Now Reading
เซลฟี่สวยสวยเป๊ะ กับ ‘Clarins Spring 2019 Make-Up Collection’

เซลฟี่สวยสวยเป๊ะ กับ ‘Clarins Spring 2019 Make-Up Collection’

เซลฟี่สวยเป๊ะทุกองศา เป็นสิ่งที่สาวๆ ต้องการใช่ไหมคะ แต่บางทีเราถ่ายรูปออกมาก็ดูโทรม ดูไม่เป๊ะ การถ่ายรูปเซลฟี่ให้สวยเป๊ะจึงไม่ใช่เรื่องง่ายเสมอไป แต่ถ้ารู้มุม ปรับแต่งสีสันของภาพให้สวยได้ และที่สําคัญคือแสงที่พอเหมาะ ก็จะช่วยให้เราสามารถถ่ายรูปเซลฟี่สวยๆ ได้เยอะขึ้น และที่สำคัญที่สุด ถ้ามีเครื่องสำอางที่ช่วยเนรมิตให้เราสวยเป๊ะด้วยคอลเลคชั่นใหม่จาก Clarins เมคอัพที่จะช่วยยกระดับให้รูปเซลฟี่ของเราให้ลงตัวมากยิ่งขึ้นด้วยล่ะก็.. ใครล่ะจะอดใจไหว!

บอกเลยว่า Spring ปีนี้ คลาแรงส์จะเต็มสุดๆ เปิดตัวคอลเลคชั่น Spring Make up Collection ‘Selfie Ready With Clarins’ เหมาะกับสาวๆ ที่รักการเซลฟี่มาก! เพราะจะทำให้เรามั่นใจพร้อมถ่ายรูปได้ทุกมุมทุกองศา บอกเลยว่าจะถ่ายกับใครก็รอด โดยทางคลาแรงส์ได้ออกผลิตภัณฑ์ใหม่  3 ชิ้นด้วยกัน ไปตามติดคอลเลคชั่นนี้กันเลยค่า

 

Instant Poreless ผิวเนียนใสไร้จุดด่างดําแบบ #NoFilter

ราคา 1,250 บาท

ไม่เนียนสุดๆ ถ้าแต่งรูปด้วยฟิลเตอร์จนผิวดูเหมือนพลาสติก  Instant Poreless  ไพรเมอร์ที่เกิดมาเพื่องานผิวโดยเฉพาะ ช่วยครีเอทลุค “หน้าสดแต่สวยเวอร์” เพียงลูบไล้ลงบนผิวหน้าเป็นขั้นตอนแรกของการแต่งหน้า จะช่วยให้ผิวดูเนียนใสไร้ความมัน

ตัวนี้จะทำให้รูขุมขนที่ดูละเอียดขึ้น มอบประกายเปล่งปลั่งให้ผิวดูมีชีวิตชีวาและเป็นธรรมชาติ อุดมด้วย คุณค่าการบํารุงจากสารสกัดจากผลสตรอว์เบอร์รี่ออร์แกนิค ซึ่งจะช่วยควบคุมการผลิตซีบัม ไม่ให้ผิวมันวาว มั่นใจทุกช็อต แม้ภาพโคลสอัพที่ต้องส่องผิวแบบใกล้ๆ เฉดสีชมพูอ่อนที่เบลนด์เข้ากับผิวได้อย่างแนบเนียนทันที พร้อมระดับการปกปิดที่บางเบา เข้ากลบทุกสีผิวเบลอรูขุมขนให้ผิวดูเนียนเรียบ ไร้ริ้วรอย ผิวสวยเพอร์เฟกต์ในขั้นตอนเดียว

ขนากระทัดรัด สามารถพกพาได้ง่ายดายและคล่องตัวเพื่อการแตะแต้มในระหว่างวัน ก่อนจะถ่ายรูป โดยที่ผิวจะยังคงมีสัมผัสที่นุ่มเนียนและชุ่มชื่น

Glow 2 Go

ราคา 1,250 บาท

ความบางเบาเป็นธรรมชาติคือกุญแจสําคัญสู่รูปเซลฟี่ที่สมบูรณ์แบบ ถ้าอยากมีผิวที่เล่นกับไฟ ไฮไลท์สวยต้องตัวนี้เลย เพราะ Glow 2 Go  จะช่วยสร้างกรอบหน้าให้ดูคมสวยมีมิติและยังช่วยเพิ่มประกายอบอุ่นให้ผิวหน้าดูมีชีวิตชีวา เป็นได้ทั้งบลัชและไฮไลท์แบบแท่งสติกสองด้าน กับ 2 เฉดสี ได้แก่ สีชมพูเปล่งประกาย มอบลุคผิวโกลว์แวววาวจากภายใน และสีพีชประกายทอง เพื่อผิวแทนสวยราวกับเพิ่งอาบแดดมาจากซานโทรแปซ์ แค่นี้ผิวของคุณก็พร้อมจะถูกแชะและแชร์แบบไม่ต้องใส่ฟิลเตอร์แล้วล่ะ!

Ready In A Flash

ราคา 1,700 บาท

เปลือกตาสีสวยเป็นสิ่งที่ขาดไม่ได้เลยค่ะ อายแชโดว์พาเลตต์ตัวนี้เก๋สุดๆ เพราะดวงตาด้านหน้าตลับสามารถกระพริบได้ด้วยนะ มีสีอายแชโดว์ถึง 4 สี ทั้งเนื้อแมตต์ เนื้อชิมเมอร์ และยังมีสีสำหรับเขียนคิ้ว อีก 2 สีที่นำมาใช้ทาตาก็ได้เช่นกัน เติมแต่งประกายให้ดวงตาดูสดใสและได้รูป พร้อมสร้างมิติให้ช่วงเรียวคิ้วดูเป๊ะปังยิ่งขึ้น เริ่มจากการใช้ไฮไลต์สีทองหรือสีชมพูแวววาว ตามด้วยสีแดงเลือดนกหรือสีเบจนุ่มละมุน เพื่อสร้างดวงตาสวยคม และสร้างทรงคิ้วด้วยการใช้ทั้งสีเข้มและสีอ่อน เพื่อเอฟเฟกต์ที่ดูเป๊ะแต่เป็นธรรมชาติ บอกเลยว่าตัวนี้พิเศษสุดๆ เพราะในไทยมีแค่ 400 พาเลตต์เท่านั้นนะ

See Also

Supra Volume Mascara

ราคา 1,150 บาท

คอมพลีทดวงตาคู่สวยด้วยการดัดขนตาและปัดมาสคาร่าด้วย Supra Volume Mascara  เพิ่มความหนาและยาวให้กับขนตาและช่วยเปิดดวงตาให้ดูไบร์ทน่ามองยิ่งขึ้น บอกเลยว่าตาของสาวๆ จะมีเสน่ห์สุดๆ

Natural Lip Perfector

ราคา 900 บาท

ปิดท้ายหน้าเป๊ะด้วย การสร้างเรียวปากอวบอิ่มเซ็กซี่ดึงดูดทุกสายตา พร้อมประกายแวววาวด้วย Natural Lip Perfector เพิ่มความอวบอิ่มให้เรียวปากดูเต็มอิ่มชวนจุมพิต ลิปเนื้อสัมผัสนุ่มนวลแบบครีม มอบรสชาติหวานๆ เหมือนลูกอม แล้วยังช่วยให้ริมฝีปากนุ่มเนียนน่าสัมผัส พร้อมประกายและสีสันที่ดูระเรื่อเป็นธรรมชาติ ผสานคุณค่าบํารุงจากเชียบัตเตอร์ เพื่อให้ริมฝีปากดูอิ่มเอิบได้รูปสวย พร้อมสัมผัสที่ชุ่มชื่นล้ำลึกในเฉดสีชมพูอ่อนและโรสวู้ด ดึงเอาความสวยแบบสุขภาพผิวดีออกมาให้เห็นในภาพถ่ายได้อย่างเป็นธรรมชาติแบบสาวเฮลตี้ เซลฟี่เมื่อไหร่ก็เอาอยู่ทุกครั้ง!

 

บอกเลยว่าถ้าได้ใช้คอลเลคชั่นนี้จะสวยเป๊ะพร้อมเซลฟี่ทุกที่ทุกสถานการณ์แน่นอนค่ะ ถ้าอยากถ่ายรูปสวยก็อย่าลืมไปลองเล่นคอลเลคชั่น Spring Make up Collection ‘Selfie Ready With Clarins’ ที่เคาน์เตอร์ Clarins กันดูนะจ๊ะ

View Comments (0)

Leave a Reply

Your email address will not be published.

CAPTCHA


Scroll To Top