Now Reading
ต้อนรับลมหนาว BURBERRY FESTIVE 2020 คอลเลกชั่นใหม่! ไฮไลต์เด็ด

ต้อนรับลมหนาว BURBERRY FESTIVE 2020 คอลเลกชั่นใหม่! ไฮไลต์เด็ด

ช่วงสิ้นปีแบบนี้มีหลายแบรนด์มากๆ ที่ออกคอลฯ ใหม่ มาให้สาวๆ อย่างเรา ต้องเป็นอันไปหยิบจับเอามาทุกที Burberry ก็ไม่น้อยหน้าจัดคอลเลกชั่นตอนรับลมหนาวมาแบบจัดเต็มกับ FESTIVE GIFT 2020 มาดูกันเลยค่า ว่ามีอะไรบ้าง

คอลเลกชั่นน้ำหอมของเทศกาลแห่งความสุข 

มาที่ตัวแรกเลยกับ Burberry Her Eau De Perfume น้ำหอมกลิ่นฟรุตตี้ฟลอรัลที่แสนมีชีวิตชีวาด้วยกลิ่นของเบอร์รีสีแดงและสีเข้ม โดยมีกลิ่นฟลอรัลของดอกมะลิและดอกไวโอเล็ทเป็นกลิ่นฮาร์ท พร้อมกลิ่นดรายแอมเบอร์และมัสก์ทำหน้าที่เป็นเบส บอกตรงๆ เลยนะคะว่าต้องไปตำ

Burberry Her London Dream Eau De Perfume เป็นกลิ่นหอมแบบโมเดิร์นแฝงด้วยความโรแมนติก เป็นกลิ่นหอมซิกเนเจอร์ของ Her ได้รับการรังสรรค์ขึ้นมาอีกครั้ง ด้วยกลิ่นแรกของมะนาวและขิงสด ที่มีชีวิตชีวาและน่าจดจำ ตามด้วยกลิ่นดอกกุหลาบ และดอกพีโอนี โรแมนติกสุดๆ ถ้าอ้อนให้คุณแฟนซื้อให้เป็นของขวัญคงจะดีไม่น้อย

ใครที่ชอบกลิ่นฟรุตตี้หน่อยๆ ต้องตัวนี้ค่ะ My Burberry Blush Eau De เป็นกลิ่นฟลอรัลที่ได้รับแรงบันดาลใจจากดอกไม้ที่เบ่งบาน และมีชีวิตชีวาเหมือนอยู่ในสวนดอกไม้กลางกรุงลอนดอน แถมกลิ่นบางเบาของผลทับทิม มะนาว และกลีบกุหลาบผสมกับกลิ่นแอปเปิ้ลและมะลิ เพิ่มความหอมหวานสะท้อนความเป็นเฟมินีนออกมาได้อย่างชัดเจน

MR Burberry Eau De Toilette ตัวนี้เป็นน้ำหอมสำหรับคุณผู้ชายที่ได้รับแรงบันดาลใจจากกรุงลอนดอนในยามค่ำคืน ด้วยกลิ่นหอมอุ่นของไม้สื่อถึงความคลาสสิคที่เป็นเสน่ห์ของหนุ่มอังกฤษ ตามด้วยกลิ่นท็อปโน้ตที่หอมกรุ่นด้วยใบทาร์รากอน และกลิ่นเผ็ดร้อนแต่ผ่อนคลายของอบเชย ซึ่งเป็นกลิ่นที่แปลกใหม่และมีเสน่ห์

คอลเลกชั่นเมคอัพของเทศกาลแห่งความสุข

Burberry Liquid Lip Velvet Limited Edition น้องคนนี้เป็นลิปลิควิดเนื้อแมตต์ที่ใช้นวัตกรรมใหม่ เม็ดสีสวยชัดพร้อมสัมผัสที่นุ่มนวลจากเนื้อลิปอย่างลงตัวที่จะเคลือบริมฝีปากของสาวๆ ให้สวยยาวนานถึง 8 ชั่วโมง รับรองเลยค่ะว่าไม่หลุดลอกแน่ๆ น้องเค้ามาในสองสีใหม่สุดลิมิเต็ด กับ no.40 Festive Red และ no. 93 Russet เพื่อเฉลิมฉลองช่วงเวลาอันสุดแสนพิเศษนี้

See Also

มากัน Burberry Essential Glow Palette พาเลตต์แต่งหน้าสีสันสดใส 3 ประสิทธิภาพในหนึ่งเดียว ทำได้ทั้งคอนทัวร์ แต่งแต้มสีสัน และไฮไลต์ ด้วยสูตรเนื้อครีมสบายผิวและผงแป้งอ่อนละมุนรับรองว่าตลับเดียวได้หลายลุคเลยค่ะ

Burberry Ultimate Lift Mascara มาสคาร่ารุ่นใหม่ล่าสุดจาก Burberry ที่ช่วยอัพขนตาให้แลดูหนาและงอนยาวขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติ แถมยังช่วยจัดระเบียบให้ขนตาเรียงตัวสวยเส้นต่อเส้นตั้งแต่โคนจรดปลายรับรองเลยว่าตาเฉี่ยวคมแน่นวลล

พบกับคอลเลกชั่นสุดปังได้ที่เคาน์เตอร์น้ำหอม Burberry ตามห้างสรรพสินค้าชั้นนำทั่วไปและร้าน Sephora ทุกสาขา หรือทางเว็บไซต์ sephora และ central นะคะ ของมันต้องมี ปีใหม่นี้พุ่งตรงไปช็อปเลยค่า

View Comments (0)

Leave a Reply

Your email address will not be published.

CAPTCHA


Scroll To Top