Now Reading
BURT’S BEES เปิดตัวคอลเลกชั่นใหม่ พร้อมเซ็ตของขวัญปี 2019

BURT’S BEES เปิดตัวคอลเลกชั่นใหม่ พร้อมเซ็ตของขวัญปี 2019

ถ้าพูดถึงแบรนด์ผลิตภัณฑ์จากธรรมชาติที่หลายๆ คนไว้วางใจต้องยกให้ Burt’s Bees (เบิร์ตส์ บีส์) เลยค่ะ ล่าสุดทางแบรนด์ได้ปล่อยผลิตภัณฑ์ Hand Cream และ Body Wash สูตรใหม่เหมาะกับสาวๆ หนุ่มๆ ที่ต้องเจอกับความเครียด ความเหนื่อยล้าแล้วอยากผ่อนคลายด้วยกลิ่นหอมๆ รวมถึงเซ็ตของขวัญสุดคุ้ม ที่ไม่ว่าจะมอบให้ใครก็ต้องดีใจแน่นอนสำหรับช่วง Holiday 2019 ที่จะถึงนี้

เริ่มแรกด้วยผลิตภัณฑ์ไลน์ใหม่จากทางเบิร์ตส์ บีส์ ที่เล็งเห็นปัญหาว่า ทุกวันนี้เราต้องทำสารพัดกิจกรรม ที่ต้องเจอกับความเครียด ความเหนื่อยล้า หลายคนพยายามหาหลากหลายวิธีการแก้ปัญหา แต่ที่จริงแล้วมีวิธีง่ายๆ ที่จะช่วยรีชาร์จพลังของเราได้ด้วย กลิ่นหอมๆ ของธรรมชาติค่ะ

เบิร์ตส์ บีส์ (BURT’S BEES) เลยปล่อยผลิตภัณฑ์ Body Wash และ Hand Cream สูตรใหม่ที่มีกลิ่นหอมจากพืชพรรณธรรมชาติ และอโรมาออยล์ ช่วยปลอบประโลมสร้างความสดชื่นและปลุกความกระปรี้กระเปร่า และยังช่วยผ่อนคลายอีกด้วย ใครที่แพ้ง่ายก็สามารถใช้ได้ค่ะ เพราะผลิตภัณฑ์ทั้ง 2 ตัวนี้ไม่ก่อให้เกิดการระคายเคืองต่อผิว ปราศจากพาราเบนส์ (Parabens), ปิโตรลาทั่ม (Petrolatum) หรือมิเนอรัลออยล์ (Mineral Oil) และโซเดียม ลอริล ซัลเฟต (Sodium Lauryl Sulfate) หรือสารทำให้เกิดฟอง โกยทั้งสองตัวจะมี 3 สูตรด้วยกันนะคะ

Lavender & Honey 98.7% Natural Body Wash

ราคา 750 บาท

กลิ่นแรกเป็นกลิ่นของ ดอกลาเวนเดอร์ และน้ำผึ้งธรรมชาติ ช่วยปลอบประโลมผิวกายและอารมณ์ในวันที่เหนื่อยล้า ช่วยทำความสะอาดผิว และบำรุงให้ผิวสวยสุขภาพดีได้ในขั้นตอนเดียว ปลอดภัยแม้ผิวในบริเวณที่บอบบาง และไม่ก่อให้เกิดการระคายเคือง

Rosemary & Lemon 98.7% Natural Body Wash

ราคา 750 บาท

กลิ่นนี้เหมาะสำหรับคนที่อยากเติมความสดชื่นให้ผิวค่ะ ได้ทั้งความผ่อนคลายจากโรสแมรี่ และความสดชื่นจากกลิ่นของเลมอน

Citrus & Ginger 98.7% Natural Body Wash

ราคา 750 บาท

กลิ่นซีตรัส และจินเจอร์ เป็นกลิ่นยอดฮิตของแบรนด์เลยค่ะ สดชื่นมากๆ เพราะมีกลิ่นหอมจากผลไม้ตระกูลซิตรัสและจินเจอร์ ช่วยปลุกความกระปรี้กระเปร่า

Lavender & Honey Hand Cream 99% Natural Hand Cream

ราคา 450 บาท

แฮนด์ครีมของเบิร์ตส์ บีส์จะมีเชียบัทเทอร์ ช่วยให้มือชุ่มชื้น ไม่แห้งกร้านและยังมีกลิ่นอ่อนๆ จากลาเวนเดอร์และคุณประโยชน์จากน้ำผึ้ง ช่วยให้มือเนียนนุ่มและผ่อนคลายด้วยค่ะ เนื้อของแฮนด์ครีมไม่เหนอะมือเลย

Rosemary & Lemon Hand Cream 99% Natural Hand Cream

ราคา 450 บาท

ใครชอบกลิ่นสดชื่นๆ แบบเบาๆ ต้องชอบกลิ่นโรสแมรีและเลมอนแน่นอน แฮนด์ครีมตัวนี้ช่วยลดความแห้งกร้าน ปกป้องให้ผิวมือเนียนนุ่มตลอดทั้งวันด้วย

Orange Blossom & Pistachio Hand Cream 99% Natural Hand Cream

ราคา 450 บาท

กลิ่นสุดท้ายเป็นส้ม บลอสซั่มและพิสตาชิโอ กลิ่นหอมละมุนมากๆ ใครชอบความสดชื่น ซ่าๆ ต้องมีกลิ่นนี้เลย ช่วยให้มือของเราไม่แห้งกร้านและคืนความสดใสให้เราด้วยกลิ่นหอมๆ ด้วยนะ

 

นอกจากผลิตภัณฑ์ตัวใหม่แล้ว ใกล้ช่วงเทศกาลแบบนี้ทางแบรนด์ Burt’s Bees ก็มีเซ็ตของขวัญสุดน่ารักมาให้เราได้เลือกซื้อกันด้วยราคาเริ่มต้นเบาๆ แค่ 395 บาทเท่านั้นเอง ในคอลเลกชั่น Burt’s Bees Holiday 2019 แต่ละเซ็ตก็จะมีผลิตภัณฑ์จากธรรมชาติที่แตกต่างกันไป

Burt’s Bees Naturally Beautiful Gift Set

ราคา 1,580 บาท

เซ็ตแรกเป็นเซ็ตสำหรับสาวๆ สายแต่งหน้าค่ะเพราะมีทั้งลิบบาล์ม ส่วนผสมจากธรรมชาติ 100% และลิปสติกเนื้อครีมทรงดินสอ สีชมพูพีช และทินต์ ลิปบาล์มโทนชมพูกุหลายด้วยนะ มาพร้อมกับแฮนด์ครีมตัวใหม่กลิ่นลาเวนเดอร์และฮันนี่ ช่วยให้มือนุ่ม และยังผ่อนคลายอีกด้วย

Burt’s Bees Tinted Lip Duo

ราคา 890 บาท

สายทินต์ลิปบาล์ม เซ็ตนี้ถูกใจแน่นอนค่ะ เพราะเป็นทินต์ ลิปบาล์มที่มีส่วนผสมจากธรรมชาติ 100% และยังมีบีส์แว๊กซ์ที่ผสมผสานฟลาวเวอร์แว๊กซ์ หรือไขสกัดจากดอกไม้ 2 ชนิดคืออิลัง อิลังหรือกระดังงา และมะลิ ช่วยให้ริมฝีปากนุ่มและมีสีสันด้วยนะ

Burt’s Balm Jar

ราคา 890 บาท

โหลน้ำผึ้งสุดดน่ารักที่มาพร้อมกับลิปบาล์มสุดฮิตทั้ง 2 รุ่น และทินต์ ลิปบาล์ม เป็นส่วนผสมจากธรรมชาติ 100% เลยค่ะ ใครที่แพ้ง่าย หรือระคายเคืองเหมาะมากๆ ริมฝีปากนุ่มชุ่มชื้นตลอดทั้งวัน

See Also

Burt’s Bees Beeswax Bounty

ราคา 850 บาท

เซ็ตสุดคุ้มที่ได้ลิปบาล์มขายดีทั้ง 4 ชนิดไว้ด้วยกัน ลิปบาล์ทั้ง 4 มีส่วนผสมจากธรรมชาติ อย่างรังผึ้งค่ะ ช่วยให้ริมฝีปากดูเอิบอิ่ม เนียนนุ่ม น่าสัมผัส จะให้ทั้งเซ็ตหรือแยกชิ้นก็คุ้มสุดๆ

Burt’s Trio Tin

ราคา 680 บาท

เซ็ตเบาๆ ที่มาพร้อมกับกล่องเหล็กอเนกประสงค์ มีลิปบาล์ม 3 ชนิดด้วยกันค่ะช่วยบำรุงให้ริมฝีปากดูสดใส มีสูตร Pomegrante, Bees Wax with Vitamin E and Peppermint Oil และ Wild Cherry Moisturizing

Burt’s Nourishing Lip Collection

ราคา 395 บาท

เซ็ตสุดท้ายเหมาะสำหรับวัยเรียน วัยเริ่มทำงานมากๆ เพราะราคาแค่ 395 บาทเท่านั้นแต่ได้ทั้งลิปปบาล์ม และแฮนด์ ชาล์ฟ ที่ช่วยให้มือนุ่มชุ่มชื้น มาพร้อมกับกล่องลายรวงผึ้งและฝาปิดไม้ จะใช้เป็นเชิงเทียนก็ยังเก๋ด้วยนะ โดยมีให้เลือกหลายสูตร ทั้ง Beeswax, Pomegranate และ Vanilla Bean

พอใส่เทียนแล้วสวยมากก

บอกเลยว่าปลายปีนี้ใครกำลังมองหาของขวัญดีๆ ให้กับคนที่รัก เบิร์ตส์บีส์เป็นอีกทางเลือกสำหรับสายพืชพรรณธรรมชาติเลยนะคะ หรือจะอยากหาของขวัญให้กับตัวเองก็ได้เหมือนกัน สามารถหาซื้อได้ที่เคาน์เตอร์ Burt’s Bees ทั้ง 12 สาขา หรือจะซื้อทางออนไลน์ Burtsbees ก็ได้เช่นกันนะ

 

View Comments (0)

Leave a Reply

Your email address will not be published.

CAPTCHA


Scroll To Top