เสิร์ฟความคิ้วท์!! คุชชั่นออกใหม่ Apieu x Dailylike แพ็กเกจน้องหมา น่าตำเวอร์ – AkeruFeed
CoolJii
Home / COSMETIC / เสิร์ฟความคิ้วท์!! คุชชั่นออกใหม่ Apieu x Dailylike แพ็กเกจน้องหมา น่าตำเวอร์

เสิร์ฟความคิ้วท์!! คุชชั่นออกใหม่ Apieu x Dailylike แพ็กเกจน้องหมา น่าตำเวอร์

ยังคงเป็นของดีน่าตำกันอยู่สม่ำเสมอ กับไอเทมคุชชั่นตลับพกพาที่นาทีนี้ใครๆก็มีติดโต๊ะเครื่องแป้ง ล่าสุดทางแบรนด์ Apieu ก็ได้เปิดตัวคุชชั่นใหม่ลายน่ารักในชุด Apieu x Dailylike 3 รูปแบบตอบโจทย์แต่ละปัญหาผิว จะเสริมความเกาสร้างความโกลว์ในลุคสาวเกาหลีได้ดีงามแค่ไหน ตามติดความน่ารักนี้พร้อมกันได้เลยค่ะ

#Apieu x Dailylike Colection

ถ้าพูดถึงความดีงามของคุชชั่นเกาหลีไม่ต้องเอารางวัลอะไรมาการันตี หลายคนก็ต่างรู้ดีถึงความดีงามของคุชชั่นทั้งหลายแหล่ แหมก็เค้าเป็นต้นตำรับการกำเนิดคุชชั่นที่ทำให้เป็นไอเทมกระแสดังไปทั่วโลกนี้น๊า และหนึ่งในแบรนด์ดังที่สาวๆหลายคนนิยมกันก็คงไม่พ้นแบรนด์ Apieu ที่มีคุชชั่นใช้ดีเป็นไอเทมในใจของสาวๆหลายคน ครั้งนี้มาพร้อมกับแบรนด์  Dailylike เปิดตัวคุชชั่นใหม่แพกเกจน้องหมา อัลปาก้า และสุนัขจิ้งจอกสุดน่ารัก เห็นแล้วต้องแพ้ความคิ้วท์ให้กับแพกเกจกันแน่ๆเลยค่ะ

คุชชั่นใน คอลเลคชั่น Apieu x Dailylike ได้เปิดตัวโชว์ความน่ารักของเหล่าน้องหมา อัลปาก้า และสุนัขจิ้งจอกขนฟูที่มาอวดความคิ้วท์บนแพกเกจโทนสีหวานแสนละมุนทั้งสีชมพู ม่วง และน้ำเงิน นอกจากแพกเกจจะน่ารักแตกต่างกันแล้ว แต่ละชิ้นยังมีคุณสมบัติที่เหมาะกับสภาพผิวของแต่ละคนแตกต่างกัน ให้เลือกใช้แก้ปัญหาผิวกันอย่างเหมาะสมอีกด้วย

ราคา : 14,800 วอน หรือประมาณ 426 บาท

มากันที่คุชชั่นตลับชมพูอ่อนแพกเกจน้องหมามาพร้อมพัฟท์ในตัว มี 2 เฉดสี #21 สำหรับผิวขาว และ #23 สำหรับผิวผสม เป็นรุ่นที่ให้ความชุ่มชื่นแก่ผิว ใช้เป็นคอนซีลเลอร์ปกปิดปัญหาผิวได้อย่างเป็นธรรมชาติ เหมาะกับคนที่มีรอยสิว จุดด่างดำ กระ ฝ้าที่ต้องการได้รับการปกปิดที่ดูไม่หนา ให้ลุคผิวที่ดูมันวาวเป็นธรรมชาติ ไม่ทิ้งรอยคราบตกร่องไปกับรอยย่นต่างๆบนผิว

คุชชั่นตลับสีน้ำเงินแพกเกจลายสุนัขจิ้งจอกสีน้ำเงินเข้ม มาพร้อมพัฟท์ในตัว มี 2 เฉดสี

#21 สำหรับผิวขาว และ #23 สำหรับผิวผสม เหมาะสำหรับคนผิวแห้ง และผิวที่ต้องเผชิญสภาพอากาศที่แห้งขาดความชุ่มชื้น เป็นสูตรเข้มข้นที่มีความชุ่มชื้นสูง ปกปิดได้เนียนกริบแบบธรรมชาติ ทำให้ผิวที่ได้ดูสุขภาพดีอิ่มน้ำมากยิ่งขึ้น

คุชชั่นน้องม้าอัลปาก้าสีชมพูม่วงมาพร้อมพัฟท์ในตัว มี 2 เฉดสี #21 สำหรับผิวขาว และ #23 สำหรับผิวผสมเหมาะสำหรับสาว ๆ ที่ชื่นชอบการแต่งหน้าแบบในลุคดิวอี้กึ่งแมตต์ ที่หน้าไม่ดูมันโกลว์จนเกินไป เนื่องจากรุ่นนี้เป็นสูตรที่ควบคุมความมัน จึงเหมาะกับสาวผิวมันเป็นอย่างมาก

มาเปลี่ยนคุชชั่นรับหนาวนี้ด้วยคุชชั่นสุดคิ้วท์อย่าง A’pieu X Dailylike กันใครแพ้ความละมุนของแพกเกจนี้ตามไปช้อปออนไลน์ดูสินค้าเพิ่มเติมกันได้ที่เว็ปไซต์อย่างเป็นทางการของ A’pieu Korea อย่าช้าเอาเงินไปแลกความสวยพร้อมกันได้เลยค่ะ
ที่มา : A’pieu

 

ถ้าชอบบทความนี้ กด Like
เป็นกำลังใจให้นักเขียนด้วยนะคะ

กดติดตาม akerufeed ทางทวิตเตอร์

A'pieu คุชชั่นเกาหลี เครื่องสำอางเกาหลี เครื่องสำอางใหม่
ที่สุด 12 รองพื้นคุมมันหน้าเป๊ะ บางเบา ติดทนทั้งวัน! ประจำปี 2019รีวิว 10 เมนูลับซับเวย์ (Subway) รีวิวกล้อง DSLR เซลฟี่สวย น้ำหนักเบา รีวิวแชมพูไม่มีซิลิโคน ali shampooShiseido คอลเลกชั่น Synchro Skin Self-Refreshing

Check Also

ส่อง!! 5 เทรนด์เมกอัพมาแรง แต่งตามได้ลุคไหนก็เกิด

เมกอัพเป็นตัวช่ …

Previous ไม่อยากโดนเทห้ามพลาด!! 6 วิธีสร้างเดตแรกให้น่าประทับใจ
Next รองเท้าผ้าใบบิสกิต BOLT Corduroy Low วินเทจร่วมสมัย สายคูลต้องมี !!
Don`t copy text!