Now Reading
อัปเดต! เมคอัพคอลเลคชั่นอนุรักษ์สัตว์ป่าจาก CHANTECAILLE เก๋เวอร์!!

อัปเดต! เมคอัพคอลเลคชั่นอนุรักษ์สัตว์ป่าจาก CHANTECAILLE เก๋เวอร์!!

CHANTECAILLE เกิดจากความรักของธรรมชาติ โดยทางแบรนด์ได้ทดลองความเสียหายที่มีต่อสัตว์และระบบนิเวศเพื่อไม่ให้ความงดงามของธรรมชาติสูญหายไปเหมือนสัตว์ป่าบางชนิด แบรนด์จึงได้ทำการเปิดตัวผลิตภัณฑ์ที่สามารถนำไปสู่การพัฒนาที่ยั่งยืนของโลกได้ในอนาคตอีกด้วย และ Sylvie Chantecaille ผู้ก่อตั้งแบรนด์นี้ ยังได้รับทุนจากองค์กรณ์ต่างๆดังกล่าวมาเป็นเวลาถึง 20 ปี เพื่อสนับสนุนสิ่งแวดล้อมพร้อมกับสร้างผลิตภัณฑ์อันยอดเยี่ยมจากธรรมชาติ

CHANTECAILLE  เปิดตัวเมื่อ พ.ศ.2549 โดยเปิดตัวจากเครื่องสำอางเพื่อการกุศล ซึ่งได้รับความสนใจจากทั่วโลกเป็นจำนวนมาก และในวันนี้คอลเลคชั่นใหม่ออกมาแล้วค่ะ Chantecaille Card ที่ได้รับการกล่าวถึงว่ามีเสน่ห์ ปราณีตที่สุดถึง 20 ชิ้น และเป็นการฉลองครบรอบ 20 ปีอย่างเป็นทางการของแบรนด์ แพคเกจทองคำประดับด้วยลายเลดี้ Shantika ได้รับแรงบันดาลใจจากพระอาทิตย์ตกยามเย็นที่กำลังส่องแสงลับขอบฟ้า หูยย น่าใช้แล้วยังมีความโรแมนติกไปอีก!!

DSWT (David Sheldrick Wild Trus) เป็นองค์กรณ์ระดับโลกที่คอยช่วยเหลือลูกช้างและรับอุปการะเลี้ยงดู มีความมุ่งมั่นในการคุ้มครองสัตว์เลี้ยงลูกด้วยนมและในปัจจุบันองค์กรณ์นี้รับเลี้ยงช้างอยู่ทั้งสิ้นมากกว่า 110 ตัวซะอีก เยอะมาก ! แต่นอกจากช้างแล้วก็ยังมีสัตว์อีกหลายชนิดเลยหล่ะ เช่น เสือ และสิงโต

พาเลตต์อายแชโดว์ครบรอบ 20 ปี ที่มีทองคำผสมอยู่บนแพคเกจดูหรูหรา เนื้ออายแชโดว์มีความเนียนนุ่มน่าสัมผัส ที่สำคัญยังเป็นรูปสัตว์อนุรักษ์อีกด้วย น่ารักกก!

นอกจากอายพาเลตต์แล้ว คอลเลคชั่นนี้ยังมี Lip Chic  ราคา NT$1,500 (หรือประมาณ 1,610 บาท ค่าเงินสามารถเปลี่ยนแปลงได้ค่ะ) ได้รับแรงบันดาลใจจากช่วงฤดูใบไม้ผลิ เป็นสีสันสดใสต่างๆของดอกไม้ เนื้อเนียนนุ่มน่าสัมผัส ปกปิดและกลบสีริมฝีปากเดิมได้ค่อนข้างดี ละเอียดอ่อน และเนื้อครีมยังช่วยให้ริมฝีปากดูเงางามอวบอิ่มไม่เหนียวเหนอะหนะไม่แห้งตึงอีกด้วย ลิปสติกคอลเลคชั่นนี้มีส่วนผสมจากคอลลาเจนที่จะช่วยลดริ้วรอยบนริมฝีปาก เพิ่มความแวววาว ที่สำคัญมีกลิ่นหอมหวานจากคาราเมลด้วย หรูไปอี๊กกก !! ไม่เพียงแต่แจกความสดใสเท่านั้นนะคะ แต่ยังสะท้อนถึงความร่าเริงของหญิงสาวที่ส่งผ่านออกมาทางลิปสติกได้อีกด้วย น่าสนใจมากกกกกกก

See Also

Hyacinth

Wisteria

Foxglove

บอกเลยว่าน่าสนใจมากๆกับคอลเลคชั่นนี้ นอกจากจะดูสวยงามน่ารักน่าใช้แล้ว ยังอนุรักษ์สัตว์ไปอีกนะจ๊ะ จริงๆแล้วสาวๆคนไหนเป็นคนรักสัตว์คงจะปลื้มคอลนี้กันอยู่ไม่น้อย เอาเป็นว่าใครอยากได้ต้องซื้อด่วนแล้วล่ะค่า ^^

ที่มา : look-in
View Comments (0)

Leave a Reply

Your email address will not be published.

CAPTCHA


Scroll To Top