Now Reading
ว้าว! ไอเทมแบรนด์เกาหลีน้องใหม่น่าลอง ‘Soft Cream Cheek’ บลัชออนแบบแท่งจาก Amuse

ว้าว! ไอเทมแบรนด์เกาหลีน้องใหม่น่าลอง ‘Soft Cream Cheek’ บลัชออนแบบแท่งจาก Amuse

นำเสนอแบรนด์เครื่องสำอางน้องใหม่ที่คนรักเครื่องสำอางฝั่งเกาควรรู้จักไว้ Amuse แบรนด์ที่เพิ่งเปิดตัวสดๆ ร้อนๆ โดยได้ไอดอลสาวเจสสิก้า แห่งวงเกิร์ลกรุ๊ปชื่อดัง SNSD มาเป็นพรีเซนเตอร์ให้กับทางแบรนด์ เปิดตัวครั้งแรกด้วย “Soft Cream Cheek” บลัชเนื้อครีมในรูปแบบแท่งใสๆ พร้อมเนรมิตลุคแต่งหน้าแบบเกาหลี ใช้ได้ทั้งกับตา แก้ม และริมฝีปาก หัวแปรงเป็นรูปดาวคิวท์ๆ น่าตำอีกแล้ว!!

Amuse Soft Cream Cheek

ทยอยเปิดตัวไอเทมใหม่เอาใจสาวๆ กันเรื่อยๆ สำหรับสินค้าความงามจากฝั่งเกาหลีที่การันตีได้เลยว่าเปิดตัวมาแต่ละครั้งก็จะใช้ความน่ารักเป็นจุดเด่น มาล่อเงินในกระเป๋าเราเสมอ ครั้งนี้ไม่เพียงแต่เปิดตัวไอเทมใหม่เท่านั้น แต่ยังเปิดตัวแบรนด์ใหม่แจ้งเกิด กับแบรนด์ Amuse ที่นำเสนอเมคอัพในโทนสีสดใส เรียกได้ว่าเป็นอีกแบรนด์น้องใหม่ที่น่าจับตามองเลยทีเดียว

แบรนด์ Amuse นำเสนอสไตล์ที่เป็นเอกลักษณ์ของแบรนด์แบบไม่หวือหวา  เน้นรูปลักษณ์สินค้าที่มีความสดใสสบายๆ สำหรับสาวๆ ที่ชอบลุคน่ารักซอฟต์ๆ คงความเป็นเครื่องสำอางเกาหลีแบบไม่หลุดคอนเซปต์

เปิดตัวแบรนด์ครั้งแรกด้วยไอเทม “Soft Cream Cheek” บลัชครีมเนื้อลิควิดแบบจิ้มจุ่ม ส่วนใหญ่เป็นโทนสีธรรมชาติที่ดูน่ารัก นำมาเสิร์ฟให้สาวๆ ได้เลือกใช้กันอย่างจุใจถึง 10 เฉดสี

พิเศษสุด! กับการเลือกพรีเซนเตอร์สาวสวยอย่างเจสสิก้า สมาชิกวงค์เกิร์ลกรุ๊ป SNSD ชื่อดังจากฝั่งเกาหลีมาเปิดตัวแบรนด์ให้เป็นที่รู้จัก เรียกได้ว่าทำเอาเหล่าบรรดาแฟนคลับต้องตามติดไอเทมนี้กันรัวๆ

เมคอัพคอลเลคชั่น Soft Cream Cheek เป็นบลัชเนื้อครีมในแท่งเปลือยสีใส 10 เฉดสี มาพร้อมหัวแปรงจิ้มจุ่มรูปดาวสุดมุ้งมิ้ง ได้ลุคน่ารักใสๆ สีติดทน แก้มดูระเรื่อแบบสาวสุขภาพดี

ไปดูกันเลยว่า Soft Cream Cheek ครีมบลัช 10 เฉดสี จะมีสีอะไรน่าโดนบ้าง..

60 marmalade โทนส้มพีชแบบละมุนนี

 50 berry สีชมพูเบอร์รี่ โทนหวานสดใส

31 bon bon ชมพูกุหลาบ เนื้อครีมดูระเรื่อ

See Also

30 cherie สีชมพูเชอร์รี่ เป็นโทนชมพูที่เข้มขึ้นมาหน่อย

21 éclair โทนสีแดงอิฐ

สีแบบนี้ถ้าทาแบบนิดๆ เกลี่ยดีๆ แก้มจะดูแดงเป็นธรรมชาติมาก

20 pomme สีแดงอมส้ม

12 peach vanilla โทนสีส้มแบบสดใส

11 melon jelly สีส้มเจลลี่ ได้ลุคสาวคิวท์แสนซน

61 cinnamon สีแดงอมน้ำตาลเล็กๆ ให้ผิวดูสุขภาพดี บ่มแดด

10 sprinkles โทนสีส้มนมๆ ติ่งชมพู สวยมาก

ถือว่าเป็นแบรนด์ที่น่าติดตามมากๆ เลย ใครที่ชื่นชอบเครื่องสำอางฝั่งเกาหลีและชอบลองของใหม่ๆ เก็บแบรนด์นี้ไว้ในใจเลยนะคะ สามารถอัปเดตเทรนด์เพิ่มเติมได้ทางเว็บไซต์ Amuse เลยน้า

ที่มา: ulifestyleAmuse 
View Comments (0)

Leave a Reply

Your email address will not be published.

CAPTCHA


Scroll To Top