ง่ายมาก! เทคนิคปัดบลัชออนให้เหมาะกับโครงหน้าของตัวเอง – AkeruFeed
49 september
Home / COSMETIC / ง่ายมาก! เทคนิคปัดบลัชออนให้เหมาะกับโครงหน้าของตัวเอง

ง่ายมาก! เทคนิคปัดบลัชออนให้เหมาะกับโครงหน้าของตัวเอง

สวยใสแก้มชมพูก็ต้องมาจ้าาา ผู้หญิงเป็นเพศที่ขาดแก้มอมชมพูๆไม่ได้เลยสักวัน เพราะทำให้รู้สึกเป็นสาวสุขภาพดี พวงแก้มดูระเรื่อ น่ารัก >,< แต่ที่รู้ๆกันอยู่ว่าแม้แต่การปัดแก้มก็ต้องดูความเหมาะสมของรูปหน้าเราด้วย บางคนหน้าเหลี่ยม หน้ากลม หน้ายาว การปัดแก้มก็แตกต่างกันออกไป เพราะงั้นพี่อะเครุจะมาแชร์เทคนิคง่ายๆกัน รับรองว่าหน้าจะดูสวยเด่นขึ้นกว่าเดิมอี๊กกกก!

1. รูปหน้ายาว

kenh14

สาวหน้ายาวมักมีปัญหาที่ใบหน้าอาจจะดูยาวเกินไปและมีโหนกแก้มค่อนข้างสูง ดังนั้นพี่อะเครุแนะนำว่าควรปัดบลัชออนต่ำกว่าโหนกแก้มหรือใต้โหนกแก้ม ปัดให้เป็นลักษณะแนวนอน ไม่ควรปัดใกล้ๆหางตาสไตล์เกาหลีเพราะจะทำให้หน้าดูยาวกว่าเดิม

 

2. รูปหน้ากลม

dramadreamland

สำหรับสาวหน้ากลมบอกเลยว่าใช้ทริคปัดแก้มขึ้นหางตาแบบเกาหลีได้สบ๊ายสบาย ควรปัดให้อยู่บริเวณโหนกแก้มหรือเหนือโหนกแก้ม หลังจากนั้นปัดไฮไลท์นิดนึงเพื่อให้ดูมีมิติ หน้าจะได้รูปเรียวทรงไข่ เป็นเทคนิคดีๆที่ไม่ควรพลาดเลยจ้าาา ^^

 

3. รูปหน้าเหลี่ยม

stylenanda

สาวหน้าเหลี่ยมมักมีโหนกแก้มเยอะเช่นกัน ดังนั้นควรปัดบลัชออนที่บริเวณโหนกแก้มและไล่ความสูงขึ้นไปด้านบน เพื่อไม่เน้นรูปหน้ามากเกินไป แนะนำว่าควรคอนทัวร์หน้าให้ดูเรียวยาวขึ้นด้วยจ้า!

 

4. รูปหน้าทรงหัวใจ

kenh14

สาวรูปหน้าหัวใจคือมีโหนกแก้มแต่คางเรียว ควรปัดแก้มช่วงกึ่งกลาง โดยปัดเป็นวงกลมๆกลางแก้ม เพื่อให้พวงแก้มดูโดดเด่นขึ้นมาและไม่เน้นคางเรียวแหลมมากเกินไป สาวๆที่มีลักษณะหน้าแบบนี้จดไว้ด่วนๆ

 

5. รูปหน้าไข่

pinterest

ปิดท้ายด้วยสาวรูปหน้าไข่ เป็นคนที่ไม่ว่าจะทำผมหรือแต่งหน้าแบบไหนก็สวย! โดยเฉพาะการปัดแก้ม คนที่มีหน้าทรงนี้จะปัดแบบไหนก็ได้ตามแต่ใจเลย เพราะว่าโครงหน้าค่อนข้างดีอยู่แล้ว ปัดแก้มสไตล์ไหนก็สวยจ้าาาา >,<

 

เทคนิคปัดบลัชออนแต่ละสีให้ใบหน้าโดดเด่นยิ่งขึ้น!

6 เทคนิคปัดบลัชออนแต่ละสี ให้ใบหน้าได้รูปทรงดูโดดเด่น

 

เป็นยังไงกันบ้างคะการปัดแก้มที่เหมาะกับโครงหน้า ไม่ยากอย่างที่คิดเลยเนอะ แถมยังได้เคล็ดลับช่วยให้หน้าเรียวอีกด้วย แบบนี้ต้องรีบไปฝึกหน้ากระจกด่วนๆ เลยล่ะค่ะ

 

ถ้าชอบบทความนี้ กด Like
เป็นกำลังใจให้นักเขียนด้วยนะคะ

กดติดตาม akerufeed ทางทวิตเตอร์

การปัดแก้ม การปัดแก้มให้สวย การแต่งหน้า ปัดแก้มให้เข้ากับรูปหน้า เทคนิคการปัดแก้ม
รีวิวแชมพูเด็ก Giraffe & Friends สูตรอ่อนโยน ปลอดภัยสำหรับเด็กแรกเกิดรีวิวครีมกันแดด BEAR & FRIENDS ป้องกัน PM 2.5 มาสก์หน้า ‘ผิวนุ่มอิ่มน้ำ’

Check Also

12 ครีมซองเซเว่นสูตรผิวหน้าขาวใสในราคาหลักสิบ!

เชื่อไหมว่าของถ …

About 49 september

Makeup Coordinator / Healthy Life Advisor ทำงานเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์ความสวยความงามและสุขภาพมากกว่า 4 ปี และอยากศึกษารายละเอียดต่างๆ ให้มากขึ้น เพื่อแบ่งปันข้อมูลดีๆของเครื่องสำอางให้กับทุกคน ด้วยมุมมองและความคิดเห็นจากผู้ใช้จริง รีวิวจริง!
Previous มาแรง!! 5 ลิปกลอสฉ่ำๆ เปล่งประกายดุจราชินี
Next [แกะกล่องรีวิว] Three Wild Cosmic Child A/W 2018 เจ้าหญิงจิตวิญญาณแห่งพงไพร
Don`t copy text!