Now Reading
วิธีเปลี่ยนรูปหน้าแบนๆ ให้มีมิติได้ด้วยบลัชออนสีสวย

วิธีเปลี่ยนรูปหน้าแบนๆ ให้มีมิติได้ด้วยบลัชออนสีสวย

สาวเอเชียมักจะมีรูปหน้าที่ค่อนข้างแบน ดูไม่มีมิติเหมือนสาวฝรั่ง แต่เรากำลังเกิดอยู่ในยุคที่เครื่องสำอางเป็นพระเจ้า บันดาลทุกลุคุกอย่างที่เราอยากจะเป็นได้ง่ายๆเพียงแค่ตวัดแปรงแต่งหน้า และในวันนี้ AkeruFeed นำเทคนิคง่ายๆในการเปลี่ยนรูปหน้าแสนแบนให้กลับมามีมิติสวยได้อย่างไม่น่าเชื่อด้วยการปัดบลัชออน พร้อมแนะนำผลิตภัณฑ์บลัชออนตัวเด็ดที่สาวๆต้องห้ามพลาดค่ะ

.

.

ผู้หญิงเราๆส่วนใหญ่รู้จักเครื่องสำอางและใช้เครื่องสำอางกันเป็นประจำทุกวันอยู่แล้ว โดยเฉพาะบลัชออน ซึ่งบลัชออนเป็นไอเทมชิ้นสำคัญที่ช่วยเพิ่มสีสันให้กับใบหน้าของเราได้ และจะมีสาวๆสักกี่คนที่ปัดแก้มได้ถูกวิธี และสาวๆรู้ไหมคะว่าบลัชออนนี่แหละที่สามารถเพิ่มมิติให้กับใบหน้าของเราได้

.

บลัชออนที่วางขายกันในท้องตลาดทุกวันนี้มักจะมีมาให้ 2 สี โดยประกอบไปด้วยสีเข้มและสีอ่อน ซึ่งสิ่งนี้เป็นข้อดีของเรา เพราะเราสามารถสร้างลุคได้กลากหลาย แถมยังช่วยเพิ่มมิติให้กับใบหน้าของเราด้วย

.

.

How to

หลักการในการเพิ่มมิติบนใบหน้าง่ายๆ ด้วยบลัชออนคือการลงสีเข้มบริเวณโหนกแก้ม หรือจุดที่สูงที่สุดของแก้ม จากนั้นลงสีอ่อนบริเวณหน้าแก้มหรือบริเวณพวงแก้ม จากนั้นเกลี่ยให้เข้ากัน เพียงเท่านี้ก็ได้แก้มสวยมีมิติแล้วล่ะค่ะ

.

แล้วบลัชออนแบรนด์ไหนกันนะที่สมควรมีไว้ในกรุเครื่องสำอาง เพื่อสร้างลุคสวย ใบหน้ามีมิติแบบสั่งได้

.

1 # Espoir

แบรนด์ Espoir เป็นแบรนด์หนึ่งในแบรนด์ยอดนิยมที่สาวเกาหลีให้ความสนใจกันเป็นอย่างมาก เพราะผลิตภัณฑ์แต่ละตัวนั้นมีคุณภาพดี รวมถึงบลัชออนชิ้นนี้ก็สีสวยมากๆด้วยค่ะ แถมสียังแน่น จนสามารถนำมาใช้เป็นอายแชโดว์ได้อีกด้วย สีบลัชออนรุ่นนี้จะออกโทนสีส้มรอนซ์ ซึ่งสวยเอามากๆเลยค่ะ สามารถนำมาคอนทัวร์ให้รูปหน้าสวยได้รูป และนอกจากสีส้มบรอนซ์แล้วยังมีสีอื่นๆให้เลือกใช้ เช่น สีชมพู สีน้ำตาลทอง เป็นต้น

.

2 # Nars

เชื่อว่าสาวๆหลายคนรู้สรรพคุณดีกับบลัชออนตัวดังของ Nars โดยสียอดฮิตคงหนีไม่พ้นสี Orgasm ที่เหมาะกับสาวๆทุกโทนสีผิว แต่บลัชออนของ Nars ตัวนี้สาวๆจะต้องกรีดร้อง เพราะว่านหนึ่งพาเลทประกอบไปด้วยสีบลัชออนหลากหลายสีจนสาวๆต้องร้องว้าวเลยล่ะค่ะ สาวๆสามารถใช้สีเข้มเป็นเฉดดิ้งและใช้สีอ่อนเป็นไฮไลท์เพิ่มความสว่างให้กับผิวหน้าได้

See Also

.

3 # Laura Mercier

แบรนด์ดังที่สาวไทยต่างก็รู้จักกันดี Laura Mercier ขึ้นชื่อเรื่องผิวๆอยู่แล้ว ดังนั้นสาวๆจะไม่ผิดหวังกับบลัชออนเหล่านี้ที่ให้ความรู้สึกเหมือนเป็นไฮไลท์เสียมากกว่า เนื้อสีสวยละเอียด สีชัดติดทนจนต้องร้องขอชีวิต สาวๆผิวแทนใช้แล้วเป๊ะปังสุดๆ ต้องรีบไปถอยมาสักสีแล้วล่ะค่ะ

.

ทีนี้เราก็จะได้มีแก้มสวยๆ มีมิติเหมือนสาวฝรั่ง ไม่ดูแบนแต๊ดจนเกินไปแล้วนะคะ

.

.

ที่มา : look-in

View Comments (0)

Leave a Reply

Your email address will not be published.

CAPTCHA


Scroll To Top