Now Reading
วี๊ดดด!! แม่ริฮานน่าส่งคอลฯใหม่ BEACH, PLEASE! SUMMER 2018 ต้อนรับหน้าร้อนอีกครั้ง

วี๊ดดด!! แม่ริฮานน่าส่งคอลฯใหม่ BEACH, PLEASE! SUMMER 2018 ต้อนรับหน้าร้อนอีกครั้ง

Fenty Beauty by Rihanna กลับมามอบความเปล่งประกายของผิวหน้าด้วยชิมเมอร์ที่สวยล้ำลึกด้วยเฉดสีสะท้อนแสงในชุดคอลเลคชั่นที่ 2 จาก Beach Please!  Summer 2018 Collection   หลังจากที่ได้สร้างความฮือฮาให้สาวๆ ได้อวดผิวสวยด้วยชิมเมอร์ทาผิวที่เป็นกลิตเตอร์ในคอลเลคชั่นแรกที่ผ่านมา และชุดนี้จะสร้างความงามและจุดประกายผิวหน้าของคุณแบบ Fenty Face ที่มอบความกระจ่างใสสไตล์เมทัลลิกปลดล็อคความงามของผิวหน้าที่ดูแปล่งประกายสวยบาดใจได้ทั้งกลางวันและกลางคืน

การเปิดตัวของ Beach, Please!  ตัวแม่ที่จะขาดไม่ได้เลยคือ  Killawatt  กลุ่มเครื่องสำอางที่เป็นไฮไลท์เตอร์เนื้อครีม และในคอลเลคชั่นชุดนี้จะเป็น Killawatt Foil Freestyle Highlighter Duos  ตัวใหม่จากตระกูล  Fenty Beauty  เป็นการค้นพบมิติใหม่ในการไล่สีที่เบาบางที่เป็นเคล็ดลับและเทคนิคการไฮไลท์ส่วนตัวของริฮานน่า  ที่คุณสามารถไล่สีที่เบาบางเพื่อเน้นจุดเด่นบนใบหน้าด้วยความล้ำลึกของความเป็นสีเมทัลลิคแบบที่คุณไม่เคยพบเจอมาก่อน   ที่ผ่านมาอาจเคยเห็นจากงานพรมแดง หรือตามภาพสื่อที่แต่งลอกเลียนแบบมา  แต่ยังไม่เคยมีใครได้นำมาใช้จริง และนั่นคือการไล่เฉดสีไฮไลท์มิติใหม่ที่เต็มไปด้วยสีสันเริ่มจากพวงแก้มไปที่ดวงตาและโหนกแก้ม เบลอกรอบหน้าที่จุดเริ่มของไฮไลท์และตบท้ายด้วยอายแชโดว์ ซึ่งการแต่งหน้าแบบไร้ขีดจำกัดนี้และเป็นวิธีที่ริฮานน่าใช้สำหรับการเน้นโทนสีให้โดดเด่นในทุก ๆ  วัน  ติดตามชมวิธีแต่งหน้าจากเหล่ากูรูของ  Fenty Beauty Global อาทิ  เฮคเตอร์ เอสพิญอล และ  พริซซิลล่า โอโน่

KILLAWATT FOIL FREESTYLE HIGHLIGHTER DUO

HYPER-METALLIC FINISH. ENDLESS WAYS TO GLOW

เปล่งประกายแบบไร้ขีดจำกัดกับไฮเปอร์เมทัลลิกไฮไลท์ (1,450 THB)

ถ้าคุณคิดว่า Killawatt เป็นตำนานที่สุดยอดแล้ว  ขอแนะนำ KILLAWATT FOIL FREESTYLE HIGHLIGHTER DUO  ตัวใหม่ในตระกูลเดียวกัน คุณจะหลงรักความเป็น Killawatt มากยิ่งขั้น เพราะตัวใหม่นี้ไม่ได้เป็นเพียงเครื่องสำอางชื้นใหม่เท่านั้น แต่ยังมาสร้างความตำนานความยิ่งใหญ่มากขึ้น ด้วยตัวเนื้อที่บางเบาตามแบบต้นฉบับ แต่เพิ่มความแวววาวขั้นสุดราวกับแผ่นฟอยล์ อัดแน่นไปด้วยความคมชัดของเมทัลลิกแบบเข้มข้น ลูมิไนเซอร์ที่อัดแน่นไปด้วยเม็ดสีละเอียดและสวยงามเกินขีดจำกัดนี้ ทำให้คุณสวยปังกับทุกโทนสีผิวเพื่อความโดดเด่นของผิวหน้า ตา ไหปลาร้า และทุกส่วนที่คุณต้องการให้ดูโดดเด่น และที่สำคัญ คุณจะเลือกเฉดสีไหนก็ไม่มีวันพลาด  เพราะแต่ละเฉดสีจะมอบความพิเศษที่สวยระยับนุ่มนวลด้วยชิมเมอร์ที่ละเอียดขั้นสุดเพื่อทำให้ฝันของสาวๆ กลายเป็นจริง

วิธีใช้  : สำหรับขั้นตอนที่ 2 ของการแต่งหน้าสไตล์ Fenty Face เป็นการไล่เฉดสีไฮไลต์ Killawatt Foil เพื่อค้นหาคำตอบของการเน้นสีสันสร้างความโดดเด่นในทุก ๆ วันของคุณ หรืออาจจะใช้เป็น ไฮไลต์ บลัช และ อายแชโดว์ ก็ย่อมทำได้ตามสไตล์คุณ เพราะได้ชื่อว่าเป็นไฮไลต์แล้ว สามารถดัดแปลงเพิ่มความสวยได้แบบที่ไม่มีขีดจำกัดนั่นเอง

ริฮานน่าได้กล่าวไว้ว่า :  “ฉันไม่เคยหวั่นกับเฉดสีพวกนี้เลยนะ  ออกจะชอบไฮไลต์พวกนี้ด้วยซ้ำ โดยเฉพาะเวลาฉันไล่เฉดสีแล้วเบลนด์จากแก้มไปถึงตาถึงโหนกแก้ม  (ริฮานน่าใช้  Killawatt Foil ทาตรงส่วนบนของแก้มจากโหนกคิ้วลงมาถึงโหนกแก้ม แล้วก็ปาดขึ้นไปถึงหางคิ้ว เบลนด์ในส่วนโหนกแก้มสวยท้าแดดที่เจิดจรัสสุดๆ )

เคล็ดลับจากกูรู :  ใช้แปรง Cheek-Hugging Highlight Brush เบอร์ 120 สำหรับไลท์โหนกแก้ม ด้วยรูปแบบฟันฉลามของแปรงทำให้การไฮไลท์ของคุณมีมิติและเป๊ะมากกว่าเดิม ใช้ด้านที่กว้างกว่าในการทำให้โหนกแก้มของคุณคมชัดยิ่งขึ้น ใช้ด้านที่เล็กกว่าในการแต่งให้จมูกและคางคุณเด่นยิ่งขึ้น และเพื่อความเป๊ะและโดดเด่นของดวงตา คุณยังสามารถใช้กับแนวขนตาเพิ่มความสดใสของดวงตาได้อย่างสวยงาม

ISLAND BLING 2-IN-1 LIQUID EYE SHIMMER (LIMITED EDITION)

HYPNOTIC BRILLIANCE. INSANE SHIMMER + GLITTER EFFECTS. (รุ่น Limited Edition)

สวยสะกดทุกสายตา ด้วยประกายวิ้งวับระยับพราวของชิมเมอร์ผลมกลิตเตอร์ (1,020 THB)

โดดเด่นในช่วงหน้าร้อนอีกครั้งด้วย ลิควิด อาย ชิมเมอร์ ที่ดูสวยหรูดังสมบัติอันล้ำค่าที่ให้มากกว่าการทาเปลือกตา มอบประกายระยิบระยับจากการผสมผสานกันอย่างลงตัว มามอบความสะดวกด้วยหัวสองด้านในแท่งเดียว ด้านแรกให้ความโดดเด่นกับเงาประกายเมทัลลิคของชิมเมอร์ ส่วนอีกด้านหนึ่งให้ความเจิดจรัสด้วยกลิตเตอร์สีรุ้งแสงแวววาบ จะใช้แค่ด้านเดียวหรือไล่ระดับสีเพื่อเฉดสีใหม่ที่มีสีสันยิ่งขึ้น โดยได้รับแรงบันดาลใจมาจากแสงยามพระอาทิตย์ตก ที่สะกดทุกสายตาด้วยสีประกายดั่งไข่มุกที่ล้อไปกับทุกมุมของแสง

วิธีใช้ : ใช้ทาบนเปลือกตา จะทาแยกหรือไล่เฉดสี จากเฉดสีอ่อนกว่าทับสีเมทัลลิกที่มีโทนเข้มกว่า เพื่อให้ได้สีสันแบบสามมิติ

See Also

เคล็ดลับจากกูรู : เบลนด์สีเมทัลลิกที่เข้มกว่าด้วยนิ้วของคุณรอให้แห้งแล้วใช้กลิตเตอร์ทาทับ

SUMMER DAZE & SUMMER NIGHTS IRIDESCENT LIP LUMINIZER TRIO (LIMITEDEDITION)

SHEER, IRIDESCENT COLOR. HYPER SHADE-SHIFTING FINISH (รุ่น Limited Edition)

ที่สุดของสีสันกับความเงางามอย่างเหนือระดับ (1,200 THB)

ประกายใหม่ซัมเมอร์นี้ ลิปกลอสสีครีมมันวาว ด้วยสูตรพิเศษเฉพาะเพื่อความโดดเด่นอย่างแท้จริงเปิดโอกาสให้คุณเจิดจรัส….อย่างไม่เคยเป็นมาก่อน  จากลุคที่ดูสดใสสว่างเปล่งประกายด้วย SUMMER DAZE ไปสู่ความล้ำลึกแบบโฮโลแกรม SUMMER NIGHTS  ในลุคพิเศษนี้ยังทำให้มีชีวิตชีวา  แต่งแต้มสีสันให้ริมผีปากด้วยประกายไข่มุกที่เข้ากับทุกโทนสีผิว จะทาเดี่ยวเพื่อความโดดเด่น หรือ ทาทับลิปสติกแบบแมทสำหรับความลงตัวอย่างไม่มีที่สิ้นสุด

เคล็ดลับจากกูรู : ใช้ทาทับบนลิปแมท Mattemoiselle Plush Matte Lipstick เพื่อให้มีสีสันที่สวยสุดบนริมฝีปาก

เฟนตี้ บิวตี้ โดย ริฮันน่า BEACH, PLEASE !  Summer 2018 Collection II มีวางจำหน่าย ตั้งแต่วันที่ 24 พฤษภาคมนี้ เป็นต้นไป  ที่ Sephora ทุกสาขา และ Online

View Comments (0)

Leave a Reply

Your email address will not be published.

CAPTCHA


Scroll To Top