Now Reading
มาใหม่!! Cheeks-lip cream แบบตลับ สุดคิวท์จากแม่มดน้อยโดเรมี!!

มาใหม่!! Cheeks-lip cream แบบตลับ สุดคิวท์จากแม่มดน้อยโดเรมี!!

ยังจำช่วงวันเสาร์ อาทิตย์ ที่รอดูการ์ตูนตอนเช้าได้มั้ยค่ะ หนึ่งในเรื่องที่อยู่ในความทรงจำของสาวๆ เชื่อได้ว่าต้องมีการ์ตูนเอนิเมชั่นสุดน่ารักเรื่องนี้ “แม่มดน้อยโดเรมี” วันนี้เราจะพาสาวๆย้อนวัย ไปกับเครื่องสำอางสุดคิวท์ จากเว็บไซด์ Bandai ประเทศญี่ปุ่น ที่ออกเครื่องสำอางในคอลเลกชันแม่มดน้อยโดเรมีออกมาอีกครั้ง ไปส่องความน่ารักกันเลยค่ะ!!

Palalatap cheeks-lip cream เป็นตลับเวทย์มนต์สุดน่ารักของแม่มดน้อย ที่เหล่าแม่มดจะใช้เวลาร่ายคาถาดนตรี ตลับด้านนอกเหมือนกับในการ์ตูนเลยค่ะ และภายในก็บรรจุ cheeks-lip cream สีชมพูอมส้มที่ใช้ทาได้ทั้งแก้ม และริมฝีปาก แค่เห็นตลับก็น่ารักจนใจละลายแล้วค่ะ!! ตลับทำออกมาให้เหมือนกับในการ์ตูนเป๊ะๆ ขนาดของตลับก็เท่ากับของที่อยู่ในการ์ตูนด้วย ขนาดเท่าฝ่ามือ ถือง่าย มีไข่มุกกลมๆ น่ารักอยู่ด้านบน เหมือนตลับเวทย์มนต์สวยๆ จนสาวๆที่ใช้แล้วอาจจะเผลอร่ายเวทย์มนต์กลายไปเป็นแม่มดน้อยไปเลยก็ได้ค่ะ!

 

 

 

Cheeks-Lip cream ตลับนี้ผสมสารไฮยาลูรอน และมอยเจอร์ไรเซอร์ให้ความชุ่มชื่น  มีกลิ่นหอมอ่อนๆ จากน้ำมัน Cocoa ช่วยบำรุ่งริมฝีปาก ทำให้ครีมในตลับมีกลิ่นหอมเหมือนช็อกโกแลต เนื้อครีมนุ่มทาง่าย สามารถเกลี่ยมบนแก้ม ทำให้แก้มมีสีชมพูอมส้มนิดๆ ดูเป็นธรรมชาติ และยังสามารภทาเป็นลิปสติกเคลือบบนผิวปากของเราได้ ใช้ประโยชน์ได้สองแบบ เหมาะกับการพกพาไว้เต็มแก้ม เติมปากระหว่างวัน ประหยัดเนื้อที่ในกระเป๋าเครื่องสำอางของสาวๆได้ด้วยค่ะ

นอกจาก Cheeks-lip cream ตัวนี้ ยังมีเครื่องสำอางในคอลเลกชันของแม่มดน้อยโดเรมี ที่ปล่อยออกมาในช่วงต้นปีให้เราได้ตื่นเต้นกันอีกค่ะหลายอย่างเลย ไปดูกันค่ะ

See Also

pinterest 

แป้งตลับอัดแข็งเนื้อบางเบา Ojamajo Doremi Pirikkiririrara Rhythm Tap Face Powder ที่ AkeruFeed เคยแนะนำไปเมื่อต้นปีนี้ค่ะ ทาแล้วทำให้ผิวสวยเป็นธรรมชาติ สีนวลๆ เหมาะกับสาวผิวขาวหน่อย แต่ความน่ารักของตลับแป้งที่ถือได้ถนัดมือนี้ สาวสีผิวไหนๆ ก็จับจองมาเป็นเจ้าของได้ค่ะ

crunchyrol

สีปัดแก้มแบบ Powder-ball มาในตลับ พร้อมแปรง ที่มีรูปร่างเหมือนคาถาของแม่มดน้อย  แพ็กเกจน่ารัก น่าใช้สุดๆ แถมเนื้อของสีปัดแก้มทาแล้วก็มีมิติค่ะ เพราะมีการออกแบบให้สีผสมกันจาก Powder-ball ในตลับ ทำให้ได้สีชมพูนวลสวย ดูแก้มแดงสุขภาพดี เป็นธรรมชาติแบบผิวของสาวญี่ปุ่น

otakumode

นอกจากตลับแป้งแบบต่างๆแล้ว คถาของเหล่าแม่มดน้อยโดเรมี ถูกนำมาออกแบบเป็นหลอดลิปปาล์มสีใสๆสุดน่ารักด้วย!! หมุนเปิดคถาด้านบนที่เป็นปลอกลิปสติกออก เราก็จะเห็นลิปปาล์มด้านในค่ะ เห็นอย่างนี้ขนาดเล็กพกพาสะดวก ความยาวประมาณ 13 เซนติเมตร เนื้อลิปผสมกลิ่นสตอเบอรี่หอมๆ น่าใช้มากเลยค่ะ

เห็นความน่ารักของเครื่องสำอางแม่มดน้อยโดเรมี่ ก็เหมือนเราได้ย้อนเวลาไปในวัยเด็กที่คิดถึงเลยนะคะ ใครที่อยากได้เครื่องสำอางคิวท์ๆแบบนี้มาไว้ครอบครอง  รีบเข้าไปที่เว็บไชด์ Bandai ตามลิงก์นี้ได้เลย ตอนนี้สาวๆสามารถสั่งจอง Palalatap  cheeks-lip cream ได้แล้ว และทางเว็บไชด์จะทยอยจัดส่งของให้ภายในเดือนธันวาคมนี้ค่ะ ส่วนเครื่องสำอางตัวอื่นๆที่เคยปล่อยออกมาก่อนหน้านี้ ก็ยังมีอยู่ ไปเลือกชอปกันดูได้เลยนะคะ

ที่มา : girls.presslogicp-bandai / twitter

 

View Comments (0)

Leave a Reply

Your email address will not be published.

CAPTCHA


Scroll To Top