Now Reading
ที่สุดแห่งปี!! แป้งฝุ่นใช้ดี ประจำปี 2017

ที่สุดแห่งปี!! แป้งฝุ่นใช้ดี ประจำปี 2017

รวม 10 แป้งฝุ่นโปรงแสงใช้ดี ประจำปี 2017 ตั้งแต่ราคาหลักร้อยถึงหลักพัน อ่านก่อนซื้อจะได้ไม่พลาดนะสาวๆ ไปเริ่มไปเล้ย!!

1. Srichand Translucent Powder

ราคา :  280 บาท

แน่นอนว่าหากพูดถึงแป้งฝุ่นถูกและดี แป้งของศรีจันทร์มักจะติดอันดับอยู่เสมอ แป้งฝุ่นโปร่งแสงเนื้อละเอียด บางเบา สามารถใช้ได้กับทุกโทนสีผิว คุมมันดี ช่วยเซ็ตรองพื้นทำให้เครื่องสำอางติดทนนาน และพัฟของเขาเป็นพัฟเนื้อดีจากญี่ปุ่นด้วยนะเออ

2. 3CE Pink Rumor Blur Setting Lose Powder

ราคา : 700-800 บาท

แป้งฝุ่นตลับสีชมพูมุ้งมิ้งน่าซื้อเก็บไว้มากๆ แป้งตัวนี้เป็นแป้งฝุ่นที่สามารถปกปิดสีผิวที่ไม่สม่ำเสมอและรูขุมขนได้ค่ะ นอกจากนี้ยังควบคุมความมันได้โอเคเลย เพื่อผิวเนียนสวย ธรรมชาติแบบสาวเกาหลี แค่เห็นแพ็กแกจจิ้งก็แพ้แล้ววว

nicolechangmin

3. Covermark Finishing Powder S JQ

ราคา : 250 บาท

แป้งฝุ่นในตำนานที่ขึ้นชื่อเรื่องถูกและคุณภาพที่ดี แป้งเนื้อเนียนละเอียด ช่วยให้เมคอัพติดทนนาน อำพรางรูขุมขนและความมันได้อย่างมีประสิทธิภาพสุดๆ ใครยังไม่เคยใช้ต้องลองนะ

4. Laura Mercier Translucent

ราคา :   1,590 บาท

หากพูดถึงแป้งฝุ่นใช้ดี ไม่มีใครไม่พูดถึงแป้ง LM ที่มันเริ่ดมากๆๆๆๆ ด้วยแป้งฝุ่นโปร่งแสงที่ไม่เพิ่มสีให้กับใบหน้า จึงไม่ทำให้เมคอัพเปลี่ยนสี และยังสามารถเติมแป้งได้ตลอดทั้งวันโดยที่ไม่รู้สึกว่าหนักหน้าจนเกินไป ซึ่งแป้งตัวนี้ได้รับความนิยมจากผู้ใช้เป็นอย่างมากและถือเป็น Best Seller อันดับ 1 ที่ได้รับการกล่าวถึงในนิตยสารแฟชั่นหลากหลายประเทศทั่วโลกเลยล่ะค่ะ

makeupandbeauty

5. CHANEL Poudre Universelle Libre

ราคา : 2,100 บาท

แป้งฝุ่นที่ช่วยปรับผิวให้แลดูสม่ำเสมอ ไม่มันวาว โดยไม่เน้นริ้วรอยบนใบหน้า เนื้อสัมผัสละเอียด นุ่มนวล และบางเบา เนื้อแป้งโปร่งใสจะช่วยให้เครื่องสำอางติดทนนานตลอดวันและไม่เปลี่ยนสี

makeupalley

6. MAC Prep + Prime Transparent Finishing Powder

ราคา :  1,290 บาท

แป้งฝุ่นเนื้อนุ่มเนียน ช่วยให้เครื่องสำอางเซ็ตตัว ช่วยลดความมันเงา ได้ลุคแมตต์ ในขณะเดียวกันก็ทำให้รูขุมขน และริ้วรอยต่างๆ แลดูลดน้อยลง มีสีเดียวซึ่งเป็นสากล เหมาะกับทุกสีผิวเลยค่ะ ใช้ทาเพื่อเซ็ตเครื่องสำอางหรือทาบนผิวเปล่าๆ ที่ทาครีมบำรุงแล้วก็ได้ด้วยนะ

johnitsonlymakeup

7. Ben Nye Translucent Face Powder

ราคา : 600 – 700 บาท

แป้งฝุ่นโปร่งแสง เนื้อแป้งเนียนละเอียด บางเบา ควบคุมความมันส่วนเกินบนใบหน้าได้อย่างดีเยี่ยม ซึ่งรับรองคุณภาพโดยสาว Kim Kardashian เมื่อทาแล้วจะกลืนไปกับสีผิวเลย  และยังเป็นผลิตภัณฑ์ที่ Make up Artist ใน Hollywood หลายคนนิยมเลือกใช้ด้วยนะ แม้แต่ Beauty Guru ยังแนะนำเลยล่ะ

See Also

8. Three Ultimate Diaphanous Loose Powder

ราคา : 1,950 บาท

แป้งฝุ่นเนื้อโปร่งแสง เน้นการปกปิดเรียบเนียน ดูเป็นธรรมชาติ เบาสบายผิว เนียนเหมือนผิวจริงๆ เลยล่ะ มาพร้อมพัฟเนื้อนุ่มละมุน สูตรนี้เหมาะสำหรับผิวมันนะคะ

favor

9. Givenchy Prisme Libre Air Sensation Loose Powder

ประมาณ 2,000 บาท

แป้งฝุ่นตัวดังจาก Givenchy เนื้อละเอียดบางเบา ช่วยให้ผิวหน้าเรียบเนียน แต่ละเฉดสีจะมีแป้งทั้งหมด 4 สีใน 1 ตลับ ซึ่งช่วยในการกระจายแสง รวมทั้งเป็นเมคอัพเบสและเพิ่มมิติให้กับผิวหน้า ไม่เปลี่ยนสีระหว่าง คุมมันได้โอเคเลยล่ะค่ะ

10. BANILA CO. Prime Primer Finish Powder

ราคา :  600-900 บาท

แป้งฝุ่นโปร่งแสงไม่มีสี ใช้เซ็ตเครื่องสำอางหลังแต่งหน้า ช่วยควบคุมความมันได้ดีมาก และทำให้เมคอัพติดทนนานยิ่งขึ้น เหมาะสำหรับผิวผสมและผิวมัน

makeupinmanila
เชื่อว่าแป้งฝุ่นทั้ง 10 ตัวที่ทางเราหยิบมาแนะนำคงเป็นตัวที่สาวๆ เล็งกันไว้อยู่แล้วแหละ แต่ให้บทความนี้เป็นตัวช่วงในการตัดสินใจละกันนะคะ หวังว่าจะชอบกันน้า คอยติดตามนะคะว่าเราจะนำเรื่องดีๆ อะไรมาบอกต่ออีก
View Comments (0)

Leave a Reply

Your email address will not be published.

CAPTCHA


Scroll To Top