Now Reading
สวยอลัง!! ไอเท็มที่สาวก Harry Potter ต้องมีไว้ในครอบครอง

สวยอลัง!! ไอเท็มที่สาวก Harry Potter ต้องมีไว้ในครอบครอง

หากพูดถึงวรรณกรรมเยาวชนที่ถูกนำมาสร้างเป็นภาพยนตร์ฟอร์มยักษ์ ที่เอาชนะใจผู้ชมไปทั่วโลกหลายต่อหลายปี หนึ่งในนั้นคงหนีไม่พ้น แฮร์รี่ พอตเตอร์ อย่างแน่นอนค่ะ ด้วยเนื้อเรื่องที่สนุกสนานชวนติดตาม อีกทั้งยังเป็นเรื่องเกี่ยวกับโลกเวทมนตร์ที่ชวนให้เคลิ้มตาม จึงไม่แปลกใจ่าทำไมภาพยนตร์เรื่องนี้ถึงกลายเป็นภาพยนตร์ฟอร์มยักษ์อันดับหนึ่งมาอย่างยาวนาน.

HP1

ที่มา : girls.presslogic.

และแน่นอนว่าได้มีหลากหลายผลิตภัณฑ์ที่ผลิตออกมาในรูปแบบของแฮร์รี่ พอตเตอร์ ซึ่งแต่ละอย่างน่าใช้ทั้งนั้นเลยล่ะค่ะ และหากเพื่อนๆ เป็นสาวกของแฮร์รี่ พอตเตอร์ด้วยแล้วล่ะก็ เพื่อนๆ จะต้องกรี๊ดกร๊าดกับบิวตี้ไอเท็มเหล่านี้.

Storybook Cosmetic ได้ออกผลิตภัณฑ์เอาใจสาวๆ ด้วยบิวตี้ไอเท็มและเครื่องสำอางต่างๆ ที่งานนี้ขอบอกเลยว่าสวยอลังการมากๆ เพราะการออกแบบทำมาได้อย่างปราณีตและสวยงามสุดๆ ทำให้ได้ความรู้สึกว่าอยู่ในโลกเวทมนตร์จริงๆ เลยล่ะค่ะ

ชุดแปรงแต่งหน้า รูปไม้กายสิทธิ์

.

สีโรสโกลด์

HP2

.

ปฏิเสธไม่ได้ว่าสีโรสโกลด์กำลังมาแรงสุดๆ ในช่วงนี้ และทาง Storybook Cosmetic ก็ได้จับสีโรสโกลด์มาใส่ไว้ในไม้กายสิทธิ์สุดเก๋ ทำให้ได้บิวตี้ไอเทมที่สวยงามมากๆ โดยแปรงแต่งหน้าชุดนี้จะเป็นแปรงทาอายแชโดว์ที่สามารถใช้งานได้อย่างครบครันเลยล่ะค่ะ

.

สีทอง

HP3

.

นอกจากจะมีสีโรสโกลด์แล้ว ก็ยังมีสีทองให้สาวๆ เลือกใช้ด้วย โดยชุดนี้จะเป็นแปรงทาอายแชโดว์เช่นเดียวกัน แต่จะให้ลุคที่ดูสวยหรูหรา เพราะด้ามจับสีทอง ดูสวยสง่าทุกทีที่หยิบใช้เลยล่ะค่ะ

.

HP4

.

มีความสวยงามโดดเด่นมากๆ สาวๆ คนไหนที่ชื่นชอบการแต่งเปลือกตา และเป็นสาวกแฮร์รี่ พอตเตอร์ ต้องไม่พลาดแปรงแต่งหน้าชุดนี้เลยนะคะ

.

สีเงินด้าน

HP5

.

และหากใครที่ชอบความมีเสน่ห์ มีมนต์ขลัง ต้องเลือกชุดแปรงแต่งหน้าสีเงินด้านเลยค่ะ เพราะเป็นสีที่ดูมีสเน่ห์ลึกลับเป็นที่สุด ให้อารมณ์เหมือนได้ครอบครองไม้กายสิทธิ์ของจริงเลยทีเดียว

.

ชุดแปรงแต่งหน้า รูปดอกธนู

HP6

นอกจากจะมีชุดแปรงแต่งหน้ารูปไม้กายสิทธิ์แล้ว ยังมีแปรงแต่งหน้ารูปดอกธนู ซึ่งสวยไม่แพ้กัน โดยในชุดจะมีทั้งสีทอง สีเงิน และสีโรสโกลด์ เป็นแปรงขนาดเล็กกะทัดรัด ที่สวยงามน่าใช้มากๆ

.

HP7

แปรงแต่งหน้าชุดนี้มาพร้อมกับกล่องใส่ที่ดูสวยงามมากๆ ทำมาจากหนัอีกทั้งยังสลักลวดลายที่สวยงามหรูหรา ดูมีมนต์ขลัง อีกทั้งยังมีหูจับ สะดวกในการหยิบใช้มากๆ เลยด้วยค่ะ

.

เครื่องสำอางต่างๆ จากภาพยนตร์แฮร์รี่ พอตเตอร์ โดย Storybook Cosmetic

.

นอกจากจะมีชุดแปรงแต่งหน้าต่างๆ ให้สาวๆ ได้กรี๊ดกร๊าดกันแล้ว ยังมีเครื่องสำอางต่างๆ ให้สาวๆ ได้กรีดร้องกันอีกด้วย เรามาดูกันค่ะ ว่าแต่ละชิ้นนั้นจะสวยงามน่าใช้กันขนาดไหน

.

อายไลเนอร์พร้อมแปรง

HP8

สวยที่สุด หรูหราที่สุด มีสหน่ห์สุดๆ ต้องอายไลเนอร์ตัวนี้เลยค่ะ เพราะมีแปรงวาดอายไลเนอร์สีทองสุดหรู การออกแบบจะเป็นแบบปากกาขนนกพร้อมตลับหมึก ซึ่งด้านในเป็นเจลอายไลเนอร์สีดำสนิท เห็นสวยๆ แบบนี้ไม่กล้าใช้เลยล่ะค่ะ

.

อายแชโดว์

HP9

.

ออกแบบมาอย่างสร้างสรรค์ด้วยรูปร่างสมุดจดบันทึก แต่ด้านในเปิดออกมาคืออายแชโดว์สีสันสดใส มีหลากหลายเฉดสีให้เลือก ซึ่งโทนสีจะเป็นโทนสีออกแนวแฟนตาซีหน่อยๆ

.

HP10.

เนื้ออายแชโดว์เป็นอายแชโดว์เนื้อชิมเมอร์ ที่มีส่วนผสมของกลิตเตอร์ละเอียด โดยนอกจากโทนสีแนวแฟนตาซีแล้ว ยังสามารถนำมาแต่งลุค everyday look หรือลุคสวย glam ได้อีกด้วย

ลิปสติก

HP11

นอกจากจะมีอายแชโดว์แล้วยังมีลิปสติกสีสวย ปลอกของลิปสติกออกแบบมาให้เป็นรูปเกล็ดมังกร โดยมี 3 สีให้เลือก หยิบมาใช้ทีไรรู้สึกได้เหมือนว่าอยู่ในโลกเวทมนตร์จริงๆ เลยล่ะค่ะ

บิวตี้ไอเท็มทั้งหมดนี้นอกจากจะสวยแล้ว ยังทำให้รู้สึกเหมือนอยู่ในโลกเวทมนตร์จริงๆ เลยล่ะค่ะ สาวๆ ที่เป็นแฟนคลับแฮร์รี่ พอตเตอร์ ต้องไปหาซื้อมาเก็บสะสมไว้นะคะ

View Comments (0)

Leave a Reply

Your email address will not be published.

CAPTCHA


Scroll To Top