Now Reading
เก๋สุด ฉุดไม่อยู่แล้ว! กับเครื่องสำอางสุดน่าเล่นคอลเลกชันรับหน้าร้อน จาก COLOUR POP

เก๋สุด ฉุดไม่อยู่แล้ว! กับเครื่องสำอางสุดน่าเล่นคอลเลกชันรับหน้าร้อน จาก COLOUR POP

Colourpop แบรนด์เครื่องสำอางสัญชาติอเมริกา ได้เปิดตัวคอลเลกชันใหม่ เอาใจสาวๆ หัวใจสีพาสเทล ด้วยไอเท็มที่จะมาชวนให้สาวๆ ใจละลายกับคอลเลกชันนี้ ซึ่งสีสันจะมาในโทนสีแดงส้ม ซึ่งเหมาะกับฤดูร้อนที่กำลังจะมาถึงนี้ มาเนรมิตลุคสวยสดใสซาบซ่า ด้วยเครื่องสำอางคอลเลกชันนี้กันดีกว่าค่ะ

.

.

เครื่องสำอางจาก Colourpop คอลเลกชันใหม่นี้ เรียกได้ว่าสร้างกระแสฮือฮาให้กับสาวๆ ได้ไม่ใช่น้อยค่ะ ด้วยการออกแบบแพ็กเกจผลิตภัณฑ์ให้เป็นโทนสีอ่อน สว่างๆ แบบพาสเทล และยังมีการเพิ่มเฉดสีใหม่ของตัวผลิตภัณฑ์ที่งานนี้บอกได้เลยว่าสาวๆ ที่ชอบปาร์ตี้ต้องกรีดร้อง

.

.

คอลเลกชันใหม่นี้ประกอบไปด้วยผลิตภัณฑ์ตกแต่งเปลือกตา ผลิตภัณฑ์ปัดแก้ม และลิปสติกเนื้อแมตต์ยอดฮิตที่ครองใจสาวๆ มาแล้วทั่วโลก โดยแต่ละผลิตภัณฑ์มีเม็ดสีที่ติดแน่น ทน ชัด ตามสไตล์ของ Colourpop เค้าเลยล่ะค่ะ

.

.

ซึ่งฤดูร้อนๆ อากาศร้อนๆ แบบบ้านเรา ก็ต้องเพิ่มสีสันบนใบหน้ากันเสียหน่อยแล้วล่ะค่ะ เพื่อแข่งกับอากาศร้อนๆ ให้สวยเด่นเกินใคร แต่ด้วยเทรนด์ตอนนี้ที่กำลังมาจะเห็นว่าเป็นโทนสีชมพูไม่ว่าจะเป็นโทนเข้มหรือโทนอ่อน ทางแบรนด์จึงได้จัดโทนสี Soft Pink มาให้สาวๆ ได้ลองเล่นกัน

.

แต่โทนสี Soft Pink นี้ไม่ธรรมดาตรงที่เม็ดสีและความชัดเจนของพิกเม้นต์ของเค้ายังคงแน่นและสีสวยเหมือนเดิม ไม่มีการลดคุณภาพลงแต่อย่างใด

.

ต้อนรับโทน Soft Pink

ด้วยคอลเลกชันใหม่จาก Colour pop

.

คอลเลกชันนี้ทำออกมาเป็นผลิตภัณฑ์เนื้อแมตต์ ซึ่งเราจะเห็นได้ว่าเป็นเทรน์ที่ค่อนข้างมาแรงในช่วงไม่กี่เดือนที่ผ่านมา เพราะลุคแมตต์จะให้ลุคที่ดูหรูหราและดูโตเป็นผู้ใหญ่มากกว่าลุคฉ่ำวาวแบบสาวเกาหลี

.

.

ดังนั้น ผลิตภัณฑ์ต่างๆ ที่ออกมาในคอลเลกชันนี้ จึงเน้นเป็นผลิตภัณฑ์เนื้อแมตต์ และเนื้อซาติน ที่ยังคงดูเป็นธรรมชาติ ไม่ชิมเมอร์แวววาวจนเกินไป โทนสีจะออกมาในแนวชมพู ส้ม แดงอิฐ ซึ่งเป็นโทนสีฮิตในฤดูกาลนี้

See Also

.

ไอเท็มชิ้นเด็ด

.

ไอเท็มชิ้นเด็ดของแบรนด์นี้จะเป็นอะไรไปไม่ได้ นอกจากลิปจิ้มจุ่มเนื้อแมตต์ ที่เหล่าบิวตี้บล็อกเกอร์ทั้งเมืองไทยและต่างประเทศต่างรีวิวไว้ว่าดีจริง สีแน่นจริง และคุณภาพดีจริง

.

ซึ่งโทนสีใหม่ในคอลเลคชั่นนี้ จะมีความเป็นสีชมพูมากยิ่งขึ้น เพื่อให้เข้ากับเทรนด์สียอดฮิต ซึ่งลิปจิ้มจุ่มโทนชมพู 3 สีเด่นๆ จะเป็นโทนสีชมพูแดงก่ำๆ โทนสีชมพูกลีบกุหลาบ และโทนสีชมพูอมพีช ซึ่งสวยมาก อยากให้สาวๆ ได้ลองค่ะ

.

ถือว่าเป็นอีกหนึ่งคอลเลกชันเครื่องสำอางต้อนรับหน้าร้อน ที่ร่าลองไปเล่นสุดๆ เลยนะคะ เพราะเราเชื่อมั่นในคุณภาพของแบรนด์นี้อยู่แล้ว อีกทั้งคอลเลกชันใหม่นี้ก็ออกมาได้สวยจนยอมใจจริงๆค่ะ

.

.

ที่มา : colourpopcosmetics
View Comments (0)

Leave a Reply

Your email address will not be published.

CAPTCHA


Scroll To Top