Now Reading
7 น้ำยาล้างคอนแทคเลนส์ที่ดีที่สุด!!

7 น้ำยาล้างคอนแทคเลนส์ที่ดีที่สุด!!

คอนแทคเลนส์ต้องการน้ำยาทำความสะอาดที่ทำให้คุณสวมใส่เลนส์ได้สะดวกสบายสูงสุด แต่ถ้าคุณกำลังดูแลรักษาคอนแทคเลนส์อย่างผิดวิธี ตาของคุณก็จะรู้สึกแห้งและระคายเคือง เราก็เลยมี 7 น้ำยาทำความสะอาดคอนแทคเลนส์ตัวท็อปๆ มาแนะนำ เพื่อช่วยให้เลนส์ของคุณสะอาดและสบายตาที่สุดค่ะ

 

 

large

@weheartit

1. Clear Conscience Multi-Purpose Contact Lens Solution

1 (1)

Clear Conscience Multi-Purpose Contact Lens Solution จะทำให้คุณรู้สึกสบายตาเมื่อสวมใส่คอนแทคเลนส์ สิ่งที่แตกต่างจากน้ำยาล้างคอนแทคเลนส์อื่นๆ ก็คือ การมีส่วนผสมที่ทำมาจากธรรมชาติเท่านั้น ไม่มีสารเคมีที่พบได้ในน้ำยาล้างคอนแทคเลนส์อื่นๆ อย่างเช่น ไธเมอโรซาล และ คลอร์เฮกซิดีน ซึ่งเป็นความสมบูรณ์แบบสำหรับคอนแทคเลนส์ชนิดที่เข้ากับน้ำได้ดี น้ำยาล้างคอนแทคเลนส์นี้ทำความสะอาดได้ง่ายและมีความอ่อนโยน ชำระล้าง ฆ่าเชื้อโรค และกำจัดโปรตีนที่ไม่จำเป็นออก คุณสามารถใช้น้ำยาล้างคอนแทคเลนส์ได้ทุกเวลาที่ต้องการ ด้วยราคาเพียง 9.99 ดอลลาร์ (ประมาณ 350 บาท) เท่านั้น!

2. Unisol 4 Preservative Free Saline Solution

2

หากคุณต้องการน้ำยาล้างคอนแทคเลนส์แบบอ่อนโยนต่อดวงตา Unisol 4 Preservative Free Saline Solution จะให้คำตอบที่ดีสุดกับคุณ น้ำเกลือล้างคอนแทคเลนส์ที่ปราศจากวัตถุกันเสียให้ความสะดวกสบายสูงสุดกับคุณ ในขณะที่สารละลายมีค่าพีเอชเท่ากับน้ำตาธรรมชาติ มีความอ่อนโยนต่อดวงตาอย่างน่าเหลือเชื่อ Unisol 4 Preservative Free Saline Solution มีราคาเพียงแค่ 7.99 ดอลลาร์ (ประมาณ 280 บาท) เท่านั้น

3. AMO Oxysept Disinfecting Solution

3

ถ้าหากผู้ใช้เลือกน้ำยาล้างคอนแทคเลนส์ของ AMO Oxysept Disinfecting Solution ไม่เพียงแต่มันจะเป็นทางเลือกที่ยอดเยี่ยมเท่านั้น แต่มันสวมใส่ได้สะดวกสบาย เลนส์ก็ยังนุ่ม และยังฆ่าเชื้อได้ดีมากอีกด้วย น้ำยาล้างคอนแทคเลนส์นี้สามารถขจัดจุลินทรีย์และแบคทีเรียที่ให้โทษทุกชนิด สิ่งนี้จะทำให้คอนแทคเลนส์ของคุณสะอาดและปราศจากเชื้อโรค ให้คุณสามารถสวมใส่มันได้อย่างสบายๆ เลยล่ะ น้ำยาล้างคอนแทคเลนส์นี้มีแค่ระบบเปอร์ออกไซด์กับสารหล่อลื่นซึ่งให้ความชุ่มชื้น มั่นใจได้ว่าเลนส์ของคุณจะนุ่มอย่างไม่มีที่ติไม่ว่าจะสวมใส่เวลาใดก็ตาม ราคาประมาณ 10 ดอลลาร์ (ประมาณ 350 บาท)

4. RevitaLens OcuTec Multi-Purpose Disinfecting Solution

4

RevitaLens OcuTec Multi-Purpose Disinfecting Solution สูตรพิเศษสำหรับคอนแทคเลนส์แบบอ่อนโยน (รวมไปถึงเลนส์แบบซิลิโคนไฮโดรเจล) น้ำยาล้าคอนแทคเลนส์ที่สามารถฆ่าเชื้อ ทำความสะอาด และสามารถขจัดโปรตีนทั้งหมดได้ในเวลาเดียวกัน และสูตรพิเศษนี้ก็จะสร้างความสะดวกสบายสูงสุดต่อดวงตา ขอบคุณสำหรับการทำความสะอาดที่มีประสิทธิภาพและโดดเด่นทุกครั้ง ราคาประมาณ 13 ดอลลาร์ (ประมาณ 460 บาท) แต่สามารถสะดวกสบายได้มากกว่า 16 ชั่วโมงเชียวนะ!

5. Clear Care Triple Action Cleaning & Disinfecting Solution

5

เมื่อคุณใช้คอนแทคเลนส์แล้วทำให้ตาแห้งหรือเกิดการระคายเคือง ให้ลองดูว่าคอนแทคเลนส์กับน้ำยาล้างคอนแทคเลนส์ของคุณดีพอแล้วรึเปล่า?  Clear Care Triple Action Cleaning & Disinfecting Solution จะเป็นน้ำยาล้างคอนแทคเลนส์ที่เหมาะกับคุณ เพราะมันมีส่วนประกอบพื้นฐานอย่างไฮโดรเจนเปอร์ออกไซด์ ที่ทำให้คุณสามารถทำความสะอาดเลนส์สัมผัสได้อย่างรวดเร็วและง่ายดาย ไฮโดรเจนเปอร์ออกไซด์สามารถขจัดสิ่งสกปรกอย่างเชื้อโรคและแบคทีเรียที่เป็นอันตรายที่อาจนำมาสู่ปัญหาร้ายแรง หากคุณต้องการจัดการกับอาการตาแห้งให้ลองดูผลิตภัณฑ์ชิ้นนี้หน่อยเป็นไง ด้วยราคาประมาณ 10 ดอลลาร์ (ประมาณ 350 บาท) ที่สามารถใช้ได้ทั้งเลนส์ชนิดนิ่มที่เข้ากับน้ำได้ดีและเลนส์ชนิดแข็งที่ยอมให้ก๊าซผ่านได้ คุ้มสุดๆ

See Also

6. Abbot Oxysept 1 Step Solution for Soft Contact Lenses

6

ถ้าพูดถึงสุดยอดน้ำยาล้างเลนส์ก็คงไม่พูดถึงน้ำยาล้างเลนส์ยี่ห้อนี้ไม่ได้  Abbot Oxysept 1 Step Solution for Soft Contact Lenses ง่ายต่อการทำความสะอาดและฆ่าเชื้อได้ดีที่สุด ซึ่งไม่เพียงแต่ฆ่าเชื้อด้วยเปอร์ออกไซด์สำหรับการฆ่าเชื้อโรคและแบคทีเรียเท่านั้น แต่กระบวนการของส่วนผสมที่เป็นกล้างทำให้น้ำยาตัวนี้ทำความสะอาดได้ดียิ่งขึ้น เพราะการรวมสารหล่อลื่นในน้ำยาล้างคอนแทคเลนส์ที่ปราศจากวัตถุกันเสีย ทำให้คอนแทคเลนส์นุ่ม สวมใส่สบาย และสะอาด 100% ราคาอยู่ที่ 14 ดอลลาร์ (ราคา 495 บาท) เท่านั้น

7. Optimum CDS Cleaning, Disinfecting, and Storage Solution

7

ด้วยการออกแบบที่พิเศษทำให้ Optimum CDS Cleaning, Disinfecting, and Storage Solution ออกแบบมาสำหรับเลนส์ชนิดแข็ง มีคุณสมบัติ 3 in 1 อย่างการทำความสะอาด ฆ่าเชื้อโรค และให้ผลลัพธ์กับเลนส์ของคุณได้ดีเยี่ยมทุกเวลา ทำความสะอาดได้ดีจนคุณต้องหลงรัก ราคาต่ำกว่า 10 ดอลลาร์ (หรือต่ำกว่า 350 บาท) ด้วยนะเออ..

large (11)

การเลือกน้ำยาล้างคอนแทคเลนส์ที่เหมาะสมกับเลนส์แต่ละชนิด และดวงตาของคุณ จะให้ผลลัพธ์ที่ดีมากกว่า เพราะฉะนั้นควรศึกษาให้ดีก่อนเลือกซื้อ และถ้าหากเกิดการระคายเคืองตาหรือเกิดอาการที่ผิดปกติก็ควรรีบไปพบแพทย์จ้า:)

ที่มา: herinterest

View Comments (0)

Leave a Reply

Your email address will not be published.

CAPTCHA


Scroll To Top