Now Reading
6 คอนซีลเลอร์ Drugstore คุณภาพดี ที่เราอยากท้าให้คุณลอง

6 คอนซีลเลอร์ Drugstore คุณภาพดี ที่เราอยากท้าให้คุณลอง

พูดถึงไอเท็มที่สาวๆ อย่างพวกเรามักจะขาดกันไม่ได้เลย นั่นก็คือคอนซีลเลอร์นั่นเองค่ะ เพราะคอนซีลเลอร์มีคุณสมบัติช่วยปกปิดริ้วรอยและจุดบกพร่องต่างๆ ของผิวให้ดูสวย เรียบเนียน ประหนึ่งว่าเกิดมาผิวดียังไงก็ดีอย่างนั้น และคอนซีลเลอร์นั้นก็มีเยอะแยะมากมายที่สาวๆ สามารถหาซื้อมาลองกันได้

.

w14

.

และคอนซีลเลอร์จาก drugstore นั้นก็ถือได้ว่าเป็นคอนซีลเลอร์ที่ดี มีคุณภาพ หาซื้อได้ง่ายในราคาที่เอื้อมถึง ดังนั้นสาวๆ ไม่ต้องกังวลว่าจะได้ของไม่ได้ เพราะถึงแม้ว่าคอนซีลเลอร์ใน drugstore จะมีให้เลือกเยอะแยะมากมาย แต่วันนี้เราคัดแต่ตัวเด็ดๆ มาให้สาวๆ ได้ไปลองหาซื้อมาใช้ดูค่ะ มาดูกันว่าแต่ละตัวที่ว่าเด็ดนั้นจะมีอะไรบ้าง

.

1. NYX Photogenic Concealer

w1-horz

.

คอนซีลเลอร์เนื้อบางเบาที่สามารถช่วยปกปิดใต้ตาดำๆ และจุดด่างดำได้เป็นอย่างดี มีสีให้เลือกเยอะมากกกกก สาวๆ ไม่ต้องกังวลว่าจะไม่มีสีที่ตรงกับผิวตัวเอง อีกทั้งยังติดทนนาน 6-7 ชั่วโมง ทำให้ได้ผิวสวยประหนึ่งรีทัช และยังไม่ตกร่อง ไม่เค้ก ไม่แป้ง ดูบางเบาเป็นธรรมชาติ เหมาะกับสาวๆ ผิวมัน แถมยังใช้สีสว่างมาทำเป็นไฮไลท์ได้ด้วยนะเธอ คุ้มสุดๆ

.

2. Revlon ColorStay

w2-horz

.

นอกจากจะโด่งดังเรื่องรองพื้นแล้ว ยังมีดีที่คอนซีลเลอร์ที่ประสิทธิภาพการปกปิดนั้นไม่ได้ด้อยไปกว่าตัวรองพื้นเลยล่ะค่ะ คอนซีลเลอร์ตัวนี้เกลี่ยง่าย ให้ลุคที่ดูเป็นธรรมชาติและติดทนนานตลอดทั้งวัน ติดทนนานมากกกกก 10-12 ชั่วโมง ดังนั้นสาวๆ จึงต้องล้างออกให้ดีๆ นะคะ ไม่งั้นสิวถามหาแน่นอน เจ้าคอนซีลเลอร์ตัวนี้ยังเหมาะกับสาวๆ ที่มีรอยสิวเยอะ เพราะปกปิดได้ดี และไม่ทำให้ดูหนาเป็นคราบอีกด้วย

.

3. E.L.F. Under Eye Concealer & Highlighter

w3-horz

.

คอนซีลเลอร์ราคาถูกและคุ้มสุดๆ จาก elf ที่มีทั้งด้านที่เป็นคอนซีลเลอร์และด้านที่เป็นไฮไลท์ เจ้าตัวนี้มีคุณสมบัติที่หรูเลิศมากคือช่วยปลอบประโลมผิว บำรุงผิวให้ชุ่มชื้นและช่วยบำรุงใต้ตาให้แน่นกระชับ มีส่วนผสมของวิตามินเอ อี คาโมมายล์ คาเฟอีน และชาเขียว โอ้โห เยอะอะไรปานนี้!! แถมยังเกลี่ยง่าย ให้ลุคธรรมชาติ ปกปิดได้ดี เก๋ไปอีก

.

4. L’Oreal Paris True Match Super-Blendable Concealer

w4-horz

.

ตัวรองพื้นฮิตกันไปแล้ว แต่ตัวคอนซีลเลอร์ก็ฮิตไม่แพ้กันนะคะ กับคอนซีลเลอร์หัวพู่กันสุดสะดวกนี้ มีความปกปิดได้ดี ติดทนนาน 6-7 ชั่วโมง เกลี่ยง่ายแบสุดๆ แถมยังมีเม็ดสีแน่นชัด และมีสีให้เลือกมากมาย หมดปัญหาเรื่องเลือกสีคอนซีลเลอร์ไม่ถูกกับผิวไปได้เลย

.

See Also

5. Maybelline Instant Age Rewind Eraser Dark Circles Concealer + Treatment

w5-horz

.

คอนซีลเลอร์ตัวเทพที่ไม่มีสาวๆ คนไหนไม่รู้จัก เป็นคอนซีลเลอร์ที่ไม่เพียงแต่ช่วยปกปิดเท่านั้น แต่ยังช่วยบำรุงริ้วรอยต่างๆ รอบดวงตา สามารถปกปิดได้ดีเยี่ยม ไม่ตกร่อง แต่ยังเกลี่ยง่าย ไม่เป็นคราบ แถมยังเพิ่มการปกปิดได้โดยไม่ดูหนาและไม่เลอะเป็นคราบ เรียกได้ว่าเป็นคอนซีลเลอร์ที่ขายดีตลอดกาลในท้องตลาดตอนนี้เลยก็ว่าได้

.

6. Catrice Camouflage Cream Concealer

w6-horz

.

คอนซีลเลอร์แบบครีมที่ปกปิดได้ดีสุดๆ เรียกได้ว่ามีรอยพังยับเยินมาจากไหน เจ้าคอนซีลเลอร์ตัวนี้เอาอยู่ทุกรอยดำรอยแดง รอยสิว และรอยอื่นๆ แต่อาจจะไม่เหมาะนักกับการนำมาปกปิดแพนด้า เพราะอาจจะทำให้ตกร่องได้ เนื่องจากเป็นคอนซีลเลอร์เนื้อครีม จึงเหมาะกับการนำมาปกปิดบริเวณริ้วรอย จุดด่างดำมากกว่า อีกทั้งยังติดทนนาน และเนียนกริบตลอดทั้งวัน สาวๆ คนไหนที่มีรอยเยอะ แนะนำให้ลอง

.

หมดแล้วกับคอนซีลเลอร์ 6 ตัวที่เราอยากท้าให้เพื่อนๆ ลอง เพราะอัดแน่นไปด้วยคุณภาพ และราคาอยู่ในระดับที่เอื้อมถึง สาวๆ คนไหนกำลังมองหาคอนซีลเลอร์ต้องไม่พลาดคอนซีลเลอร์เหล่านี้นะคะ

.

.

ที่มา : stylecraze , catrice , ulta
View Comments (0)

Leave a Reply

Your email address will not be published.

CAPTCHA


Scroll To Top