Now Reading
ขนตาเด้งเวอร์! 10 อันดับมาสคาร่ายอดฮิตขายดี ประจำปี 2018

ขนตาเด้งเวอร์! 10 อันดับมาสคาร่ายอดฮิตขายดี ประจำปี 2018

รวมมาสคาร่าใช้ดีที่สาวๆ เทใจให้ในปีที่ผ่านมา รวมมาให้ 10 รุ่น มีทั้งแบบกันน้ำและไม่กันน้ำสำหรับวันสบายๆ ตั้งแต่ราคาหลักสิบถึงหลักพัน ใครอยากมีขนตาเด้งๆ งอนสะพรึงเกาะจอไว้เลย!

1. Fairydrops Platinum Mascara Waterproof

ราคา 895 บาท | พิกัด: Eveandboy

มาสคาร่าตัวโปรดของ เมอา บล็อกเกอร์สายบิวตี้ไลฟ์สไตล์ มาสคาร่าสูตรกันน้ำให้ขนตางอนเด้งอย่างเป็นธรรมชาติ เหมาะกับคนที่มีขนตาสั้นและทิ่มลง ปัดลงเล่นน้ำได้ ไม่หลุดไม่เยิ้ม ล้างออกง่ายด้วยคลีนซิ่งออยล์ มีสารบำรุงที่สกัดจากธรรมชาติถึง 5 ชนิดเพื่อบำรุงขนตาให้สวยเด้ง

2. Maybelline Volum’ Express the Hypercurl Mascara Waterproof

ราคา 149 บาท | พิกัด: Boots, Watsons, Eveandboy

คิดว่าหลายคนน่าจะเคยใช้มาสคาร่าฝาชมพูตัวนี้ เป็นเนื้อเจลที่กันน้ำกันเหงื่อดีมาก ใช้ทั้งวันก็ไม่แพนด้าเลย อาจจะไม่ได้ช่วยเรื่องความงอนมาก แต่ถ้าดัดขนตาดีๆ แล้วปัดตัวนี้ก็คือขนตายกทั้งวันไม่มีตก แถมราคาถูกมาก บางช่วงลดเหลือ 99 เอง

3. Maybelline The Falsies Push Up Drama Waterproof Mascara

ราคา 299 บาท | พิกัด: Boots, Watsons, Eveandboy

มาสคาร่าใช้ดีอีกรุ่นจาก Maybelline New York เป็นสูตรกันน้ำเนื้อสีดำสนิท  ดันขนตาให้เด้งตลอดวัน เนื้อไม่จับตัวเป็นก้อน และแปรงแบบพิเศษทำให้เข้าถึงขนตาได้เส้นต่อเส้น ปัดซ้ำหลายรอบได้เพื่อเพิ่มวอลลุ่ม

4. DIOR BACKSTAGE Diorshow Pump ‘N’ Volume Mascara

ราคา 1,350 บาท | พิกัด: เคาน์เตอน์ Dior, Sephora

มาสคาร่าแบบแท่งบีบที่ช่วยเพิ่มความหนาให้ขนตาดูงอนเป็นแพ สีดำและเป็นสูตรกันน้ำ ปัดงอนไม่เยิ้ม คนรีวิวกันเยอะมากๆ ว่าดีว่าเริ่ด!

5. LANCÔME GRANDIÔSE Waterproof Mascara

ราคา 1,350 บาท | พิกัด: เคาน์เตอน์ LANCÔME, Sephora

แวะมาที่แบรนด์ไฮเอนด์บ้าง ตัวนี้ก็เห็นรีวิวเยอะใช้ได้ จุดเด่นคือด้ามโค้งงอแบบ Swan-Neck จับถนัดมือ ขนแปรงเข้าถึงได้ชิดโคนขนตา สูตรกันน้ำสีดำสนิท ปัดง่าย และไม่ทำให้ขนตาแข็งทื่อ

6. Mistine Open Up Peacock Mascara

ราคา 159 บาท | พิกัด: ตัวแทนจำหน่าย, FB: Ning Nong Mistine

ของถูกและดีมีอยู่จริง มาสคาร่าที่เหมาะกับวันสบายๆ เหงื่อไม่ออกอะไรมากมาย เพราะถึงจะเป็นสูตรกันน้ำ แต่ถ้าโดนน้ำหรือเหงื่อเยอะๆ ก็ไม่ค่อยรอด แต่ปัดแล้วขนตาเรียงเส้นสวย ไม่จับตัวเป็นก้อน ล้างออกง่าย คุ้มราคามากๆ

7. Majolica Majoca Lash Expander Liquid Extension

ราคา 495 บาท | พิกัด: Watsons, Matsumoto Kiyoshi

มาสคาร่าสีดำทองสุดหรู ราคากลางๆ แต่คุณภาพดีเวอร์ สูตรกันน้ำ กันเหงื่อ กันน้ำมัน มีสารบำรุงขนตา เน้นเพิ่มความโค้งงอนให้กับขนตา ไม่จับตัวเป็นก้อนแม้ปัดซ้ำหลายครั้ง

See Also

8. BENEFIT COSMETICS BADgal Bang Mascara

ราคา 590 บาท | พิกัด: Sephora, Eveandboy

แบรนด์นี้เค้าขึ้นชื่อเรื่องงานคิ้วอยู่แล้ว ไม่ว่าจะที่เขียวคิ้วหรือมาสคาร่าคิ้ว แต่งานขนตาก็ใช่ย่อยนะ ตัวนี้เป็นมาสคาร่าที่ให้ขนตาสวยเด้งนานถึง 36 ชั่วโมง เนื้อเข้มข้นแต่ไม่ติดเป็นก้อน น้ำหนักเบาเลยไม่รู้สึกหนักตาด้วย

9. Mistine Pro Long Big Eye Mascara

ราคา 99 บาท | พิกัด: ตัวแทนจำหน่าย, FB: Ning Nong Mistine

มาสคาร่าราคาหลักสิบที่อยากแนะนำกัน มิสทีนเค้ามีไอเทมถูกและดีหลายตัวเลย ตัวนี้เน้นความยาวและหนาของขนตา ปัดแล้วตาจะดูกลมโตขึ้นตามชื่อโปรดักส์นั่นแหละ

10. Etude House Lash Perm Curl Fix Mascara

ราคา 500 บาท | พิกัด: ร้าน Etude House

เพื่อนรักของคนขนตาสั้น ทำยังไงก็งัดไม่ขึ้น ตัวนี้จะทำให้ขนตางอนและเด้ง เพราะแปรงเข้าถึงขนตา ซอกซอนได้ดี ไม่แพนด้าระหว่างวัน แต่ไม่ช่วยเรื่องความยาวเท่าไหร่นะ

มีมาสคาร่าแบรนด์ที่ใช้กันอยู่บ้างไหมเอ่ย.. อยากบอกว่ามาสคาร่าเนี่ยไม่จำเป็นต้องใช้ของแพงเลย แค่หาแบบที่เหมาะกับรูปตาและขนตาของเราได้ ขนตาก็เด้งงอนสวยทั้งวันแล้วล่ะ

ที่มาภาพ: tops, etudehouse, sephora
View Comments (0)

Leave a Reply

Your email address will not be published.

CAPTCHA


Scroll To Top