เครื่องสำอางแผ่นเสียงคลาสสิก Clio Play Mymy Retro Collection เก๋ชิคน่าใช้มากเวอร์ – AkeruFeed
CoolJii
Home / COSMETIC / เครื่องสำอางแผ่นเสียงคลาสสิก Clio Play Mymy Retro Collection เก๋ชิคน่าใช้มากเวอร์

เครื่องสำอางแผ่นเสียงคลาสสิก Clio Play Mymy Retro Collection เก๋ชิคน่าใช้มากเวอร์

เอาเครื่องสำอางสายเกาเขย่าความแซ่บมาเสิร์ฟกันอีกแล้วค่ะซิส กับคอลเลคชั่นเครื่องสำอางคลาสสิกย้อนยุคแนวเรโทร Play Mymy Retro Collection จากแบรนด์ Clio ที่มาในรูปแบบเทป แผ่นเสียง และซีดีสุดเก๋ไก๋ กลายเป็นเครื่องสำอางสุดชิคที่สาวทันสมัยแบบเราต้องมีไว้ในครอบครอง

ของมันต้องปัง ต้องแรง เมื่อแบรนด์เครื่องสำอาง Clio จากเกาหลีเปิดตัวเครื่องสำอางคอลเลคชั่น Play Mymy Retro Collection กลิ่นอายยุค 90 ที่ออกแบบเครื่องสำอางให้อยู่ในรูปแบบเทป ซีดี และแผ่นเสียงสุดคลาสสิก โดยได้ Krystal จากวง f(x) มาเป็นพรีเซนเตอร์ กระแสความแรงต้องดังแบบฉุดไม่อยู่แน่นอน

เครื่องสำอางคอลเลคชั่น Play Mymy Retro Collection เปิดตัวมามาด้วยกัน 5 ชิ้น ได้แก่ พาเลตต์อายแชโดว์ คุชชั่น คอนซีลเลอร์ ลิปสติก และน้ำยาทาเล็บ ในรูปแบบเทป และแผ่นเสียงในสไตล์ยุคเรโทร เป็นสินค้าลิมิเต็ดที่ควรค่าแก่การเสียทรัพย์มาก

โพสต์โดย 클리오 CLIO เมื่อ 28 พฤษภาคม 2018

Clio

#1 พาเลตต์อายแชโดว์เทป Cassette

ราคา 24,500 วอน ประมาณ 735  บาท

พาเลตต์อายแชโดว์เทปคาสเซ็ท 14 สี 2 ตลับ โทนสีชมพูม่วงและส้ม เนื้ออายแชโดว์มีทั้งเนื้อแมตต์และเนื้อชิมเมอร์เป็นประกายระยิบระยับ โทนสีทันสมัยยอดนิยม ใช้แต่งตาให้ดูเป็นประกายได้ในทุกโอกาส พิเศษกับการเปิดตัวอายแชโดว์ในตลับเทปคาสเซ็ทสุดเก๋ สีสันสไตล์ยุค 90 ได้กลิ่นอายดนตรีเรโทร

#2 คุชชั่นในรูปแบบแผ่นซีดีเพลง

ราคา 22,400 วอน ประมาณ 672  บาท

ความเก๋ไก๋ในการนำแผ่นซีดี ไอเทมในยุค 90 มาออกแบบเป็นตลับบรรจุคุชชั่น 3 รูปแบบ 3โทนสี ให้สาวๆเลือกใช้ เนื้อคุชชั่นเป็นสูตรควบคุมความมัน เผยผิวฉ่ำน้ำโกลว์ๆ สไตล์คุชชั่นเกาหลี ให้ผิวดูเรียบเนียนสุขภาพดี ไอเทมลิมิเต็ดชิ้นนี้ต้องเก็บสะสมไว้สักหนึ่งตลับแล้วค่ะ

#3 คอนซีลเลอร์ในรูปแบบเทปเพลง

ราคา 12,600 ประมาณ 378 บาท

มองแวบแรกใครจะไปคิดว่านี่คือคอนซีลเลอร์ การออกแบบเครื่องสำอางทรงสี่เหลี่ยมสีแดงคล้ายเทปทำให้สาวๆได้อินไปกับบรรยากาศคลาสสิก เหมือนหลงเข้าไปอยู่ในยุค 90 ที่สุดแสนโรแมนติก แต่พอเปิดออกมาอ้าว! นี่มันคอนซีลเลอร์เนื้อแน่นที่ช่วยปกปิดจุดบกพร่องบนใบหน้านี่นา บรรจุคอนซีลเลอร์ 4 โทนสีเพื่อแก้ปัญหาผิวได้เฉพาะจุด น้ำหนักเบา ขนาดเล็ก ถือพกติดกระเป๋าง่าย ดี๊ดีอะบอกเลย

#4 น้ำยายาทาเล็บ Play Mymy Retro

ราคา 3,500 วอน ประมาณ 105 บาท

น้ำยาทาเล็บที่ตกแต่งในแนวเรโทร 3 สี ทั้งสีชมพู สีม่วง และสีแดงอิฐกลิตเตอร์ สร้างความแปลกใหม่ที่ยังคงกลิ่นอายความย้อนยุคให้กับเล็บมือเรียวสวย

#5 ลิปสติก Play Mymy Retro

ราคา 14,400 วอน ประมาณ 432 บาท

นอกจากนี้ยังมีลิปสติก 4 สีสุดแซ่บ ที่จะมาช่วยเสริมความปังสไตล์เรโทร ให้ริมฝีปากดูโดดเด่นน่าจุ๊บ จัดหนักครบทั้งเซ็ทสวยปังแน่นอน

เครื่องสำอางเกาหลีไม่ได้มีดีแค่ความน่ารักนะจ๊ะ ความคลาสสิกแบบนี้ก็ทำเอาสาวๆใจบางได้เหมือนกัน พิกัดที่เกาหลีเลย สามารถดูรายละเอียดสินค้าเพิ่มเติมได้ที่ Clio ตามนี้เลยนะสาวๆ

 ที่มา :cliokr ,beauty321

 

ถ้าชอบบทความนี้ กด Like
เป็นกำลังใจให้นักเขียนด้วยนะคะ

กดติดตาม akerufeed ทางทวิตเตอร์

CLIO เครื่องสำอางคลาสสิก เครื่องสำอางน่าซื่อ เครื่องสำอางเกาหลี เครื่องสำอางใหม่
ลิสต์ของขวัญที่ทำให้คนรักปลื้มสุดๆPaktr Oil Control Serumเทรนด์สีผมแฟชั่น ปี 2019สกินแคร์น้องใหม่มาแรงสำหรับคนผิวมัน แพ้ง่าย รับต้นปี 2019inz clinic

Check Also

ตากลมโตขึ้นเป็น 2 เท่า!! เทคนิคแต่งตาง่ายๆ ไม่ต้องพึ่งบิ๊กอาย

สาวๆ ทุกคนคงหวั …

About CoolJii

Previous กรี๊ด!! แก้วน้ำสตาร์บัค Mid-Summer Series สีสันสดใส ละลายใจอีกแล้ว
Next คอลเลคชั่นดิสนีย์สุดน่ารัก TSUM TSUM Macaron ที่สายคิวท์ต้องมีสะสม
Don`t copy text!