Now Reading
จับกระแสเทรนด์ตาวิ้ง!! ด้วย BBIA Glitter Eyeliner จากเกาหลี

จับกระแสเทรนด์ตาวิ้ง!! ด้วย BBIA Glitter Eyeliner จากเกาหลี

ช่วงนี้เทรนด์อายแชโดว์ที่มีความวิ้งระยับกำลังมาแรงขั้นสุดฉุดไม่อยู่จริง ๆ ค่ะ เราเลยจะเห็นได้จากผลิตภัณฑ์แต่งตารุ่นใหม่ ๆ เดี๋ยวนี้ที่มักจะใส่ชิมเมอร์ลงไปเยอะ ๆ หรือใส่กลิตเตอร์ลงไปเยอะ ๆ เพื่อเพิ่มความวิ้งวับ และสร้างความโดดเด่นให้กับเปลือกตาได้ ไม่ว่าจะเป็นอายแชโดว์ อายไลเนอร์ หรือไอเทมอื่น ๆ

bb1.

และแน่นอนค่ะว่าในวันนี้ AkeruFeed ได้หยิบเอาของเล่นใหม่มาอัปเดตให้สาว ๆ ดูก่อนใคร เพื่อเกาะกระแสตาวิ้งนี้ เรามีไอเท็มเด็ดมาฝาก ความเด็ดดวงจะอยู่ระดับไหน ตามมาดูกันค่ะ.

BBIA Glitter Eyeliner

bb2

กลิตเตอร์อายไลเนอร์สีสันสวยงาม สีสันสดใส มีสีให้เลือกมากมาย ไม่ว่าจะเป็นสีเงิน สีทอง สีส้มอิฐ สีชมพู หรือสีน้ำตาล งานนี้กลิตเตอร์ปังกระแทกตาอย่างแน่นอน เพราะทางแบรนด์ได้ใส่กลิตเตอร์สวย ๆ เอาไว้ในผลิตภัณฑ์ เพื่อให้สาว ๆ ได้สนุกกับการแต่งหน้าและใส่ลูกเล่นในลุคต่าง ๆ ให้น่าสนใจมากยิ่งขึ้น.

และเทรนด์สีฮิตในตอนนี้คือเทรนด์สีชมพูตุ่นและสีส้มอิฐใช่ไหมคะ… แน่นอนว่าทางแบรนด์ก็มีกลิตเตอร์อายไลเนอร์สีนี้ด้วยเช่นเดียวกัน ซึ่งเหมาะกับการแต่งตาโทนสีเรดไวน์ สีม่วงพลัม หรือสีส้มอิฐสุดฮิตนั่นเอง

bb3

การเพิ่มกลิตเตอร์ลงไปในลุคการแต่งหน้า ไม่ว่าจะเป็นการเขียนไลเนอร์แบบปกติโดยใช้กลิตเตอร์ไลเนอร์ หรือจะนำมาเขียนบริเวณหัวตาด้านล่าง ก็จะช่วยเนรมิตดวงตาสวยเด่นเกินใครได้อย่างไม่น่าเชื่อค่ะ และสาว ๆ รู้ไหมคะว่าการใช้กลิตเตอร์ไลเนอร์ที่แตกต่างตำแหน่งกัน ก็จะทำให้ลุคการแต่งหน้านั้นดูแตกต่างกันด้วย

bb4.โดยหากสาว ๆ เขียนกลิตเตอร์ไลเนอร์บริเวณขอบตาด้านบนเหมือนเรากรีดตาตามปกติ ก็จะทำให้ได้ลุคสวยเปรี้ยว เฉี่ยว และดูมั่นใจค่ะ แต่หากสาว ๆ ใช้กลิตเตอร์ไลเนอร์แต้มบริเวณหัวตาด้านล่าง ก็จะได้ลุคสาวขึ้อ้อน น่าทะนุถนอม ดูเป็นสาวใส ๆ แบ๊ว ๆ นั่นเอง.

bb5.

See Also

และหากสาว ๆ ลองเลือกจับคู่สีดี ๆ ก็จะได้ลุคที่สวยแกลมมาก ๆ เลยล่ะค่ะ

ยกตัวอย่างเช่นโทนสียอดฮิตในปีนี้อย่างโทนสีชมพูกลีบกุหลาบ เพียงแค่สาว ๆ ตกแต่งเปลือกตาด้วยอายแชโดว์สีชมพู ทาปากใส ๆ กรีดอายไลเนอร์ชิดโคนขนตา ลากหางให้ยาวออกมาเล็กน้อย จากนั้นลงกลิตเตอร์ไลเนอร์บริเวณขอบตาด้านล่างทางช่วงหางตา ก็จะได้ลุคที่สวยโดดเด่นเกินใครอย่างแน่นอนค่ะ

bb6.

และนอกจากสีชมพูกลีบกุหลาบที่เป็นสียอดฮิตแล้ว สาว ๆ ก็ยังคงสามารถเลือกใช้สีอื่น ๆ และประยุกต์ให้ได้ลุคการแต่งหน้าใหม่ ๆ ออกมาได้ไม่ซ้ำ เพิ่มความสนุกในการแต่งหน้า แถมยังได้ลุคใหม่ ๆ ไม่ซ้ำแต่ละวันอีกด้วย

ของเล่นใหม่ของ BBia ช่างเป็นอะไรที่น่าเล่นมาก ๆ เลยว่าไหมคะ นอกจากจะมีไอเท็มเด็ดอย่างลิปสติกแล้ว ไอเท็มในหมวดอื่น ๆ ก็ยังน่าสนใจไม่แพ้กัน แบบนี้ต้องลองไปหามาเล่นดูแล้วล่ะค่ะ

bb7
View Comments (0)

Leave a Reply

Your email address will not be published.

CAPTCHA


Scroll To Top