Now Reading
Top 5 อันดับคอนซีลเลอร์แบรนด์เกาหลี กลบใต้ตา ฆ่าแพนด้าให้อยู่หมัด !!

Top 5 อันดับคอนซีลเลอร์แบรนด์เกาหลี กลบใต้ตา ฆ่าแพนด้าให้อยู่หมัด !!

หากพูดถึงไอเท็มกลบใต้ตา ปกปิดรอยคล้ำ และแพนด้าให้อยู่หมัดนั้น ไอเทมที่สามารถทำหน้าที่นี้ได้เป็นอย่างดี เห็นจะต้องเป็นคอนซีลเลอร์เนื้อน้ำ ที่มีวางขายอยู่ตามท้องตลาดทั่วไปแล้วล่ะค่ะ แต่เอ… มีวางขายกันเยอะแยะมากมายขนาดนี้ จะเลือกซื้อเลือกใช้คอนซีลเลอร์แบรนด์ไหนดีนะ

.

c12-horz

.

สาวๆ หลายคนอาจจะคิดไม่ตกว่าควรจะลงทุนกับการหาซื้อคอนซีลเลอร์ตัวไหนดี เพราะการปกปิดรอยคล้ำใต้ดวงตานั้น ต้องพิถีพิถันในการเลือกซื้อคอนซีลเลอร์ เพราะนอกจากจะต้องการไอเทมที่ปกปิดดีแล้ว เรายังคงต้องหวังคุณภาพที่ดีมากๆ ไม่เป็นคราบ ไม่ตกร่อง ไม่เยิ้มไหลระหว่างวัน เอาล่ะค่ะ ไม่ต้องกังวลอีกต่อไป เพราะในวันนี้ เรามีคอนซีลเลอร์สายเกาหลี ที่บอกได้เลยว่าเด็ดสุดๆ มาฝากสาวๆ กัน มาอัพเดตไปพร้อมๆ กันเลยดีกว่าค่ะ

.

Top No. 1 : Skinfood Salmon Darkcircle Concealer Cream

.

พิกัด : ร้าน Skinfood, พรีออเดอร์

.

c2-horz

.

คอนซีลเลอร์ที่เหมาะกับการนำมาปกปิดใต้ตาเป็นอย่างมาก เพราะอุดมไปด้วยวิตามินอีที่นอกจากจะช่วยเติมเต็มความชุ่มชื้นและยกกระชับรอบดวงตาแล้ว ยังช่วยบำรุงให้ผิวหนังรอบดวงตาที่แห้ง ให้มีความชุ่มชื้น และไม่ตกร่องเป็นคราบเนื้อสัมผัสค่อนข้างนุ่ม และเกลี่ยง่าย มีสารบำรุงอย่างน้ำมันปลาแซลมอนที่ช่วยฟื้นบำรุงผิวรอบดวงตาและต่อต้านริ้วรอยแห่งวัย มีเรตินอลที่ช่วยลดสิวและริ้วรอย และยังมีสารสกัดอื่นๆ ที่ช่วยบำรุงผิวรอบดวงตาอย่างเต็มเปี่ยม สามารถใช้ได้กับทุกสภาพผิว เป็นคอนซีลเลอร์อันดับ 1 ในดวงใจสาวๆ เกาหลี ที่เรียกได้ว่าหาซื้อยากมากๆ เพราะไปที่ไหนของก็ขาดตลอดเลยล่ะค่ะ

.

Top No. 2 : the SAEM Cover Perfection Tip Concealer

.

พิกัด : ร้าน the SAEM, Eve and Boy

.

c3-horz

.

หากสาวๆ คนไหนกำลังมองหาคอนซีลเลอร์เนื้อดี ที่ปกปิดได้ขั้นสุด และติดทนนานตลอดทั้งวัน ไม่มีไหล ไม่มีเยิ้ม ต้องเล็งมาที่ตัวนี้เลยค่ะ เพราะเป็นคอนซีลเลอร์เนื้อน้ำสุดบางเบา แต่ปกปิดได้เป็นอย่างดี นอกจากจะนำมาปกปิดใต้ตาแล้ว ยังสามารถปกปิดรอยสิวและจุดด่างดำบนใบหน้าได้ดีอีกด้วย เนื้อสัมผัสเป็นเนื้อครีมที่ค่อนข้างจะชุ่มชื้น สามารถเกลี่ยได้ง่าย ที่สำคัญคือราคาเอื้อมถึงได้ และยังติดทนนานเกือย 10 ชั่วโมงเลยล่ะค่ะ

.

Top No. 3 : Missha The Style Under Eye Brightener

.

พิกัด : ร้าน Missha, Eve and Boy, พรีออเดอร์

.

c4-horz

.

หากสาวๆ ที่ต้องการเพิ่มความสว่างเปล่งประกายให้กับใต้ดวงตา ตัวนี้ถือเป็นตัวเลือกที่ดีที่สุดค่ะ เพราะคอนซีลเลอรืตัวนี้เหมาะมากๆ กับการนำมาเพิ่มความสว่างให้กับใต้ดวงตา และยังสามารถนำมาทำเป็นไฮไลท์ที่สันจมูกได้อีกด้วย ระดับการปกปิดถือว่าทำได้ค่อนข้างดีเลยทีเดียวค่ะ เนื้อสัมผัสมีความเกลี่ยง่าย และที่สำคัญคือราคาอยู่ในระดับที่เอื้อมถึงมากๆ ใครชอบความสว่างกระจ่างใสที่มาพร้อมกับความปกปิด ต้องลองตัวนี้เลยล่ะค่ะ

.

Top No. 4 : The Face Shop Concealer Dual Veil

.

พิกัด : ร้าน The Face Shop

.

c5-horz

.

See Also

คอนซีลเลอร์ 2 หัว ที่มีทั้งฝั่งที่ช่วยในเรื่องของการปกปิด และฝั่งที่ช่วยในเรื่องของการปรับสีผิวให้สม่ำเสมอทั่วกันทั้งใบหน้า เป็นคอนซีลเลอร์ที่เรียกได้ว่ามีความอเนกประสงค์มากๆ เพราะสาวๆ สามารถใช้ได้ทั้งบริเวณใต้ดวงตา และบริเวณอื่นๆ บนใบหน้า สามารถปกปิดได้เป็นอย่างดีอีกทั้งยังช่วยให้ผิวดูชุ่มชื้น ไม่ตกร่อง มีสารบำรุงที่ช่วยบำรุงผิว ติดทนนาน และยังช่วยให้ผิวดูสวยสมบูรณ์แบบโดยไม่ต้องพึ่งรองพื้นอีกด้วย

.

Top No. 5 : Etude House Big Cover Tip Concealer

.

พิกัด : ร้าน Etude House, พรีออเดอร์

.

c1-horz

.

มาถึงคอนซีลเลอร์จากแบรนด์ยอดฮิตตลอดกาลของสาวไทยอย่าง Etude House ที่มาในคอนซีลเลอร์เนื้อน้ำที่ให้การปกปิดได้เป็นอย่างดี เนื้อสัมผัสเป็นเนื้อครีมที่มีความเกลี่ยง่าย หัวฟองน้ำขนาดกำลังพอดี นุ่ม และคอนซีลเลอร์ยังติดทนยาวนานตลอดทั้งวัน ช่วยเนรมิตให้ผิวดูสวยสมบูรณ์แบบ ไร้การตกร่อง ไม่ไหลเยิ้มระหว่างวัน สามารถใช้ได้ทั้งกับใต้ดวงตาและรอยสิว รอยดำต่างๆ อีกทั้งยังหาซื้อได้ง่ายในบ้านเรา เพียงแค่เดินเข้าร้าน Etude House ก็ได้เจ้าคอนซีลเลอร์ตัวนี้มาครอบครองแล้วล่ะค่ะ

.

.

สาวๆ คนไหนกำลังมองหาคอนซีลเลอร์คุณภาพดีในราคาเบาๆ ลองเก็บคอนซีลเลอร์เหล่านี้เป็นตัวเลือกในการพิจารณานะคะ รับรองว่าคุณภาพคับแก้วของคอนซีลเลอร์เหล่านี้ จะไม่ทำให้สาวๆ ผิดหวังอย่างแน่นอน

ที่มาภาพ : thankyourskin , koreasnbymalaysia , cosmetic-love , amazon , audratheshop 

 

HOW TO: 8 สูตรลับจากธรรมชาติเพื่อผิวใต้ดวงตาดูกระชับและกระจ่างใส(*゚ー゚)ゞ

View Comments (0)

Leave a Reply

Your email address will not be published.

CAPTCHA


Scroll To Top