ง่ายมาก! เทคนิคปัดบลัชออนให้เหมาะกับโครงหน้าของตัวเอง – AkeruFeed
49 september
Home / COSMETIC / ง่ายมาก! เทคนิคปัดบลัชออนให้เหมาะกับโครงหน้าของตัวเอง

ง่ายมาก! เทคนิคปัดบลัชออนให้เหมาะกับโครงหน้าของตัวเอง

สวยใสแก้มชมพูก็ต้องมาจ้าาา ผู้หญิงเป็นเพศที่ขาดแก้มอมชมพูๆไม่ได้เลยสักวัน เพราะทำให้รู้สึกเป็นสาวสุขภาพดี พวงแก้มดูระเรื่อ น่ารัก >,< แต่ที่รู้ๆกันอยู่ว่าแม้แต่การปัดแก้มก็ต้องดูความเหมาะสมของรูปหน้าเราด้วย บางคนหน้าเหลี่ยม หน้ากลม หน้ายาว การปัดแก้มก็แตกต่างกันออกไป เพราะงั้นพี่อะเครุจะมาแชร์เทคนิคง่ายๆกัน รับรองว่าหน้าจะดูสวยเด่นขึ้นกว่าเดิมอี๊กกกก!

1. รูปหน้ายาว

kenh14

สาวหน้ายาวมักมีปัญหาที่ใบหน้าอาจจะดูยาวเกินไปและมีโหนกแก้มค่อนข้างสูง ดังนั้นพี่อะเครุแนะนำว่าควรปัดบลัชออนต่ำกว่าโหนกแก้มหรือใต้โหนกแก้ม ปัดให้เป็นลักษณะแนวนอน ไม่ควรปัดใกล้ๆหางตาสไตล์เกาหลีเพราะจะทำให้หน้าดูยาวกว่าเดิม

 

2. รูปหน้ากลม

dramadreamland

สำหรับสาวหน้ากลมบอกเลยว่าใช้ทริคปัดแก้มขึ้นหางตาแบบเกาหลีได้สบ๊ายสบาย ควรปัดให้อยู่บริเวณโหนกแก้มหรือเหนือโหนกแก้ม หลังจากนั้นปัดไฮไลท์นิดนึงเพื่อให้ดูมีมิติ หน้าจะได้รูปเรียวทรงไข่ เป็นเทคนิคดีๆที่ไม่ควรพลาดเลยจ้าาา ^^

 

3. รูปหน้าเหลี่ยม

stylenanda

สาวหน้าเหลี่ยมมักมีโหนกแก้มเยอะเช่นกัน ดังนั้นควรปัดบลัชออนที่บริเวณโหนกแก้มและไล่ความสูงขึ้นไปด้านบน เพื่อไม่เน้นรูปหน้ามากเกินไป แนะนำว่าควรคอนทัวร์หน้าให้ดูเรียวยาวขึ้นด้วยจ้า!

 

4. รูปหน้าทรงหัวใจ

kenh14

สาวรูปหน้าหัวใจคือมีโหนกแก้มแต่คางเรียว ควรปัดแก้มช่วงกึ่งกลาง โดยปัดเป็นวงกลมๆกลางแก้ม เพื่อให้พวงแก้มดูโดดเด่นขึ้นมาและไม่เน้นคางเรียวแหลมมากเกินไป สาวๆที่มีลักษณะหน้าแบบนี้จดไว้ด่วนๆ

 

5. รูปหน้าไข่

pinterest

ปิดท้ายด้วยสาวรูปหน้าไข่ เป็นคนที่ไม่ว่าจะทำผมหรือแต่งหน้าแบบไหนก็สวย! โดยเฉพาะการปัดแก้ม คนที่มีหน้าทรงนี้จะปัดแบบไหนก็ได้ตามแต่ใจเลย เพราะว่าโครงหน้าค่อนข้างดีอยู่แล้ว ปัดแก้มสไตล์ไหนก็สวยจ้าาาา >,<

 

เทคนิคปัดบลัชออนแต่ละสีให้ใบหน้าโดดเด่นยิ่งขึ้น!

6 เทคนิคปัดบลัชออนแต่ละสี ให้ใบหน้าได้รูปทรงดูโดดเด่น

 

เป็นยังไงกันบ้างคะการปัดแก้มที่เหมาะกับโครงหน้า ไม่ยากอย่างที่คิดเลยเนอะ แถมยังได้เคล็ดลับช่วยให้หน้าเรียวอีกด้วย แบบนี้ต้องรีบไปฝึกหน้ากระจกด่วนๆ เลยล่ะค่ะ

 

ถ้าชอบบทความนี้ กด Like
เป็นกำลังใจให้นักเขียนด้วยนะคะ

กดติดตาม akerufeed ทางทวิตเตอร์

การปัดแก้ม การปัดแก้มให้สวย การแต่งหน้า ปัดแก้มให้เข้ากับรูปหน้า เทคนิคการปัดแก้ม
ปักหมุด! 10 ชาไข่มุกร้านเด็ดย่านสยามสแควร์ ตามไปตำให้ครบ! ทรงผมปิดแก้มสไตล์เกาหลี พลางหน้ากลมให้ดูเรียวเล็ก  นิยายรักโรแมนติก อ่านแล้วฟิน จิ้นกันสุดๆ!

Check Also

เสิร์ฟความคิ้วท์!! คุชชั่นออกใหม่ Apieu x Dailylike แพ็กเกจน้องหมา น่าตำเวอร์

ยังคงเป็นของดีน …

About 49 september

mistakes are sometimes the best memories ♥
Previous มาแรง!! 5 ลิปกลอสฉ่ำๆ เปล่งประกายดุจราชินี
Next [แกะกล่องรีวิว] Three Wild Cosmic Child A/W 2018 เจ้าหญิงจิตวิญญาณแห่งพงไพร
Don`t copy text!