Now Reading
ผิวแพ้ง่ายต้องมี! สกินแคร์สำหรับสาว(ผิว)ขี้แพ้ จาก BURT’S BEES

ผิวแพ้ง่ายต้องมี! สกินแคร์สำหรับสาว(ผิว)ขี้แพ้ จาก BURT’S BEES

ผิวแพ้ง่ายจะใช้อะไรก็ต้องเลือกดีๆ ค่ะ ตั้งแต่ผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดผิวหน้า ไปจนถึงสกินแคร์ดูแลผิวเลย เพราะถ้าใช้แล้วแพ้ก็อาจจะเกิดผดผื่น สิว รอยแดงที่ผิวหน้าของเราได้ เพราะฉะนั้นการหาสกินแคร์ที่มีส่วนผสมจากธรรมชาติและผ่านการทดสอบแล้วว่าไม่ระคายเคืองผิว เป็นปัจจัยที่สำคัญที่สุดเลยก็ว่าได้ และวันนี้พี่อะเครุจึงมีคอลเลคชั่นที่เหมาะกับผิวแพ้ง่ายจากเบิร์ตส์ บีส์ อย่าง ‘BURT’S BEES Sensitive Collection’ มาสาวๆ ฝากกัน

เบิร์ตส์ บีส์ (BURT’S BEES) แบรนด์จากสหรัฐอเมริกา ที่สาวๆ น่าจะรู้จักกันว่า ผลิตภัณฑ์ทุกตัวของเค้ามีส่วนผสมจากธรรมชาติ คอลเลคชั่น BURT’S BEES Sensitive Collection นี้ผลิตภัณฑ์ที่เหมาะกับสาวๆ (ผิว) ขี้แพ้ ถึง 5 ผลิตภัณฑ์เลยค่ะ และยังได้รับการันตีด้วยรางวัลจาก National Eczema Association (NEA) Seal of Acceptance ™ ปี 2018 ตราประทับสำหรับผลิตภัณฑ์ที่ผ่านการทดสอบความปลอดภัยของส่วนผสม โดยสมาคมโรคผิวหนังอักเสบว่า เหมาะสำหรับดูแลผิวที่บอบบางและแพ้ง่าย ไม่มีการระคายเคืองต่อผิวหนัง โดย “เบิร์ตส์ บีส์ เซนซิทีฟ คอลเล็คชั่น” มี 5 ผลิตภัณฑ์ ได้แก่

BURT’S BEES Sensitive Facial Cleanser

เคล็นเซอร์ทำความสะอาดผิวสำหรับผิวแพ้ง่ายตัวนี้ ช่วยขจัดสิ่งสกปรก และเครื่องสำอางบนผิวหน้าโดยที่ไม่ทำลายชั้นผิวหนัง หรือระคายเคืองผิวค่ะ มีสารสกัดจากดอกฝ้าย ช่วยบำรุงผิวและทำให้ผิวสบาย และมี ควิลลายา (Quilaja) และ ยัคคา (Yucca)  ช่วยกำจัดคราบสกปรกได้อย่างหมดจด โดยที่ไม่ทำให้ผิวแห้งค่ะ แถมยังเป็น 99% Natural ปราศจากน้ำหอม และส่วนผสมจากสบู่ ใช้แล้วมั่นใจว่าปลอดภัยเพราะผ่านการทดสอบการระคายเคืองผิวแล้ว ราคา 950 บาท

วิธีใช้ ให้แต้มลงบนผิวที่แห้ง แล้วนวดวนทั่วใบหน้า จากนั้นพรมน้ำแล้วนวดวนจนลบเครื่องสำอางได้หมดจด และล้างออกได้เลย ตัวนี้ไม่ต้องใช้คลีนซิ่งต่อเลยล่ะ

BURT’S BEES Sensitive Daily Moisturizing  Cream

ตัวเดย์ครีมที่ช่วยให้ความชุ่มชื้นแก่ผิว เนื้อครีมไม่หนักผิวเลย ไม่ก่อให้เกิดอาการระคายเคือง บวมแดงหรือเป็นผื่นแดง มีส่วนประกอบของดอกฝ้าย ข้าว และว่านหางจระเข้ เติมความชุ่มชื้นให้กับผิวและช่วยปกป้องผิวที่บอบบาง ราคาอยู่ที่ 1,380 บาท

วิธีใช้ ลงเดย์ครีมที่ผิว หลังจากทำความสะอาดใบหน้า

BURT’S BEES Sensitive Night Cream

ผิวแพ้ง่าย สิ่งที่กังวลก็คือเวลาหาครีมที่ถูกใจและไม่ทำให้เราแพ้ด้วยค่ะ ไนท์ครีมตัวนี้เป็นอีก 1 ไฮไลท์ของคอลเลคชั่นเลย เพราะมีส่วนผสมจากสารสกัดดอกฝ้าย ช่วยลดอาการอักเสบของผิว และต่อต้านอนุมูลอิสระ สารสกัดจากข้าว ช่วยปกป้องผิวจากรอยผื่น ว่านหางจระเข้ บรรเทาอาการระคายเคือง และสารสกัดจากไวท์ เจเนปิ ช่วยต้านการอักเสบ เนื้อครีมไม่หนักผิว ไม่ทำให้ผิวเหนอะหนะ ทำให้ผิวชุ่มชื้นตลอดทั้งคืน และไม่มีส่วนผสมที่ทำให้เกิดภาวะรูขุมขนอุดตันอีกด้วยค่ะ ราคา 1,480 บาท

วิธีใช้  ลงไนท์ครีมหลักจากทำความสะอาดและเตรียมผิวด้วยโทนเนอร์แล้ว

BURT’S BEES Sensitive Eye Cream

See Also
gucci beauty items

เวลาจะเลือกอายครีมเนี่ย เราต้องพิจารณาอย่างละเอียดเลยค่ะ เพราะว่าบริเวณใต้ตาเป็นผิวที่บอบบางที่สุด อายครีมสูตรเนื้อบางเบาตัวนี้ ผ่านการทดสอบโดยจักษุแพทย์ และแพทย์ผิวหนังว่า ช่วยลดรอยบวมใต้ตา และปลอดภัยต่อการใช้บริเวณใต้ตา ไม่ทำให้เกิดการระคายเคือง ผื่นแดง หรืออักเสบ ราคา 1,220 บาท

วิธีใช้ บีบในปริมาณเท่าเมล็ดข้าวสาร แต้มเป็นจุดๆ ที่บริเวณกระดูกใต้ตา แล้วนวดเบาๆ

BURT’S BEES Sensitive Facial Cleansing Towelettes With Cotton Extract

สุดท้ายของคอลเลคชั่นนี้เป็นแผ่นเช็ดทำความสะอาดผิวนั่นเอง แผ่นผ้าเนื้อนุ่ม ช่วยสำหรับเช็ดทำความสะอาดผิวหน้าและรอบดวงตา ผ่านการสดสอบโดยแพทย์ผู้เชี่ยวชาญด้านผิวหนังและจักษุแพทย์ว่าอ่อนโยน ไม่ทำให้เกิดอาการแพ้และระคายเคือง มีส่วนประกอบของดอกฝ้ายและสารสกัดจากข้าว ช่วยให้ผิวอ่อนนุ่ม และป้องกันการระคายเคือง ไม่มีพาราเบนด้วยนะ ราคา 450 บาท

วิธีใช้ เช็ดทำความสะอาดผิวหน้า และรอบดวงตาโดยไม่ต้องล้างออก

สาวๆ ผิวแพ้ง่ายที่กำลังมองหาสกินแคร์ดีๆ ที่อ่อนโยนและปลอดภัยต่อผิวหน้าก็ลองใช้ ‘BURT’S BEES Sensitive Collection’ ดูนะคะ สามารถหาซื้อผลิตภัณฑ์ในคอลเลคชั่นนี้ได้ที่เคาน์เตอร์เบิร์ตบีส์ทั้ง 12 สาขา และช่องทางออนไลน์เลย

View Comments (0)

Leave a Reply

Your email address will not be published.

CAPTCHA


Scroll To Top