Now Reading
รวมฮิต 9 บลัชออนยอดนิยม-ขายดี ในช่วงครึ่งปีแรก 2018

รวมฮิต 9 บลัชออนยอดนิยม-ขายดี ในช่วงครึ่งปีแรก 2018

บลัชออนตัวไหนกำลังฮิตในช่วงที่ผ่านมากันบ้างน้า ในช่วงปี 2018 นี้จากที่ดูๆมานั้นบลัชออนโทนสีส้มกำลังมาแรงแซงโค้งมากๆ หลายคนนิยมแต่งหน้าด้วยบลัชออนโทนบ่มแดดกันมากขึ้น ทางเราเลยรวบรวมบลัชออนสีฮิตในช่วงครึ่งปีแรก 2018 มาฝากสาวๆกันค่ะ

1.XOXO Makeup Thailand  “Powder Blush On” สี 04 orange sherbet

ราคา 390 บาท/พิกัด Pop up Store @Siam Center ชั้น M, XOXO Space @Siam Square One ชั้น 3

บลัชออนตลับสุดคิวท์ สีสันพีชน่ารักๆ ซึ่งสีบลัชนี้เป็นสีส้มละมุนๆ ไม่ว่าจะแต่งหน้าโทนสีธรรมชาติ หรือโทนสีสดใสก็เอาอยู่ ให้ลุคที่ดูมีชีวิตชีวา สีบลัชติดทน ไม่เลือนระว่างวัน

 

2.4U2 “LOVE ME MORE BLUSH” สี M7 I KISS YOU

ราคา 179 บาท/พิกัด Watsons,EVEANDBOY

บลัชออนเนื้อแมตต์สีส้มอมน้ำตาลที่กำลังฮิตหนักมาก จะแต่งสายฝอหรือสายเกาก็เอาอยู่ ซึ่งรุ่นนี้ขายดีจนหมดแล้วหมดอีก ติดทน เป็นบลัชออนถูกและดีที่ควรมีมากๆ

 

3.Cute Press “Nonstop Beauty 8Hrs Blush” สี 01 Honeymoon

ราคา 159 บาท/พิกัด ช็อป Cute Press ทุกสาขา

บลัชออนสูตรกันน้ำที่ทางแบรนด์เคลมมาว่าติดทนนานถึง 8 ชั่วโมง โดยสี Honeymoon นี้หลายคนบอกว่า dupe กับ Tarte สี Sensual ได้เลย แต่ต่างกันในราคาเท่าต่อเท่า เม็ดสีแน่นลืม เนื้อละเอียดไม่ fall-out  ให้พวงแก้มแลดูมีสีสันสดใสตลอดวัน

4.Wet n Wild “Coloricon Blush” สี E3282 Mellow Wine

ราคา 259 บาท/พิกัด Watsons, Boots, EVEANDBOY

บลัชออนสีส้มอมน้ำตาลขายดีของแบรนด์นี้เลยก็ว่าได้ ปัดกับเมคอัพแนวไหนก็เข้า มีประกายชิมเมอร์ละเอียด ทำให้ผิวแลดูสุขภาพดี เป็นบลัชออนสีที่ดูแพง แต่อยู่ในราคาแค่หลักร้อยเท่านั้น

5.NARS “blush” สี Deep throat

ราคา 1,150 บาท/พิกัด เคาน์เตอร์ Nars ทุกสาขา

บลัชออนสีชมพูหวานผสมชิมเมอร์เนื้อละเอียด ปัดแล้วทำให้ใบหน้าดูสว่างขึ้น ให้ผิวดูวิ๊งค์ๆเป็นธรรมชาติ ติดทนนาน เป็นบลัชออนที่สามารถใช้ได้ในทุกโอกาส

6.JILL STUART “Mix Blush Compact More Colors” สี 25 Dearest Wish

ราคา 1,650 บาท/พิกัด เคาน์เตอร์ JILL STUART ทุกสาขา

บลัชสีชมพูอมม่วงตุ่นๆ ซึ่งทางฝั่งสาวเอเชียอย่างโซนญี่ปุ่นกำลังฮิตปัดแก้มสีนี้กันอยู่ ช่วยทำให้ใบหน้าดูสดใส แบบมีเลือดฝาด ซึ่งบลัชตัวนี้ปัดออกมาได้หลากหลายสีมาก เนื้อสีสวย ตลับก็งดงาม

See Also

7.TARTE “Hamptons Weekender Contour Palette”

ราคา 930 บาท/พิกัด Sephora ทุกสาขา

พาเลตต์บลัชออนที่มีทั้งบลัชสีชมพูหวานตุ่นๆเป็นธรรมชาติ และมีไฮไลท์กับคอนทัวร์ด้วย พกพาง่าย พิกเมนต์สวย เป็นโทนสีที่สามารถใช้ได้ทั้งวัยเรียนและวัยทำงาน

8.NARS “Liquid Blush” สี Hot Tin Roof

ราคา 1,250 บาท/พิกัด เคาน์เตอร์ Nars และ Sephora ทุกสาขา

บลัชเนื้อลิควิดสี Hot Tin Roof เป็นสีขายดีและหายากมากกก เพราะเนื้อสีสวย เป็นสีส้มอิฐก่ำๆ กำลังดี ใช้เพียงนิดเดียวสีก็ชัดเจน ให้เมคอัพดูสวย หน้าดูผ่องสุดๆ

9.ZOEVA “Coral Spectrum Blush Palette”

ราคา 792 บาท,พิกัด Sephora ทุกสาขา

พาเลตต์บลัชออน 4 สี ทั้งโทนสีชมพูและสีส้มคอรัล มีทั้งเนื้อแมตต์และชิมเมอร์ พกตลับเดียวก็เอาอยู่ เฉลี่ยสีละ 100 กว่าบาทเท่านั้น เป็นบลัชที่มีคุณค่าของวิตามิน E และปราศจากสารกันเสีย,  น้ำหอม และ mineral oils 100%

มีบลัชออนบนโต๊ะเป็นร้อยแล้วก็อย่าหวั่นค่ะ ทางเราต้องซื้อตุนเพิ่มอีก เราจะมีแค่บลัชออนสีเดียวไม่ได้ มันต้องซื้อเพิ่มอี้กกกก!!

View Comments (0)

Leave a Reply

Your email address will not be published.

CAPTCHA


Scroll To Top