Now Reading
5 ลิปสติกสีแดงแบรนด์ hi-end สวยวัวตายควายล้ม

5 ลิปสติกสีแดงแบรนด์ hi-end สวยวัวตายควายล้ม

ความใฝ่ฝันสูงสุดอย่างหนึ่งของสาว ๆ ก็คือการที่ได้ครอบครองลิปสติกแบรนด์ hi-end สุดหรู เพราะสามารถมั่นใจได้ในคุณภาพ เม็ดสี และความรู้สึกหรูหราที่จับต้องได้.

rl1.

และลิปสติกสีแดงนั้นไม่มีวันตายค่ะ เพราะไม่ว่ายุคไหน ๆ ลิปสติกสีแดงก็ยังคงขายดี และช่วยทำให้สาว ๆ ดูมีเสน่ห์ขึ้นมาได้อย่างไม่น่าเชื่อ โดยมีงานวิจัยออกมาหลายงานว่าลิปสติกสีแดงจะช่วยให้ผู้หญิงดูน่าดึงดูดขึ้นได้.

ในวันนี้ AkeruFeed มีลิปสติกสีแดงจากแบรนด์ hi-end 5 แบรนด์ มาแนะนำสาว ๆ เผื่อว่าใครที่กำลังมองหาลิปสติกสีแดงคุณภาพดี คุ้มค่ากับราคาที่ต้องจ่ายไปค่ะ.

แบรนด์ที่ 1 Giorgio Armani Front Row Lip Maestro Lip Stain

rl2

มาดูกันที่แบรนด์แรกจาก Giorgio Armani ที่มาในรูปแบบของลิปจิ้มจุ่มที่ให้สีสวยชัด แน่นลืมมม มีโทนสีแดงให้เลือกหลากหลายเฉดสี อีกทั้งยังมั่นใจได้ในคุณภาพที่บอกได้เลยว่าเลอค่า !! เม็ดสีสวยแน่นชัด ติดทนนาน ไม่เลอะฟัน อีกทั้งยังไม่ดูแมตต์จนเกินไป แต่ยังคงมีความวาวเล็กน้อย ช่วยทำให้ดูมีมิติ และไม่ทำให้ปากแห้งลอกอีกด้วย.

rl3.จากสีสวอชจะเห็นได้ว่าเนื้อลิปมีความเป็นเนื้อครีม และไม่แห้งแมตต์ มีความฉ่ำวาว ซึ่งการทาลิปสีแดงที่มีความฉ่ำวาวนั้นจะให้ลุคที่ดูสวย และดูหรูหรากว่าการทาลิปสีแดงที่เป็นเนื้อแมตต์ค่ะ.

แบรนด์ที่ 2 Chanel ROUGE ALLURE VELVET – INTENSE LONG-WEAR LIP COLOUR

rl4.

แบรนด์สุดหรูที่ใคร ๆ ต่างก็อยากเป็นเจ้าของ ลิปสติกของ Chanel ให้ความรู้สึกที่ดูหรูหราได้อย่างจริงจังค่ะ เพราะแพ็กเกจที่ดูสวยหรู ด้วยการออกแบบให้ปลอกลิปสติกเป็นสีดำ ตัดกับตัวแท่งที่เป็นสีทอง ราวกับว่าเราเป็นไฮโซที่แท้จริงเมื่อหยิบขึ้นมาใช้.

rl5

.ลิปสติกสีแดงของ Chanel ให้สีที่ชัดเจน และติดทนนานค่ะ เนื้อสัมผัสของลิปสติกมีความนุ่มละมุน ทาลื่นไปกับปาก ไม่มีการตกร่อง หรือทำให้ริมฝีปากแห้ง อีกทั้งยังได้สีแดงที่สวยงามมาก ๆ จนน่าจับตามองค่ะ.

แบรนด์ที่ 3 Dior Flame Blue Gold Lipstick

rl6

หากกำลังมองหาลิปสติกดี ๆ ต้องอย่ามองข้ามแบรนด์นี้ค่ะ เพราะเป็นอีกหนึ่งแบรนด์ที่มีลิปสติกสีสวยแน่น โดยเนื้อสัมผัสจะไม่ได้มีความแมตต์มาก แต่ความดีงามของลิปสติกสีแดงคือความไม่แมตต์นี่แหละค่ะ แถมแพคเกจลิปสติกยังดูสวย ดูดีมาก ๆ หยิบขึ้นมาใช้นี่ไม่มีวันอายแน่นอน

แบรนด์ที่ 4 Mac Lipstick

rl7

หากพูดถึงลิปสติก ต้องไม่พลาดแบรนด์ Mac ที่มีลิปสติกคุณภาพดีที่สุดอีกแบรนด์หนึ่งเลยค่ะ ลิปสติกของ Mac จะมีหลากหลายเนื้อให้เลือก อีกทั้งยังให้สีที่แน่นมาก ชัดมาก และติดทนนาน มีกลิ่นหอมที่เป็นเอกลักษณ์เฉพาะ แถมยังมีหลากหลายเฉดสีให้เลือกใช้ สาว ๆ ที่เคยได้ลองต่างบอกเป็นเสียงเดียวกันว่ามันเลิศมาก

rl8

See Also

ลิปสติกสีแดงของ Mac ที่เป็นตัวขายดีจะเป็นสี Ruby woo, Dare you, Brave red ซึ่งเป็นสีแดงสดที่สวย และขับผิวให้ดูสว่างขึ้นเหมือนฉายสปอตไลท์เข้าหน้าเลยล่ะค่ะ สาว ๆ ยังสามารถทาบาง ๆ ในชีวิตประจำวัน แล้วทาทัยด้วยกลอส ก็จะได้ลุคใส ๆ อีกหนึ่งลุคเลยล่ะค่ะ

แบรนด์ที่ 5 Clé de Peau Beauté Extra Rich Lipstick Velvet

rl9

แบรนด์สุดหรูสุดอลังการ ที่มีดีเรื่องสกินแคร์ราคาสูงลิบ และเครื่องสำอางคุณภาพดี และแน่นอนว่าลิปสติกสีแดงสวยหรูนี้ก็จะไม่ทำให้สาว ๆ ผิดหวังอีกเช่นเดียวกัน ด้วยแพคเกจที่ถูกออกแบบมาอย่างสวยงาม น่าใช้ มีการสลักตัวลิปให้มีรูปทรงที่แปลกตา

rl10

ลิปสติกตัวนี้จะมีเนื้อสัมผัสเป็นเนื้อกำมะหยี่ค่ะ ซึ่งแน่นอนว่าเมื่อทาลงไปบนริมฝีปาก จะให้ความรู้สึกนุ่มลื่น ไม่ฉ่ำวาวจนเกินไป และไม่แมตต์จนทำให้ปากแห้ง เม็ดสีสวยชัด แถมยังติดทนนาน ให้ริมฝีปากดูสวยอวบอิ่มมาก ๆ เลยล่ะค่ะ

เห็นแล้วนี่น้ำลายไหลเลยล่ะค่ะ อยากจะได้มาครอบครองทุก ๆ ตัวจริง ๆ อย่าลืมไปหาซื้อกันให้ได้นะคะ

ที่มา :joseph_mjj/stacieeees/snowohs____sqn_m/pinoko_0912/giuliacorisunny__bomsmam/igbeautycove
megu10918/_1.23.am_/grida_annecledepeaubeauteofficial/scarlett_sohneunice.mu/milladiary/lipstickbychu
cocohan_na/r_oseson_g/monojaderosa9328/jessicanazarova/meoshoplipstick jini_soo/miniel_min/maykeup_/terezablu___.aka/
kim_nayoung_/aggieku0201 themonamode/jee9_/ivywang1990

 

View Comments (0)

Leave a Reply

Your email address will not be published.

CAPTCHA


Scroll To Top