Now Reading
ขนตาสั้นมาทางนี้! ไอเท็มบำรุงขนตาหนายาว ยอดขายอันดับ 1 ในญี่ปุ่น

ขนตาสั้นมาทางนี้! ไอเท็มบำรุงขนตาหนายาว ยอดขายอันดับ 1 ในญี่ปุ่น

สาวๆ เอเชียมักจะมีปัญหาเรื่องขนตาบาง ขนตาสั้น และไม่ยาว จึงทำให้เวลาแต่งหน้าดูไม่สวย และทำให้ใบหน้าดูจืดได้ การมีขนตาที่หนายาวสวย จึงเป็นอะไรที่ผู้หญิงอย่างเราต่างหมายปอง ซึ่งมีเคล็ดลับและวิธีการมากมายที่จะช่วยบำรุงขนตาให้หนาและยาวขึ้น แต่จะมีสักกี่วิธีที่สามารถให้ผลลัพธ์เป็นที่น่าพอใจแก่สาวๆ

.

รูปภาพ brownie, eye, and eyebrow

แต่ความฝันของสาวๆ จะเป็นจริงแล้วล่ะค่ะ เพราะที่ญี่ปุ่นเค้าได้มีผลิตภัณฑ์ที่ช่วยบำรุงขนตาให้หนายาวและงอนเด้งได้ ซึ่งผลลัพธ์เป็นที่น่าพอใจ จนทำให้เหล่าสาวๆ ญี่ปุ่นไปหาซื้อกันจนของขาดตลาด เรียกได้ว่ากลายเป็นสินค้ายอดขายอันดับ 1 ไปโดยปริยาย

.

และไม่หมดเพียงเท่านั้น เพราะเจ้าไอเท็มชิ้นนี้ยังได้ครองบัลลังก์ยอดขายอันดับ 1 ในร้าน Drugstore ของญี่ปุ่นมากถึง 4 Drugstore เรียกได้ว่าเดินไปตามหาที่ไหนของก็หมดตลอด ดังนั้นเราอย่ารอช้า มาทำความรู้จักกับเจ้าไอเท็มชิ้นนี้กันเลยดีกว่าค่ะ

.

Beaute Pure Free Eyelashes

.

ผลิตภัณฑ์เนื้อเซรั่มช่วยบำรุงขนตาด้วยคุณสมบัติ 3 ประการที่ช่วยทำให้ขนตาดูแผ่หนามากยิ่งขึ้น ให้ขนตาดูยาว และนุ่มอย่างเป็นธรรมชาติ ครองสถิตขายดีอันดับ 1 มาแล้วจาก Drugstore ในญี่ปุ่น เนื้อผลิตภัณฑ์บางเบา ไม่ก่อให้เกิดความเหนียวเหนอะหนะ อีกทั้งไม่มีส่วนผสมของซิลิโคน น้ำมัน สารกันเสีย และแอลกอฮอล์ จึงมั่นใจได้ว่ามีความปลอดภัยต่อดวงตาที่บอบบาง

.

.

แพ็กเกจเป็นสีชมพูหวานๆ รูปทรงอาจจะทำให้สาวๆ เข้าใจผิดได้ว่าเป็นลิปกลอส และหัวฟองน้ำสำหรับเกลี่ยมีความนุ่มละมุน ไม่ก่อให้เกิดอาการระคายเคืองต่อเปลือกตาและขนตา สามารถใช้บำรุงได้ทั้งในตอนเช้าก่อนลงมาสคาร่า และก่อนนอน เพื่อการบำรุงที่ล้ำลึก วิธีการใช้ไม่ยากค่ะ เหมือนกับการใช้าสคาร่าเลย เพียงแค่ป้ายผลิตภัณฑ์ลงบนขนตาให้ทั่วตั้งแต่โคนจรดปลาย และทุกซอกทุกมุม เพียงเท่านี้ก็เตรียมมีขนตาหนายาวได้แล้วล่ะค่ะ

.

See Also

รูปภาพ girl, asian, and beautiful

.

ที่ตัวกล่องบรรจุภัณฑ์จะมีรูปภาพประกอบแสดงวิธีการใช้งานอย่างชัดเจน สาวๆ ที่อ่านภาษาญี่ปุ่นไม่ออกก็ไม่ต้องกังวลไปค่ะ เพราะสามารถดูรูปภาพก็สามารถเข้าใจได้อย่างไม่ยากเย็นแล้ว

.

หากสาวๆ คนไหนกำลังมีแพลนเตรียมตัวไปเที่ยวญี่ปุ่น แนะนำให้ลองซื้อกลับมาใช้นะคะ เพื่อขนตายาวสวย และต้องตุนเยอะๆ เลยล่ะค่ะ เพราะสินค้าของเค้าขายดีมากๆ จนขาดตลาดเลยทีเดียว

.

.

ที่มา : hauolianela,miki__119,rrrr_24_,rulu0431,rulu0431,tomomi.8610, 
asukameshi,momoko_no_insta,kis2ik
View Comments (0)

Leave a Reply

Your email address will not be published.

CAPTCHA


Scroll To Top