Now Reading
สวยรับตรุษจีน! 6 แบรนด์ใหญ่เปิดตัวคอลเลคชั่นใหม่ ฉลองเทศกาลรับทรัพย์

สวยรับตรุษจีน! 6 แบรนด์ใหญ่เปิดตัวคอลเลคชั่นใหม่ ฉลองเทศกาลรับทรัพย์

ต้อนรับตรุษจีนปี 2019 ที่จะมาถึง หลายแบรนด์ได้ออกคอลเลคชั่นสำหรับเฉลิมฉลองตรุษจีน มากันในแพ็กเกจที่สวยงาม แถมยังลิมิเต็ดอิดิชั่นเฉพาะช่วงนี้อีกด้วย สาวๆ คนไหนที่รอช้อปปิ้งคอลเลคชั่นนี้ พี่อะเครุนำคอลเลคชั่นตรุษจีนที่น่าสนใจมาฝากกันค่ะ

สวัสดีปีใหม่จีนล่วงหน้าค่ะสาวๆ ทุกคน ตรุษจีนเป็นวันที่หลายคนรอคอยกันใช่ไหมคะ เพราะได้พบปะกับญาติๆ แถมบางคนอาจจะได้อั่งเปาหรือแต๊ะเอียกันอีกด้วย แบรนด์เครื่องสำอางหลายแบรนด์ก็ต่างออกคอลเลคชั่นต้อนรับเทศกาลตรุษจีน จัดเต็มจัดใหญ่ บอกเลยว่ามีแต่ของเด็ดๆ แต่ละคอลเลคชั่นทำเอากระเป๋าสั่นเลยทีเดียว วันนี้พี่อะเครุพาไปอัปเดตกัน 7 แบรนด์ 7 คอลเลคชั่นเลยค่า

MAC Lucky Red

ตรุษจีนปีนี้ MAC เปิดตัวคอลเลคชั่นใหม่ โชคดีไปกับลิปแดง 5 เฉดสี มีเฉดสีใหม่อย่าง  Lotus light และ Lucky in Love เพิ่มความโชคดีขึ้นไปอีกด้วยบลัชดูโอ้ 2 สีในตลับเดียว และ 129SHSES แปรงปัดแก้มและแป้ง บรรจุในกล่องของขวัญพิมพ์ลายดอกโบตั๋นที่จะทำให้คุณโชคดียิ่งขึ้น

เครื่องสำอางในคอลเลคชั่นนี้ ได้แก่

Lipstick ราคาประมาณ 618  บาท

Lady danger – สีแดงสดผสมคอรัล เนื้อแมตต์
Lotus light – สีแดงอมชมพู เนื้อครีมด้าน (สีใหม่)
Lucky in Lice – สีม่วงอมชมพูโทนกลางๆ (สีใหม่)
Ruby Woo – สีแดงสดอมน้ำเงิน เนื้อแมตต์มาก
Russian red – สีแดงเข้มอมน้ำเงิน เนื้อแมตต์

Powder blush duo – ราคาประมาณ 920 บาท

Melba สีพีชคอรัล เนื้อแมตต์ และสี Lovecloud ชมพูกลางๆ เนื้อซาติน

Brush ราคาประมาณ 1,141 บาท

แปรงเบอร์ 129SHSES – แปรงปัดแก้มและแป้ง

Nars Spring 2019 Chinese New Year Collection

ถ้าสีแดงเป็นเฉดที่ใช่สำหรับคุณ ห้ามพลาดคอลเลคชั่นใหม่ของ Nars ในการร่วมเฉลิมฉลองตรุษจีนปีนี้ ที่มาพร้อม 4 ผลิตภัณฑ์ลิมิเต็ดอิดิชั่น ที่ทำให้สาวๆ หลงใหลไปกับแพ็กเกจที่งดงาม สีแดงตัดด้วยสีทองนี้เป็นสัญลักษณ์แห่งความโชคดี สนุกสนาน และความเจริญรุ่งเรือง

Nars เปิดตัว 3 ลิปสติกลิมิเต็ดอิดิชั่น ที่มาพร้อมแพ็กเกจสีแดง Powermatte Lip Pigment ใน 3 เฉดคือ bright pink, coral และ warm terracotta ซึ่งลิปรุ่นนี้เมื่อทาบนปากเนื้อจะไม่หนัก แต่เนื้อแน่นกลบสีริมฝีปากได้มิด ถึงจะเป็นเนื้อแมตต์แต่ไม่ทำให้ปากแห้งนะคะ สาวๆ ที่ปากแห้งคนไหนอยากทาลิปแมตต์ พี่อะเครุแนะนำตัวนี้เลย ราคา 1,100  บาท

และยังมี NARS Aquatic Glow Cushion คุชชั่นรุ่นนี้เหมาะกับผิวของสาวเอเชียโดยเฉพาะ เพราะช่วยกักเก็บน้ำเพื่อเพิ่มความชุ่มชื้น ปกป้องผิวจากความแห้งกร้าน และปกปิดผิวได้บางอย่างเป็นธรรมชาติ ราคาประมาณ 1,500 บาท

 

YSL Chinese New Year 2019

ปีนี้ YSL มาแปลกกว่าแบนด์อื่น เพราะแบรนด์ออกคอลเลคชั่นเฉลิมฉลองตรุษจีนในโทนสีน้ำเงินและทอง สำหรับต้ว Touche Eclat Cushion Collector Encapsulating B10 เส้นสีทองได้รับแรงบันดาลใจจากประวัติศาสตร์จีนโบราณ ที่ปลาคาร์พได้ว่ายปีนน้ำตกของแม่น้ำเหลือง จนกลายสภาพเป็นมังกรที่สวยงาม เป็นสัญลักษณ์แห่งความหวัง โชคลาภ และความกล้าหาญที่จะบรรลุความฝันอันยิ่งใหญ่

คุชชั่น Touche Eclat Cushion  ช่วยกระจายแสงให้ผิวดูเป็นประกาย ช่วยฟื้นบำรุง และเสริมความชุ่มชื้นให้แก่ผิว ปกปิดผิวได้อย่างเป็นธรรมชาติ ราคาประมาณ 2,250 บาทค่ะ

Givenchy Lunar New Year Collection

ด้าน Givenchy ก็ปล่อยคอลเลคชั่นตรุษจีนที่ประกอบด้วย ลิปสติก Le Rouge Semi-Matte Lipstick และ Prisme Libre Loose Setting Powder ในแพ็กเกจสีแดงตัดกับสีทองขาว

See Also

Le Rouge Semi-Matte Lipstick Limited Edition
ราคาประมาณ 1,270 สี 325 Rouge Fétiche

เป็นไอเทมที่ควรมีของแบรนด์นี้เลยค่ะ ลิปสติกรุ่นนี้ถูกรีแพ็กเกจเป็นสีแดงและสีทองขาว เพื่อต้อนรับตรุษจีนปี 2019 โดยเนื้อลิปเป็น semi matte เนื้อสีแน่น ช่วยให้ริมฝีปากมีประกายสดใสและสีติดทนนานแม้ทาเดี่ยวๆ

Prisme Libre Loose Setting Powder – Limited Edition
ราคาประมาณ 1,900 บาท

แป้งเซ็ตติ้งที่จะช่วยเพิ่มความกระจ่างใส และสีผิวที่สม่ำเสมอมากยิ่งขึ้น ทำให้ผิวดูเป็นธรรมชาติ เบอร์ 1 Mousseline Pastel เป็นเฉดที่ขายดีที่สุด ประกอบด้วยสีขาวมุกที่ช่วยจับแสง สีเขียวที่ช่วยปกปิดรอยแดง สีฟ้าปรับสมดุลความหมองคล้ำ และสีม่วงที่ช่วยเพิ่มความสว่างของใบหน้า

Guerlain

ตรุษจีนปีนี้ทางเกอร์แลงก็ได้ออกแพ็กเกจสีแดงที่สวยและดูแพงสำหรับเฉลิมฉลองเทศกาลตรุษจีน ปี 2019 มากับ 4 ผลิตภัณฑ์ทั้งลิปสติก น้ำหอม และออยล์ทาผิวหน้า

GUERLAIN KISSKISS Creamy Shaping Lip Colour – Chinese New Year Edition

ลิปสติกของเกอร์แลงตัวนี้ให้ความปกปิดปานกลาง ลิปเนื้อซาตินที่จะเนรมิตรให้เรียวปากของสาวๆ ให้สวยและดูชิค มาใน 3 เฉด คือ 325 – Rouge Kiss สีแดงเชอร์รี่, 343 – Sugar Kiss สีชมพูแตงโม และ 344 – Sexy Coral สีส้มคอรัล ราคาอยู่ที่ 900 บาท

GUERLAIN Eau de Cologne Impériale Chinese New Year Limited Edition

น้ำหอมที่ดีไซน์ขวดเป็นสีแดงให้เข้ากับช่วงเทศกาลตรุษจีน ซึ่งเป็นน้ำหอมชนิดแรกของเกอร์แลงที่ถูกคิดค้นขึ้นในปี 1853 สำหรับจักรพรรดินียูจีน ภรรยาของนโปเลียนที่ 3 และได้นำมาวางขายค่ะ กลิ่นของน้ำหอมตัวนี้จะออกแนวซีตรัสนะ ราคา 2,200 บาท

GUERLAIN Lip Case For Rouge G De Guerlain Chinese New Year Limited Edition

ปลอกลิปสติกสุดพิเศษที่ด้านในมีกระจกซ่อนอยู่ สามารถเลือกสีให้แมชท์กับสีลิปสติกของเราได้ด้วยค่ะ  ราคา 550 บาท *ราคานี้ไม่รวมลิปสติก*

GUERLAIN Abeille Royale Youth Watery Oil Chinese New Year Limited Edition

ออยล์ทาผิวหน้าสกัดจากน้ำผึ้งของผึ้งดำและนมผึ้ง ช่วยให้ผิวดูเรียบเนียน กระชับ และฟื้นฟูผิวให้ดูเปล่งปลั่งเนียนนุ่ม  ราคาประมาณ 3,000 บาท

GIOGIOR ARMANI

Chinese New Year Highlighting Palette Limited Edition Complexion – Enhancing Palette

เฉลิมฉลองตรุษจีนด้วยพาเลตต์ไฮไลท์ลิมิเต็ดอิดิชั่น โดยบนเคสมีอักษรภาษาจีน 猪 (อ่านว่า จู) แปลว่าหมู เข้ากับปีนักษัตร ปีกุน โดยหมูเป็นสัญลักษณ์ของความเอื้ออาทร และความกระตือรือร้น ออกแบบสีเคสเป็นสีแดงและทอง ไฮไลท์เนื้อแป้งตัวนี้จะช่วยเพิ่มความกระจ่างใสอย่างเป็นธรรมชาติให้แก่ใบหน้า ราคา 2,400 บาท

ขนมาต้อนรับตรุษจีนกันเต็มที่ขนาดนี้ สาวๆ คนไหนสนใจก็เตรียมซื้อมาครอบครองได้เลยค่ะ พี่อะเครุก็ขออวยพรให้ทุกคนสุขภาพแข็งแรง ร่ำรวยๆ ดวงพุ่งดวงปังตลอดทั้งปีนี้นะคะ ซินเจียยู่อี่ ซินนี้ฮวดไช้ ค่า

View Comments (0)

Leave a Reply

Your email address will not be published.

CAPTCHA


Scroll To Top