Now Reading
BBia ลิปสติกแนวใหม่…เอาใจสาวสาย ฝ.

BBia ลิปสติกแนวใหม่…เอาใจสาวสาย ฝ.

ตอนนี้เทรนด์ที่มาแรงสุดๆ คงจะเป็นเทรนด์การแต่งหน้าแบบสาวสาย ฝ. หรือการแต่งหน้าสไตล์สาวฝรั่งนั่นเองค่ะ ซึ่งความแตกต่างของลุคแต่งหน้าเอเชียและฝรั่งนั้น จุดเด่นๆ คงอยู่ที่ริมฝีปากที่อวบอิ่ม และดวงตาที่ดูคมกริบนั่นเองค่ะ

.

.

และแน่นอนว่าสาวๆ เกาหลีเอง เค้าก็นิยมหันมาแต่งหน้าสไตล์ฝรั่งกันมากยิ่งขึ้น และแน่นอนว่าไอเทมที่ใช้จะต้องช่วยให้พวกหล่อนสามารถเนรมิตลุคแบบสาวฝรั่งให้ง่ายมากยิ่งขึ้นนั่นเอง

.

และการเนรมิตลุคสาวฝรั่งนั้นที่ขาดไม่ได้เลยคือลิปสติกเนื้อแมตต์สีนู้ดที่จะมาช่วยเนรมิตเรียวปากให้อวบอิ่มขึ้นได้ โดยในวันนี้ AkeruFeed ขอนำเสนอแบรนด์ BBia แบรนด์เกาหลีที่ยอมใจในสีและคุณภาพค่ะ เรามาดูกันว่าทำไมเราต้องเลือก BBia

.

ลิปสติกราคาถูก แต่อัดแน่นด้วยคุณภาพ

.

BBia เป็นลิปสติกสัญชาติเกาหลี ที่ราคาถูก แต่คุณภานั้นถือว่าแข่งกันได้กับแบรนด์ราคาแพงๆ เลยล่ะค่ะ ซึ่งขอบอกเลยว่าแบรนด์นี้มาแรงมากๆ เพราะได้ขยายตลาดไปแล้วที่ประเทศไต้หวัน และกำลังจะเปิดตลาดเร็วๆ นี้ ที่อเมริกาด้วย

.

รูปแบบใหม่ ฉีกกฎเกณฑ์ลิปสติกแบบเดิมๆ

.

รูปแบบลิปสติกเป็นแบบแท่งดินสอ เรียวเล็ก ทำให้สามารถพกพาได้อย่างสะดวก ปลายของลิปสติกมีความเรียวเล็ก จึงทำให้สามารถวาดขอบปากได้อย่างคมกริบและแม่นยำ จึงทำให้สามารถเนรมิตริมฝีปากอวบอิ่ม เส้นคมชัดแบบสาวฝรั่งได้อย่างง่ายดาย

.

สีสวยบาดใจ

.

การแต่งหน้าแบบสาวฝรั่งนั้น จะต้องเน้นสีลิปสติกที่แมตต์ แต่สีชัดเจน ขอบคม ซึ่ง BBia สามารถตอบโจทย์ลุคนี้ให้กับสาวๆ ได้เป็นอย่างดี อีกทั้งยังมีสีสันให้เลือกมากมาย ไม่ว่าจะเป็นสีเข้มๆ ดาร์กๆ โทนสีนู้ดดูสวยละมุน ซึ่งสาวๆ สามารถเพิ่มลูกเล่นได้ด้วยการไล่เฉดสีให้เรียวปากดูโดดเด่นขึ้นมาก็ได้ค่ะ

.

See Also
บิวตี้กิฟต์ 2021

.

มาดูโทนสีที่เป็น Signature กันบ้าง ขอบอกว่าสวยมากๆจริงๆค่ะ และเม็ดสีดูชัดเจน อีกทั้งสามารถทาให้ทั่วทั้งริมฝีปาก โดยตัดขอบปากให้คมกริบแบบสาวฝรั่ง หรือจาทาบริเวณด้านในริมฝีปาก แล้วเกลี่ยให้ดูฟุ้งกระจายแบบสาวเกาหลี ก็ให้ความสวยโดดเด่นได้อีกแบบ ถือเป็นลิปสติกที่คุ้มสุดๆ จริงๆ ค่ะ กับคุณภาพดีในระดับราคาที่เอื้อมถึงได้

และนอกจากนี้ยังสามารถเอามาทาบริเวณเปลือกตา เพื่อทำเป็นอายแชโดว์เนื้อครีมก็ได้ค่ะ แถมยังให้ลุคดวงตาที่ดูสวยอย่างเป็นธรรมชาติ และสีแน่นชัดติดทนอีกด้วย สารพัดประโยชน์แบบนี้ สาวๆ ต้องลองไปหามาใช้ดูบ้างแล้วล่ะค่ะ

.

สีสวยบาดใจ แถมยัใช้งานได้หลากหลาย สาวๆ ต้องลองใช้กันดูแล้วล่ะค่ะ หากถูกใจอย่าลืมบอกต่อเพื่อนๆ นะคะ

.

.

ที่มา : mella_0.0、dany__ee,atlanti_ss,bbia.official,toxin1204,younjuyoung,mella_0.0,toxin1204,sky007
View Comments (0)

Leave a Reply

Your email address will not be published.

CAPTCHA


Scroll To Top