Now Reading
เลอค่า!! พาเลตต์ Tarte สีโรสโกลด์ Aspyn Ovard Eye & Cheek สวยหรูเหมาะกับสาวเอเชีย

เลอค่า!! พาเลตต์ Tarte สีโรสโกลด์ Aspyn Ovard Eye & Cheek สวยหรูเหมาะกับสาวเอเชีย

หากพูดถึงแบรนด์เครื่องสำอางทางฝั่งอเมริกาที่เป็นกระแสยอดนิยมของสาวชาวเอเชีย คงไม่พ้นที่จะนึกถึงแบรนด์ Tarte แบรนด์ขวัญใจสาวๆที่มักออกลูกเล่นเครื่องสำอางแบบใหม่น่าลองมากระตุกต่อมอยากได้อยู่เสมอ และล่าสุดกับการเปิดตัวพาเลตต์อายแชโดว์และบลัชออน Aspyn Ovard Eye & Cheek Palette สุดหรู ที่ได้เห็นต้องแอบเทใจให้เป็นแน่

Aspyn Ovard Eye & Cheek Palette

อย่างที่รู้ๆกันว่า Tarte มักจะเปิดตัวคอลเลคชั่นเครื่องสำอางหลากหลายรูปแบบมาเอาใจสาวๆอยู่เสมอ การกลับมาในครั้งนี้ก็พกความพิเศษมายั่วยวนใจสาวๆ อีกเช่นเคยกับพาเลตต์อายแชโดว์และบลัชออน Aspyn Ovard eye & cheek palette ตลับสีโรสโกลด์ลายดอกกุหลาบสีทอง มาพร้อมกับ 11 เฉดสี ทั้งอายแชโดว์ บลัชออน และไฮไลท์ เรียกได้ว่าจัดเต็ม เตรียมพร้อมในการเมคอัพทุกลุคทุกสไตล์

See Also

คอลเลคชั่นนี้เป็นการร่วมมือกันของแบรนด์และบล็อกเกอร์ชื่อดังอย่างสาว Aspyn Ovard มาช่วยรังสรรค์ความโรแมนติกให้กับดวงตาและพวงแก้ม
พาเลตต์คอลเลคชั่นนี้ได้รับแรงบันดาลมากจากการแต่งหน้าสไตล์โบฮีเมียนลุควินเทจหน่อยๆของสาว Aspyn Ovard เฉดสีทั้งหมดจึงออกมาในโทนสีอบอุ่นสดใส เข้ากับสไตล์ของสาวทั่วโลก ไม่ว่าจะมีโทนสีผิวแบบไหนก็แต่งออกมาสวยปัง
Aspyn Ovard eye & cheek palette ประกอบไปด้วยอายแชโดว์เนื้อแมตต์และชิมเมอร์ 9 สี ไว้แต่งแต้มดวงตา บลัชออนโทนสีอบอุ่นบ่มแดดอีก 1 สี และ ไฮไลท์สร้างความโกลว์อีก 1 สี พร้อมส่วนผสมจากธรรมชาติที่ช่วยบำรุงผิวที่แต่งหน้าให้มีสุขภาพดีด้วยส่วนผสมหลักดังต่อไปนี้
  • Amazonian clay: ช่วยให้เม็ดสีแน่น ติดทนนาน แต่งหน้าได้ง่ายขึ้น
  • Mineral pigments: ช่วยทำให้ผิวนุ่มนวล เรียบเนียน
  • Vanilla extract: กลิ่นหอมธรรมชาติที่อุดมด้วยสารต้านอนุมูลอิสระและมีส่วนช่วยในการต่อต้านริ้วรอย
ไม่ว่าจะมีโทนสีผิวแบบไหน ก็สามารถใช้พาเลตต์เครื่องสำอางคอลเลคชั่น Aspyn Ovard eye & cheek palette นี้แต่งดวงตาให้ดูเปล่งประกายสวยได้ในสไตล์ที่เป็นตัวเรา

Aspyn Ovard eye & cheek palette นี้สามารถใช้ออกแบบลุคการแต่งหน้าสไตล์โบฮีเมียนให้กับสาวๆได้ทุกสีผิว  โดยเฉพาะสาวชาวเอเชียที่กำลังอินกับการแต่งหน้าโทนบ่มแดด ไม่เปรี้ยวจี๊ดและไม่ดูซอฟท์จนเกินไป 
ใครรักงานผิวๆบ่มแดดสไตล์โบฮีเมียนแบบนี้ เตรียมตัวรอจัดไปกันได้เลย ราคาพาเลตต์อายแชโดว์อยู่ที่ 1,252 บาท สินค้าออกใหม่กำลังจะเข้าไทยในเร็วๆนี้ ดูรายละเอียดสินค้าเพิ่มเติมที่ Tarte กันได้เลยจ้า
ที่มา: tartecosmetics,presslogic.AspynOvard
View Comments (0)

Leave a Reply

Your email address will not be published.

CAPTCHA


Scroll To Top