Now Reading
จัดเต็ม !!! Pony Effect แบรนด์เครื่องสำอางน้องใหม่ของสาว Pony ที่มาทำให้สาวๆ คลั่ง

จัดเต็ม !!! Pony Effect แบรนด์เครื่องสำอางน้องใหม่ของสาว Pony ที่มาทำให้สาวๆ คลั่ง

นาทีนี้ไม่มีใครไม่รู้จัก makeup artist สาว Pony แล้วล่ะค่ะ เพราะฝีมือการแต่งหน้าของเธอขึ้นชื่อว่าเป็นมืออาชีพระดับโลกเลยทีเดียว นอกจากนี้เธอมีเครื่องสำอางของตัวเองแล้วนะรู้ยัง!!!! ตามมา จะพาไปดู

수정_01_ponyeffect_0302-ponylook_pc_07

หลังจากที่ประสบความสำเร็จอย่างเปรี้ยงปร้างกับการแต่งหน้าในแบบต่างๆ แล้ว ก็ได้ฤกษ์งามยามดีที่สาว Pony จะทำเครื่องสำอางของตัวเองซักที นั่นคือ Pony Effect  นั่นเองจ้าาา…

PONY-PONY-Effect

Pony Effect Collection

คอลเลคชั่นแรกของสาว Pony มีชื่อว่า That girl ค่ะ คอลเลคชั่นนี้ประกอบไปด้วยอายแชโดว์พาเลต คอนทัวร์พาเลต ลิปสติก และน้ำยาทาเล็บ ซึ่งต้องบอกไว้เลยว่าตัวแพคเกจจิ้งนี้คงคอนเซปต์ม่วงชมพู ดูแล้วหวานสวยมีสเน่ห์ค่ะ

That Girl Fever Shadow Palette

That Girl Fever Shadow Palette

@beautyboxkorea

อายแชโดว์ประกอบไปด้วย อายแชโว์เนื้อแมตต์ 3 สี เนื้อชิมเมอร์ 4 สี และเนื้อกลิตเตอร์วิบวับอีก 2 สีค่ะ โทนสีส่วนใหญ่จะเป็นโทนร้อน ซึ่งสาวๆเกาหลีนิยมใช้สีโทนร้อนในการทาอายแชโดว์อยู่แล้ว จึงตอบโจทย์มากๆในการแต่งลุค everyday look ไปจนกระทั่งลุคแบบ glam ออกงานได้เลยค่ะ

That Girl Luminous Contour Palette

That Girl Luminous Contouring Palette

@soompi

ต่อมาเป็นอะไรที่น่ากรี๊ดมากกกก!!! คอนทัวร์พาเลตนี้มีมาใก้ถึง 4 สีเลยค่ะ ซึ่งมีทั้งไฮไลต์และเฉดดิ้งในตลับเดียว ซึ่งสาวๆสามารถนำมาผสมสีให้พอดีกับสีผิวได้ค่ะ งานนี้เลยเหมาะกับสาวๆทุกสีผิวไม่ต้องกลัวว่าจะเข้มหรืออ่อนเกินไปนะตัวเธอ

That Girl Outfit Lipsticks

That Girl Outfit Lipsticks

สาวๆจะสวยไม่เสร็จถ้าขาดลิปสติก จริงไหมคะ? คอลเลคชั่นนี้สาว Pony ทำออกมาใน 3 เฉดสี สวยๆ ปังๆเลยค่ะ สีจะเป็นโทนที่ใช้ได้ในทุกวัน ไม่เวอร์ ไม่แรงเกินไป สี Noble Brunch จะเป็นสีชมพูอุ่นๆ ไม่แสบจนเกินไป สามารถแต่งให้ได้ลุคใสๆ สุภาพๆได้ ส่วนสี Expensive Dinner ก็มีความเข้มขึ้นอีกนิด เหมาะกับการไปเดต หรือลุคที่ต้องแต่งหน้าให้มีอะไรๆมากกว่าเดิมค่ะ ส่วนสีสุดท้ายเป็นสีที่ฮ็อตมากๆ นั่นคือสี Vibrant Club เหมาะกับการแต่งไปปาร์ตี้กับเพื่อนสาวสุดๆ สีนี้ต้องคู่กับการกรีดอายไลเนอร์เฉี่ยวๆ รับรองว่าปังค่ะ

That Girl Illusion Nail Lacquer 

That Girl Illusion Nail Lacquer

Pony Effect Nail Swatches

See Also

@soompi

ยังๆ!! ยังไม่พอ  Pony เค้ายังมียาทาเล็บสีสวยสุดอะไรสุดออกมาให้สาวๆได้ลองเล่นด้วย หากสาวๆคนไหนชอบสีทาเล็บที่ผสมกลิตเตอร์ ดูแล้วเเวววับจับตา ต้องไม่พลาดตัวนี้ค่ะ เพราะเป็นโทนระยิบระยับล้อแสงไฟ เหมาะกับการทาไปงานปาร์ตี้เป็นอย่างยิ่ง

Pony Effect That Girl Makeup Collection

@musingsofamuse

มาดูคลิป MAKEUP TUTORIAL กันหน่อยดีกว่าจะเริ่ดแค่ไหน 

https://youtu.be/Swiw2nG5zTQ

หลังจากได้ตื่นตาตื่นใจกันแล้ว สาวๆต้องอดใจรอนิดนึงนะคะ เนื่องจากคอลเลคชั่นนี้ยังไม่มีเข้ามาวางจำหน่ายในเมืองไทย หากสาวๆอดใจไม่ไหว ต้องไปซื้อจากเกาหลี หรือสั่งพรีออเดอร์เลยจ้า

ติดตามคอลเลคชั่นอื่นๆ ของสาวโพนี่ได้ในบทความต่อไปนะจ๊ะ AkeruFeed ไม่พลาด

ที่มา : soompi ,ponyeffect

View Comments (0)

Leave a Reply

Your email address will not be published.

CAPTCHA


Scroll To Top