Now Reading
Beige Chuu Cushion นวัตกรรมใหม่เนรมิตผิวสาวให้สวยเหมือนผิวเด็ก

Beige Chuu Cushion นวัตกรรมใหม่เนรมิตผิวสาวให้สวยเหมือนผิวเด็ก

สังเกตไหมคะว่าทำไม๊ทำไมผิวของเด็กๆ ถึงได้สวยเรียบเนียนน่ามองซะเหลือเกิน แถมยังเต่งตึงไร้ริ้วรอย และยังเด้งดึ๋งอิ่มน้ำ น่าสัมผัส แต่สาวๆ เราเมื่อโตขึ้น ก็จะมีปัญหาผิวมากมายมารุมเร้า ยากที่จะมีผิวสวยเหมือนผิวเด็ก

.

แต่เรามีตัวช่วย นั่นก็คือเครื่องสำอางค่ะ เครื่องสำอางชิ้นสำคัญคือเบสเมคอัพ ที่จะช่วยเนรมิตผิวให้สวยได้ การที่จะมีผิวสวยเหมือนผิวเด็ก สาวๆต้องจำไว้ว่า ควรลงรองพื้นเพียงแต่บางเบา และทำให้ผิวดูชุ่มชื้นอิ่มน้ำมากที่สุดค่ะ

.

.

และ Cushion ก็เป็นคำตอบที่ดีให้กับสาวๆ ที่ต้องการมีผิวเด็ก ที่สดใส สวยเรียบเนียน เพราะเนื้อ Cushion มักจะมีเนื้อที่บางเบา แต่สามารถช่วยปรับสภาพสีผิวและปกปิดได้ดี

.

และ 1 ใน Cushion คุณภาพดีจากประเทศเกาหลี ประเทศที่ขึ้นชื่อเรื่องความสวยความงามนั้น คือ Beige Chuu แบรนด์เกาหลีที่สาวๆต่างตกหลุมรัก โดยเฉพาะ Cushion ตั้วนี้ เพราะสามารถเพิ่มการปกปิดได้ มอบความชุ่มชื้นให้กับผิวได้เป็นอย่างดี แถมยังช่วยปรับสภาพสีผิวให้ดูเด็กลงได้ แถมยังทำให้ผิวดูสวยอย่างเป็นธรรมชาติ ไม่หนา ไม่โบ๊ะจนเกินไปค่ะ

.

และอีก 1 คุณสมบัติที่สาวๆขาดไม่ได้คือการช่วยควบคุมความมันระหว่างวันบนใบหน้านั่นเองค่ะ

.

ซึ่ง Cushion ของ Beige Chuu จะช่วยแก้ปัญหาผิวหน้าดังต่อไปนี้

1. ผิวหน้ามันหมองระหว่างวัน

2. หน้าผากและจมูกมันง่าย แต่รอบริมฝีปากและช่วงแก้มกลับแห้งผาก

3. น้ำมันบนผิวหน้าทำให้เครื่องสำอางไหลย้อย ไม่ติดทน

4. รูขุมขนกว้าง ทำให้ดูแก่

.

Cushion ของ Beige Chuu จะช่วยควบคุมความมันส่วนเกินบนใบหน้า แต่จะไม่ทำลายสมดุลความชุ่มชื้นของผิว อีกทั้งยังสีสารสกัดจากธรรมชาติที่ช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นให้แก่ผิวในบริเวณที่แห้งผากได้อีกด้วย

.

ส่วนผสมที่สกัดมาจากธรรมชาติ ทำให้สาวๆมั่นใจได้เลยค่ะว่าปลอดภัยกับผิว มาดูกันว่าส่วนผสมนั้นมีอะไรบ้าง

.

See Also

คอลลาเจน

ส่วนประกอบสำคัญที่ช่วยให้ผิวยืดหยุ่นเด้งดึ๋งราวกับผิวเด็ก อีกทั้งยังช่วยคงความชุ่มชื้นให้แก่ผิว เป็นสารสำคัญที่เมื่อสาวๆมีอายุมากขึ้น การสังเคราะห์คอลลาเจนจะน้อยลง เป็นสาเหตุให้ผิวดูเหี่ยว ไม่เต่งตึง

.

น้ำ

ส่วนประกอบของทุกชีวิต น้ำจะช่วยคงความชุ่มชื้นและช่วยในการลำเลียงสารต่างๆเข้าสู่เซลล์ ทำให้ผิวแลดูเต่งตึง และชุ่มชื้น ขาดอะไรก็ขาดได้ แต่ขาดน้ำไม่ได้เลยนะคะ

.

อนุพันธ์วิตามินบี 3

วิตามินบี 3 ขึ้นชื่อเรื่องการบำรุงผิวให้ดูขาวใส ช่วยลดอัตราการสังเคราะห์เม็ดสี จึงทำให้ผิวดูขาวกระจ่างใสมากยิ่งขึ้น

.

และนอกจากจะเป็นเมคอัพเบสแล้ว ยังสามารถช่วยบำรุงผิวให็ดูขาวกระจ่างใส และดูสุขภาพดีได้อีกด้วยค่ะ โดยผลิตภัณฑ์มีให้เลือก 3 สีคือขาวอมชมพู ขาวเหลือง และผิวสองสี

.

สาวไทยอาจจะหาซื้อ Cushion ของ Beige Chuu  ไม่ได้ แต่สามารถสั่งพรีออเดอร์ตามร้านรับหิ้วต่างๆได้ค่ะ หากอยากมีผิวสวยใสเหมือนผิวเด็ก ต้องไม่พลาดไอเทมเด็ดชิ้นนี้นะคะ

.

.

 ที่มา:  en.chuu.co.kr
View Comments (0)

Leave a Reply

Your email address will not be published.

CAPTCHA


Scroll To Top