Now Reading
มาแรงมาก!! คอนซีลเลอร์ Beauty Maker แบรนด์เครื่องสำอางสิงคโปร์ ฮอตสุดๆในตอนนี้

มาแรงมาก!! คอนซีลเลอร์ Beauty Maker แบรนด์เครื่องสำอางสิงคโปร์ ฮอตสุดๆในตอนนี้

ในปีนี้เป็นปีทองของคอนซีลเลอร์จริงๆ ค่ะ เพราะคอนซีลเลอร์ที่นอกจากจะมีหน้าที่ในการช่วยปกปิดริ้วรอยจุดด่างดำต่างๆ แล้ว คอนซีลเลอร์ยังช่วยเนรมิตผิวหน้าให้เรียบเนียนได้ ประหนึ่งลงรองพื้น และที่สำคัญคอนซีลเลอร์ยังมีหน้าที่ที่มากกว่านั้นในการช่วยคอนทัวร์และไฮไลท์ให้ได้รูปหน้าที่สวยงามโดยใช้เฉดสีที่ต่างๆ กัน

.

a1

.

และในวันนี้เรามีไอเท็มใหม่ๆ มาอัปเดตให้สาวไทยเราค่ะ ซึ่งไอเท็มนี้เป็นหนึ่งในไอเท็มขายดีจากแบรนด์เครื่องสำอางน้องใหม่จากประเทศสิงคโปร์ นั่นก็คือแบรนด์ Beauty Maker นั่นเอง ซึ่งเรียกได้เลยว่าเป็นแบรนด์เครื่องสำอางที่ทำออกมาได้น่ารัก น่าใช้มากจริงๆ

.

วันนี้เราจะมาพูดกันถึงคอนซีลเลอร์พาเลท ที่มีมาให้สาวๆ ถึง 4 เฉดสีในตลับเดียว เรียกได้ว่าใช้งานได้ครอบคลุมทุกจุดประสงค์ในการเนรมิตผิวหน้าสวยเรียบเนียนได้จริงๆ ค่ะ โดยเจ้าคอนซีลเลอร์พาเลทตลับนี้มีชื่อว่า Perfect Concealer Palette และจะมีความเก๋ขนาดไหน เรามาดูกันเลยดีกว่า

.

Beauty Maker  Perfect Concealer Palette

.

a2

.

Perfect Concealer Palette เนรมิตผิวสวยเรียบเนียนไร้ที่ติ ด้วยคอนซีลเลอร์ทั้งหมด 4 เฉดสี เนื้อสัมผัสนุ่มละมุน สุดบางเบา คอนซีลเลอร์เป็นเนื้อครีมที่สามารถสร้างระดับการปกปิดได้ตามใจต้องการประหนึ่งว่าเราเป็นช่างแต่งหน้ามืออาชีพ อีกทั้งคอนซีลเลอร์ยังมีประสิทธิภาพในการปกปิดริ้วรอย จุดด่างดำ และรอยคล้ำใต้ดวงตาได้อย่างดี

.

เนื้อสัมผัสสุดนุ่ม เนรมิตผิวสุดเรียบเนียน

.

a3

.

ด้วยเทคโนโลยี Double Layer – Microball Technology ที่มีอนูเล็กพิเศษ จึงทำให้เนื้อคอนซีลเลอร์มีความนุ่ม เรียบเนียน และละเอียด ช่วยปกปิดทั้งจุดบกพร่องบนใบหน้า รวมถึงกลบรูขุมขนได้อย่างมิดชิด พร้อมเผยผิวที่ดูเรียบเนียน สมบูรณ์แบบ

.

การปกปิดที่สมบูรณ์แบบ

.

a10

.

See Also

จากการทดสอบการใช้งานจริงของผลิตภัณฑ์  คอนซีลเลอร์จาก Beauty Maker ตัวนี้มีประสิทธิภาพในการปกปิดรอยดำคล้ำใต้ดวงตา รอยดำรอยแผลเป็นจากสิว สีผิวไม่สม่ำเสมอได้อย่างมีประสิทธิภาพ อีกทั้งยังมีคุณสมบัติกันน้ำ กันเหงื่อ รับรองว่าระหว่างวันไม่มีไหลเยิ้มแม้สภาพอากาศที่ร้อนอบอ้าวอย่างแน่นอนค่ะ

.

วิธีการใช้งาน

.

a7

.

วิธีการใช้งานของคอนซีลเลอร์พาเลทนี้ไม่มีอะไรยุ่งยากหรือซับซ้อนเลยค่ะ เพียงแค่ใช้สี A ในการไฮไลท์ที่บริเวณจุดเด่นบนใบหน้า ไม่ว่าจะเป็นบริเวณสันจมูก หน้าผาก และคาง เพื่อสรา้งมิติบนใบหน้าให้ดูโดดเด่นมากยิ่งขึ้น จากนั้นใช้สี B ในการปกปิดริ้วรอยดำ รอยสิวต่างๆ ใช้สี C ในการคอนทัวร์กรอบหน้า บริเวณช่องใต้โหนกแก้ม และกราม เพื่อลดส่วนที่เกิน เพื่อให้ใบหน้าเรียวเล็ก สวยงามได้รูป จากนั้นใช้สี D ในการปกปิดรอยคล้ำที่บริเวณใต้เปลือกตาเพื่อให้ดวงตาดูสว่างกระจ่างใสมากยิ่งขึ้น

.

.

เป็นอีกหนึ่งคอนซีลเลอร์พาเลทที่น่าลองใช้มากๆ โดยคอนซีลเลอร์แบรนด์นี้มาจากแบรนด์สิงคโปร์ที่กำลังเป็นที่นิยมไปทั่วทั้งเอเชียค่ะ ด้วยคุณภาพที่เรียกได้ว่าคับแน่น บวกกับราคาที่อยู่ในระดับที่เอื้อมถึง จึงเป็นอีกหนึ่งแบรนด์เครื่องสำอางที่สาวๆ ต้องลองเลยทีเดียว

a8

ที่มา : beautymaker , look-in
View Comments (0)

Leave a Reply

Your email address will not be published.

CAPTCHA


Scroll To Top