Now Reading
10 ผลิตภัณฑ์ความงามยอดฮิต ส่งตรงจากแดนปลาดิบ

10 ผลิตภัณฑ์ความงามยอดฮิต ส่งตรงจากแดนปลาดิบ

เจแปนแดนอาทิตย์อุทัยขึ้นชื่อมากเรื่องผลิตภัณฑ์ความสวยความงามที่หลากหลาย ตั้งแต่คลีนซิ่งออยไปจนถึงมาส์กหน้าประเภทต่างๆ ซึ่งผลิตภัณฑ์แต่ละตัวได้ครองใจสาวๆไปเป็นที่เรียบร้อยแล้ว 10 ผลิตภัณฑ์ยอดฮิตนี้มีอะไรบ้างนะ..!?

1. Deep Cleansing Oil – DHC

DHC.jpg

ไม่พูดถึงตัวนี้ไม่ได้เลยค่ะ เพราะตัวนี้เค้ามาแรงเวอร์จริงๆ สาวๆไม่ว่ากี่รายก็ติดใจจนต้องสอยติดไม้ติดมือกลับมาจากญี่ปุ่นเลยทีเดียวค่ะ Cleansing Oil ตัวนี้สามารถใช้นิ้วนวดวนๆ จากนั้นล้างออกด้วยน้ำเปล่า ไม่ต้องใช้สำลีเช็ดให้ระคายเคืองผิวเลยล่ะค่ะ ที่สำคัญปราศจากน้ำหอม ปราศจากพาราเบน แถมผลิตจากธรรมชาติ จึงมั่นใจได้ว่าอ่อนโยนแม้กับผิวแพ้ง่ายค่ะ

.

2. Shiseido Perfect Rough Lipstick

Shiseido lipstick.jpg

เนื้อสัมผัสแบบครีมแต่นุ๊มนุ่ม แถมไม่มีตกร่อง ทาบนริมฝีปากง่าย ไม่มีสะดุด และมีให้เลือกหลายเฉดสี ต้องแบรนด์นี้เลยค่ะ ราคาไม่พาให้เจ็บหนักมากอีกด้วยนะ!!

.

3. Suqqu Face Protector Factor

Suqqu UV.jpg

สาวๆก็รู้ใช่มั้ยว่ากันแดดสำคัญกับชีวิตพวกเราแค่ไหน และแน่นอน แบรนด์สุดหรูอย่าง Saqqu ก็มีกันแดดสุดเริ่ศ ไว้ปกป้องผิวสาวๆ บางเบาด้วยเนื้อ water-base แถมไม่หนัก ไม่อุดตันผิวแน่นอน ฟันเฟิร์ม!!!

.

4. Face Blotting Paper – Muji

Muji blotting.jpg

แผ่นซับหน้ามันมีต้นกำเนิดมาจากญี่ปุ่นนี่เอง!!! ซึ่งว่ากันว่าเกอิชาใช้ซับหน้าระหว่างที่ทำการแสดง Muji ตัวนี้แตกต่างจากแบรนด์อื่นที่ แผ่นบางกว่า แต่สามารถดูดซับความมันได้มากกว่า

.

5. Exfoliating Bath Towel – Beauty Mart

Towel.jpg

ได้ยินไม่ผิดหรอกค่ะ ผ้าเช็ดตัวช่วยผลัดเซลล์ผิว (กรุณาอ่านด้วยน้ำเสียงโดราเอม่อนหยิบของวิเศษ) เจ้าผ้าเช็ดตัวนี้สามารถขจัดสิ่งสกปรกที่ตกค้างบนผิว และอ่อนโยนมากกว่าการใช้ฟองน้ำขัดผิวเสียอีกค่ะ สามารถซักทำความสะอาดได้ง่ายเพียงแค่โยนใส่เครื่องซักผ้า ผืนบาง น้ำหนักเบา เหมาะกับการพกพาเวลาต้องเดินทางด้วยนะคะ

.

6. Cure Natural Aqua Gel
Cure Natural.jpg

แบรนด์นี้อาจจะไม่คุ้นหูสาวไทย แต่ขอบอกเลยว่าเป็น Best Seller ที่ญี่ปุ่นนะจ๊ะ เค้าบอกว่าขายได้ 1 ขวด ใน 12 วินาที กันเลยทีเดียว อะไรที่ทำให้สาวญี่ปุ่นคลั่งใคล้เจ้าผลิตภัณฑ์ตัวนี้? คำตอบก็คือ มีส่วนผสมของว่านจระเข้ พร้อมเม็ดสครับช่วยผลัดเซลล์ผิวอย่างอ่อนโยน

.

7. Fairy Drop Tokyo Scandal Queen Quattro Mascara
Fairydrops.jpg

มาสคาร่าเทพมาแล้วจ้า สาวไทยหลายคนก็รู้จักกันดี ด้วยแพ็คเกจสีสันน่ารักมุ้งมิ้ง และแปรงปัดสุดเก๋ที่สามารถซอกซอนได้จนถึงโคนขนตา แถมยังทำให้ขนตาเด้งทั้งวัน โดยไม่ต้องดัดขนตาก่อนก็ได้นะคะ

.

8 SK-ll Facial Treatment Mask
SKII.jpg

มาส์กหน้าจาก SK-ll แบรนด์สกินแคร์ในตำนานที่มอบความชุ่มชื้นและความเปล่งประกายให้แก่ผิว สาวๆรู้มั้ยคะว่าเจ้าสาวในญี่ปุ่นเค้าใช้มาส์กตัวนี้วันละครั้งก่อนแต่งงานถึง 90 วัน

.

See Also

9. Suqqu Eyebrow Liquid Pen
Suqqu eyebrow.jpg

ผู้ทดลองใช้หลายคนติดใจ เพราะใช้ง่ายมากกว่าดินสอเขียนขอบคิ้วทั่วๆไปค่ะ ด้วยปลายปากกาที่เรียวเล็กทำให้สามารถวาดเส้นได้ดั่งใจนึก พร้อมคุณสมบัติกันน้ำกันเหงื่อ แถมยังติดทนตลอดทั้งวันจ้า

.

10. Dual Purpose Cotton Pads – Muji
Muji cotton.jpg

ก็แค่สำลีแผ่น แล้วพิเศษตรงไหน? ก็พิเศษตรงที่ใน 1 ชิ้น สามารถแยกออกมาเป็น 4 ชิ้นได้ไงล่ะ สามารถทำมาเป็นแผ่นมาส์กได้ สะดวกพกพานะเออ!!

.

.

น่าลอง น่าใช้มากเลยนะคะกับผลิตภัณฑ์ที่เป็น Top 10 Best Seller แล้วใน 10 ผลิตภัณฑ์นี้ สาวๆรู้จักและเลือกใช้กันกี่ชิ้นคะ ?

.

.

.

ที่มา : independent , groupon

View Comments (0)

Leave a Reply

Your email address will not be published.

CAPTCHA


Scroll To Top