Now Reading
เสิร์ฟความคิ้วท์!! คุชชั่นออกใหม่ Apieu x Dailylike แพ็กเกจน้องหมา น่าตำเวอร์

เสิร์ฟความคิ้วท์!! คุชชั่นออกใหม่ Apieu x Dailylike แพ็กเกจน้องหมา น่าตำเวอร์

ยังคงเป็นของดีน่าตำกันอยู่สม่ำเสมอ กับไอเทมคุชชั่นตลับพกพาที่นาทีนี้ใครๆก็มีติดโต๊ะเครื่องแป้ง ล่าสุดทางแบรนด์ Apieu ก็ได้เปิดตัวคุชชั่นใหม่ลายน่ารักในชุด Apieu x Dailylike 3 รูปแบบตอบโจทย์แต่ละปัญหาผิว จะเสริมความเกาสร้างความโกลว์ในลุคสาวเกาหลีได้ดีงามแค่ไหน ตามติดความน่ารักนี้พร้อมกันได้เลยค่ะ

#Apieu x Dailylike Colection

ถ้าพูดถึงความดีงามของคุชชั่นเกาหลีไม่ต้องเอารางวัลอะไรมาการันตี หลายคนก็ต่างรู้ดีถึงความดีงามของคุชชั่นทั้งหลายแหล่ แหมก็เค้าเป็นต้นตำรับการกำเนิดคุชชั่นที่ทำให้เป็นไอเทมกระแสดังไปทั่วโลกนี้น๊า และหนึ่งในแบรนด์ดังที่สาวๆหลายคนนิยมกันก็คงไม่พ้นแบรนด์ Apieu ที่มีคุชชั่นใช้ดีเป็นไอเทมในใจของสาวๆหลายคน ครั้งนี้มาพร้อมกับแบรนด์  Dailylike เปิดตัวคุชชั่นใหม่แพกเกจน้องหมา อัลปาก้า และสุนัขจิ้งจอกสุดน่ารัก เห็นแล้วต้องแพ้ความคิ้วท์ให้กับแพกเกจกันแน่ๆเลยค่ะ

คุชชั่นใน คอลเลคชั่น Apieu x Dailylike ได้เปิดตัวโชว์ความน่ารักของเหล่าน้องหมา อัลปาก้า และสุนัขจิ้งจอกขนฟูที่มาอวดความคิ้วท์บนแพกเกจโทนสีหวานแสนละมุนทั้งสีชมพู ม่วง และน้ำเงิน นอกจากแพกเกจจะน่ารักแตกต่างกันแล้ว แต่ละชิ้นยังมีคุณสมบัติที่เหมาะกับสภาพผิวของแต่ละคนแตกต่างกัน ให้เลือกใช้แก้ปัญหาผิวกันอย่างเหมาะสมอีกด้วย

ราคา : 14,800 วอน หรือประมาณ 426 บาท

มากันที่คุชชั่นตลับชมพูอ่อนแพกเกจน้องหมามาพร้อมพัฟท์ในตัว มี 2 เฉดสี #21 สำหรับผิวขาว และ #23 สำหรับผิวผสม เป็นรุ่นที่ให้ความชุ่มชื่นแก่ผิว ใช้เป็นคอนซีลเลอร์ปกปิดปัญหาผิวได้อย่างเป็นธรรมชาติ เหมาะกับคนที่มีรอยสิว จุดด่างดำ กระ ฝ้าที่ต้องการได้รับการปกปิดที่ดูไม่หนา ให้ลุคผิวที่ดูมันวาวเป็นธรรมชาติ ไม่ทิ้งรอยคราบตกร่องไปกับรอยย่นต่างๆบนผิว

คุชชั่นตลับสีน้ำเงินแพกเกจลายสุนัขจิ้งจอกสีน้ำเงินเข้ม มาพร้อมพัฟท์ในตัว มี 2 เฉดสี

See Also

#21 สำหรับผิวขาว และ #23 สำหรับผิวผสม เหมาะสำหรับคนผิวแห้ง และผิวที่ต้องเผชิญสภาพอากาศที่แห้งขาดความชุ่มชื้น เป็นสูตรเข้มข้นที่มีความชุ่มชื้นสูง ปกปิดได้เนียนกริบแบบธรรมชาติ ทำให้ผิวที่ได้ดูสุขภาพดีอิ่มน้ำมากยิ่งขึ้น

คุชชั่นน้องม้าอัลปาก้าสีชมพูม่วงมาพร้อมพัฟท์ในตัว มี 2 เฉดสี #21 สำหรับผิวขาว และ #23 สำหรับผิวผสมเหมาะสำหรับสาว ๆ ที่ชื่นชอบการแต่งหน้าแบบในลุคดิวอี้กึ่งแมตต์ ที่หน้าไม่ดูมันโกลว์จนเกินไป เนื่องจากรุ่นนี้เป็นสูตรที่ควบคุมความมัน จึงเหมาะกับสาวผิวมันเป็นอย่างมาก

มาเปลี่ยนคุชชั่นรับหนาวนี้ด้วยคุชชั่นสุดคิ้วท์อย่าง A’pieu X Dailylike กันใครแพ้ความละมุนของแพกเกจนี้ตามไปช้อปออนไลน์ดูสินค้าเพิ่มเติมกันได้ที่เว็ปไซต์อย่างเป็นทางการของ A’pieu Korea อย่าช้าเอาเงินไปแลกความสวยพร้อมกันได้เลยค่ะ
ที่มา : A’pieu
View Comments (0)

Leave a Reply

Your email address will not be published.

CAPTCHA


Scroll To Top