Now Reading
คุชชั่นรังผึ้ง!! หน้าเงาดั่งกระเบื้องเคลือบ ออกใหม่จาก Clio

คุชชั่นรังผึ้ง!! หน้าเงาดั่งกระเบื้องเคลือบ ออกใหม่จาก Clio

กระแสคุชชั่นกำลังมาแรงในนาทีนี้จริงๆ ค่ะ เพราะความสะดวกและรวดเร็วในการใช้งาน อีกทั้งไม่ต้องใช้มือเกลี่ยให้เลอะ เพียงแค่แตะแอร์พัฟไปกับผลิตภัณฑ์ ก็จะได้เนื้อผลิตภัณฑ์ติดขึ้นมาในปริมาณที่เหมาะสมแล้ว ถือว่าเป็นนวัตกรรมแห่งวงการเครื่องสำอางแห่งยุค ที่หลายๆ แบรนด์ต่างพากันออกผลิตภัณฑ์คุชชั่นเลยล่ะค่ะ

และประเทศที่เป็นต้นกำเนิดของคุชชั่นคงไม่ใช่ใครอื่นไกลค่ะ แต่เป็นประเทศเกาหลี ประเทศที่ขึ้นชื่อในเรื่องความสวยความงามนี่เอง ซึ่งผลิตภัณฑ์คุชชั่นนั้นได้แพร่กระจายไปทั่วทั้งเอเชีย และไปยังฝั่งตะวันตกในเวลาต่อมา

และถือเป็นนวัตกรรมอีกก้าวของวงการเครื่องสำอาง สำหรับแบรนด์ Clio ที่ผลิตคุชชั่นรังผึ้งออกมาสู่ท้องตลาดเป็นที่เรียบร้อยแล้ว โดยข้อดีของคุชชั่นรังผึ้งนี้คือการดูดซับผลิตภัณฑ์ได้มากกว่านั่นเอง แค่เห็นก็รู้สึกตื่นเต้นแล้วจริงไหมคะ? เรามาดูกันดีกว่า ว่าคุชชั่นตัวนี้มีอะไรดี มีอะไรเด็ด.

Clio Nudism Water Grip Cushion

.

คุชชั่นที่ช่วยเนรมิตผิวสวยใสเปรียบเสมือนกระเบื้องเคลือบ ด้วยนวัตกรรมใหม่คุชชั่นรังผึ้งที่สามารถกักเก็บเนื้อผลิตภัณฑ์ได้มากกว่า อีกทั้งยังช่วยมอบความชุ่มชื้นและความเรียบเนียนของผิว ให้ผิวดูสวยเรียบเนียนกระจ่างใส และดูเป็นธรรมชาติไม่หนาโบ๊ะ

และด้วยการออกแบบให้เป็นฟองน้ำแบบรังผึ้งนี้จึงช่วยให้แอร์พัปสามารถดึงเอาความชุ่มชื้นจากเนื้อผลิตภัณฑ์ไปได้อย่างพอเหมาะ มากกว่าผลิตภัณฑ์อื่นๆ ถึง 70% เพียงแค่แตะลงบนผิวหน้า ก็สามารถสัมผัสได้ถึงความชุ่มชื้นของผลิตภัณฑ์ อีกทั้งยังให้เนื้อสัมผัสที่บางเบาแต่ปกปิด พร้อมเนรมิตผิวสวยให้สาวๆ ได้อย่างใจต้องการ

จากที่เราได้สังเกตมากันพอสมควรกับแบรนด์ Clio ที่มักจะออกแบบแพคเกจให้ดูมีสีสันจัดจ้านเอาใจสาววัยรุ่น แต่ในคุชชั่นตลับนี้มาในรูปแบบแพคเกจที่เรียบง่าย เป็นสีชมพู

นู้ดที่ดูสวยหรูหรามากๆ เหมาะกับสาวหวานแบบสุดๆ.

See Also
Beauty Cottage

มาดูเนื้อผลิตภัณฑ์กันบ้างดีกว่าค่ะ ซึ่งงานนี้เอาใจสาวๆ ผิวแห้งเพราะเนื้อผลิตภัณฑ์มีความชุ่มชื้นอย่างมากๆ จากที่สังเกจเห็นนะคะ จะมีลักษณะเป็นเนื้อน้ำแตกตัวกระจายอยู่ ซึ่งเนื้อ water drop นี้จะช่วยบำรุงผิวให้ชุ่มชื้น และเม็ดสีของคุชชั่นยังแน่นชัด สีสวย ให้ความโกลว์ตามสไตล์เครื่องสำอางแบรนด์เกาหลี และโทนสีออกโทนเหลืองและกลืนเข้ากับสีผิวของเราได้อย่างเป็นธรรมชาติค่ะ

โดยทาง Clio ได้ออกคุชชั่นมา 3 โทนสี นั่นคือ สี 02 สำหรับสาวๆ ผิวขาว สี 03 สำหรับสาวโทนสีผิวกลางที่ดูเป็นธรรมชาติ และสี 04 ที่เป็นสีโทนเหลืองเหมาะกับสาวๆ ผิวสองสี ขายอยู่ที่ 30,000 W ที่ประเทศเกาหลีค่ะ.

ถือเป็นอีกหนึ่งผลิตภัณฑ์ที่น่าสนใจมากๆ อีกตัวหนึ่งเลยนะคะ เพราะนอกจากจะให้ความชุ่มชื้นแก่ผิวได้เป็นอย่างดีแล้ว ยังสามารถช่วยเนรมิตลุคผิวสวยดิวอี้แบบสาวเกาหลีอีกด้วย

ที่มา : metaphor_limblooming.ej juy_0313metaphor_lim
View Comments (0)

Leave a Reply

Your email address will not be published.

CAPTCHA


Scroll To Top