Now Reading
10 เครื่องสำอางมาแรงต้อนรับฤดูใบไม้ผลิ 2017

10 เครื่องสำอางมาแรงต้อนรับฤดูใบไม้ผลิ 2017

ถ้าคุณเป็นคนนึงที่ติดตามข่าวเครื่องสำอางอยู่ตลอด ก็คงจะได้เห็นได้ยินข่าวเครื่องสำอางบางชนิดผ่านตากันมาบ้าง และในเดือนมีนาคมนี้ AkeruFeed ก็มี 10 เครื่องสำอางดีๆ ที่น่าซื้อมาแนะนำสาวๆ ได้เตรียมตัวซื้อกัน จะมีอะไรน่าโดนบ้างนั้น ไปดูพร้อมกันเลย

1.LANEIGE

Silk Intense Lipstick

LANEIGE

แม้ว่า LANEIGE จะขึ้นชื่อเรื่องลิปทูโทน แต่ลิปสีเดียวของเขาก็ได้รับความนิยมไม่แพ้กัน นอกจากจะมีทั้งหมด 35 เฉดสี และยังมีเฉดสีแปลกๆอีกด้วย

LANEIGE1

อย่างลิปสีสะดุดตาอย่างสีเหลืองเบอร์ #250 และสีเทาเบอร์ #800 ลิป 2 สีนี้ก็เป็นลิปที่สาวๆสามารถเอาไว้ทาผสมกับลิปสีอื่นๆ อย่างตัวอย่างภาพบนนี้ ลิปสีเทาและสีเหลืองเมื่อนำไปทาผสมกับลิปสีแดง ลิปสีเหลืองก็จะเพิ่มความเป็นประกายให้กับริมฝีปากของคุณ ส่วนลิปสีเทาก็จะทำให้ลิปสีแดงออกสีม่วงมากขึ้นไปอีก

2.DIOR

Addict Lacquer Stick

Dior Addict Lacquer Sticks

Dior Addict Lacquer Sticks1

ลิปดิออร์เวอร์ชันใหม่ที่มาพร้อมการบำรุงแบบลิปบาล์ม ให้สาวๆมีริมฝีปากที่นุ่มชุ่มชื้นได้ยาวนานถึง 6 ชั่วโมง มีทั้งหมด 18 สี แบ่งตามโทนมีทั้งลิปสี Pastel Neon Classic และ Wild อีกทั้งสาวเจสสิก้าไอดอลสาวจากแดนกิมจิเลือกใช้ลิปเบอร์ #744 ซะด้วย

Dior Addict Lacquer Sticks3

และเมื่อลองดูจากภาพด้านบนลิปเบอร์ #740 เมื่อทาลงบนริมฝีปากแล้วจะให้ความรู้สึกมันวาวนิดๆ ตอบโจทย์สำหรับสาวที่ไม่ชอบลิปเนื้อแมตต์มากๆ

3.INTEGRATE 

Volume Balm Matte Lip Crayon

SHISIEDO-INTEGRATE-Volume-Balm-Matte-Lip-Crayon-Moisturizing-

ลิปบาล์มที่มีหน้าตาละม้ายคล้ายสีเทียนแท่งนี้ผลิตออกมาทั้งสิ้น 5 สี สาวๆคนไหนต้องการเพิ่มความชุ่มชื้นให้ริมฝีปากลิปตัวนี้ตอบโจทย์ที่สุดค่ะ

4. INTEGRATE 

Juicy Balm Gloss

integrate Juicy Balm Gloss

integrate Juicy Balm Gloss1

ลิปกลอสมาใหม่ที่เน้นความฉ่ำวาวแบบสีผลไม้สุดๆ คราวนี้มีทั้งสิ้น 8 เฉดสี อย่างภาพตัวอย่างด้านบนนี้ได้แก่ลิปเบอร์ #575 ใครชอบลิปเนื้อกลอสต้องลองค่ะ

5. ZA

BYE²-Shine Base UV

za toner base

ช่วงสปริงและซัมเมอร์แบบนี้จำเป็นอย่างมากที่สาวๆจะต้องดูแลผิวของตัวเอง โดยสาวๆอาจจะเริ่มต้นจากการควบคุมความมันบนใบหน้าก่อนแต่งหน้า เพื่อที่ว่าเครื่องสำอางของเราจะได้ไม่ไหลเยิ้ม และสามารถป้องกันแสงแดดได้อย่างมีประสิทธิภาพ โทนเนอร์ของ Za จึงถูกผลิตออกมาเพื่อการนี้โดยเฉพาะ

6. IPSA

Relaxed Day Foundation

ipsa RELAXED DAY FOUNDATION

นอกจากการบำรุงดูแลผิวแล้ว การปกปิดก็เป็นสิ่งที่จำเป็นสำหรับสาวๆแม้ในวันหยุด รองพื้น IPSA เนื้อบางเบาเน้นความเป็นธรรมชาติ ช่วยให้สาวๆดูดีแม้ในวันหยุด แต่ในขณะเดียวกันก็ได้พักผิวไปในตัว (มี 3 เฉดสีด้วยกัน bright, natural, healthy)

7. SK-II

Atmosphere Airy Light UV Emulsion

SK-II Atmosphere Airy Light UV Emulsion

See Also

SK-II Atmosphere Airy Light UV Emulsion1

อิมัลชันจาก SK II เนื้อครีม ที่มีความเบาบางไม่หนักผิวหน้า ช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นให้กับผิว ทำให้ผิวดูโปร่งใสแต่เรียบเนียนอย่างเป็นธรรมชาติ มีกันแดดในตัว SPF30+/PA++++ เป็นสินค้าอีกหนึ่งตัวที่แนะนำอยากให้ลองค่ะ

8.AQMW

Lasting base UV

AQMW Lasting base UV

เบสเนื้อน้ำที่มีคุณสมบัติช่วยปรับสภาพผิวให้สม่ำเสมอ แต่ในขณะเดียวกันก็ช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นก่อนแต่งหน้า เหมาะเป็นอย่างยิ่งสำหรับฤดูใบไม้ผลิและฤดูร้อนแบบนี้

9. Sisley

Phyto Blanc Lightening Hydrating Emulsion

SISLEY PHYTO BLANC LIGHTENING HYDRATING EMULSION

อิมัลชันตัวใหม่ล่าสุดของแบรนด์ Sisley ที่เปิดตัวเมื่อกลางเดือนกุมภาพันธ์ที่ผ่านมา ที่ผลิตมาจากสารสกัดจากธรรมชาติ อย่างมะนาว มัลเบอร์รี่ ช่วยปกป้องผิวจากมลพิษทางอากาศและปกป้องผิวจากแสงแดดได้อย่างมีประสิทธิภาพมากๆ สาวๆจะรู้สึกว่าผิวอ่อนนุ่ม ชุ่มชื้น เปล่งปลั่ง และรู้สึกเนียนนุ่มสบายผิวมากกว่าเดิม

10. Ettusais

Magic meow honey cheek color และ

Magic meow water lip pencil

Magic meow honey cheek color

Magic meow water lip pencil

เครื่องสำอางสุดน่ารัก รับรองว่าทาสแมวเห็นแล้วต้องร้องกรี๊ด ที่มาพร้อมกับที่ปัดแก้ม 2 สี และลิปดินสอลายแมวอีก 3 เฉดสี ที่เน้นให้สีแก้มที่เป็นธรรมชาติ +เพิ่มความชุ่มชื้นให้กับริมฝีปากได้เป็นอย่างดี

สาวๆสนใจเครื่องสำอางตัวไหนกันบ้างเอ่ย? เร็วๆนี้คาดว่าเครื่องสำอางทั้ง 10 จะวางจำหน่ายครบทุกตัวแน่นอนค่ะ

ที่มา IG > sayu_nekooka, hazu__0331, maki_wakamatsu_neroli, konahachi,
yuka ._ h, kitaura3yade, konahachi, azu210
View Comments (0)

Leave a Reply

Your email address will not be published.

CAPTCHA


Scroll To Top