันที่ 7/2/2018 นี้ 1 เซ็ทได้ถึง 3 ชิ้น ทั้งบรัชออนสีไข่มุกที่สร้างความชมพูหรูหรา มาพร้อมสีตาอายแชว์โดว์ที่แต่งได้ในทุกลุค มีกระจกและลิปกลอสเติมความชุ่มชื่นให้แก่ริมฝีปาก เหมาะเป็นเซ็ทสำหรับสาวๆที่ชอบเดินทางมาก พกง่ายกะทัดรัด หมดปัญหาพกเครื่องสำอางพะรุงพะรัง  คุณภาพของแบรนด์ยิ่งไม่ต้องพูดมาก แบรนด์ดังขนาดนี้ไม่บอกก็รู้ว่าดียังไง ใครสาย Laura Mercier ต้องห้ามพลาดเซ็ทนี้โดยเด็ดขาด

ราคา ¥ 6400 (จำนวนจำกัด ) ประมาณ 1,834 บาท

พิกัด : Laura Mercier

#7.SABON

ชุดผลิตภัณฑ์ดูแลผิวกายจากแบรนด์ SABON Japan ที่กำลังจะเปิดตัวในวันที่ 10/2/2018 ที่จะถึงนี้กับชุดดูแลผิวกายชากุหลาบ มีทั้งสครับชากุหลาบ ครีมอาบน้ำชากุหลาบ และโลชั่นบำรุงผิวชากุหลาบ เติมความหอมหวานสดชื่นเย้ายวนใจด้วยกลิ่นหอมของกุหลาบสู่ผิวกาย ใครชอบคอลเลคชั่นดูแลผิวกายและชอบกลิ่นหอมของกุหลาบตั้งตารอคอยกันได้เลยค่ะ

โลชั่นบำรุงผิวชากุหลาบ (ซ้าย) : ขนาด 600 กรัม / ราคา 5,093 เยน ประมาณ 1,459 บาท  (จำนวนจำกัด )

พิกัด : Body lotion

เจลอาบน้ำชากุหลาบ (กลาง)    : ขนาด 500 มล. /  ราคา  3,148 เยน ประมาณ 902 บาท (จำนวนจำกัด)

               พิกัด :  Shower Gel

สครับผิวชากุหลาบ (ขวา)  : ขนาด200 มล. / ราคา 3,426 เยน ประมาณ 981 บาท(จำนวนจำกัด )

พิกัด :  Scrubb

#8.NARS Japan

สาวกชาว Nars ทั้งหลายต้องกรีดร้องกับคอลเลคชั่นไอเทมเมคอัพ 3 ชิ้นที่กำลังจะเปิดตัวในวันที่ 16/2/2018 ที่นี้กับลิปสติก Nars 4 สี ที่จะมาเพิ่มความเย้ายวนใจของริมฝีปาก บรัชออนเนื้อครีมสีส้มอิฐที่จะมาเพิ่มความสดใสให้กับแก้ม และพาเลตต์อายแชว์โดว์ 12 สี ที่จะมาสร้างความน่าอิจฉาให้แก่ดวงตาคู่สวยของสาวๆ พร้อมกับสีใหม่ 2 สีเพิ่มเติมจาก 10 สีเดิม ใครไม่อยากหลุดเทรนด์คอลเลคชั่นใหม่ของ Nars เตรียมนั่งนับวันรอได้เลย

ลิปสติก 4 สีใหม่

ราคา ¥ 3300  ประมาณ 945 บาท (จำนวนจำกัด) / พิกัด  : Lipstick

#5693 HELL GATE

#5692 SUMMER FIRE

#5691 UNDER ARREST

บรัชครีม Nars

ราคา ¥ 3400 ประมาณ 974 บาท (จำนวนจำกัด )

พิกัด :  Creamblush

Nars Eye Shadow Palette

ราคา ¥ 7400 ประมาณ 2,120 บาท (จำนวนจำกัด)

พิกัด : Nurseist Wonted Eye Shadow Palette

กรี๊ด!!!!!! จะบ้าตายเลือกไม่ได้เลยสักแบรนด์อยากเหมาเอามาให้หมด แต่ละแบรนด์น่าใช้ น่าเก็บสะสมเป็นคอลลเลคชั่นมากๆเลย ก็ออกมาแบบลิมิตเต็ดอิดิชั่นแบบนี้ใครละจะอดใจไหว ใครไปญี่ปุ่นช่วงเดือนกุมภาพันธ์นี้ ตั้งสติให้ดี ระวังทรัพย์ละลายไม่รู้ตัวน๊า สาวๆที่อยู่ทางบ้านไม่ต้องน้อยใจยุคนี้ก็ช้อปปิ้งออนไลน์โลดจ้าาา

 

ถ้าชอบบทความนี้ กด Like
เป็นกำลังใจให้นักเขียนด้วยนะคะ

กดติดตาม akerufeed ทางทวิตเตอร์

เครื่องสำอางญี่ปุ่น เครื่องสำอางญี่ปุ่นlimitededion เครื่องสำอางใหม่ เทรนด์
คลินิกทำหน้าอก ดัง 20205 ไอเทมป้องกันไวรัสโคโรนา ควรพกติดกระเป๋าในช่วงนี้รีวิวเซรั่มลดริ้วรอย ardermis YOUTH RECALL Super Concentrate รีวิวหน้ากากกันฝุ่น PM 2.5 ยี่ห้อไหนดีรีวิว สมูทอี โกลด์ 24K เซรั่มทองคำลดเลือนริ้วรอย

Check Also

เปิด 15 ส่วนผสมในสกินแคร์ที่ควรรู้ ตัวไหนช่วยอะไรบ้าง?

สกินแคร์ ไม่ว่า …

Previous เคลียร์เมมมือถือให้พร้อม!! The Sims Mobile เวอร์ชั่นเต็มมาแล้วจ้า!
Next รีวิว!! พาเลตต์แต่งหน้า 8 สีจาก Catrice หน้าชัดเป๊ะแบบสาวฝรั่งในตลับเดียว
Don`t copy text!