Now Reading
12 ไอเทมฮิตใช้ดียอดนิยมที่ได้รับรางวัลจาก @Cosme ปี 2017 !!

12 ไอเทมฮิตใช้ดียอดนิยมที่ได้รับรางวัลจาก @Cosme ปี 2017 !!

@cosme ได้จัดอันดับเครื่องสำอางที่ใช้ดีเว่อร์จากประเทศญี่ปุ่นจากการโหวตของผู้ใช้จริงว่าแบรนด์ไหนดีสุด เลิศสุด ยอดนิยมมากสุด วันนี้พี่อะเครุจะพาไปดูเครื่องสำอางเด็ดๆปี 2017 กันจ้า!!

จากการจัดอันดับเครื่องสำอางยอดนิยมของ Cosme เครื่องสำอางใช้ดีปี 2017

 

1. OPERA Lip Tint

ลิปทินท์จากแบรนด์ Opera เน้นโทนสีเบาๆสดใส ให้ดูน่ารักพร้อมทั้งเคลือบริมฝีปากให้นุ่มอยู่ได้ทั้งวัน แถมเป็นสูตรที่เพิ่มความชุ่มชื้นให้กับริมฝีปากอย่างเป็นธรรมชาติอีกด้วย !

sg.carousell

 

2.อายแชโดว์ ADDICTION

อายแชโดว์ที่สาวๆญี่ปุ่นแนะนำกันเยอะมากกก เนื้อของอายแชโดว์เป็นแบบกลิตเตอร์สู้แฟลชสุดๆ ให้ความรู้สึกที่โดดเด่นแวววาวบนผิวหน้า ที่สำคัญยังมีมอยเจอร์ไรเซอร์เพื่อเพิ่มความชุ่มชื้มบนผิวหน้าด้วยจ้า ^^

 

3. โลชั่น Naturie Barley

โลชั่นสูตรน้ำบางเบาที่สามารถใช้ได้ทั้งผิวหน้าและผิวกาย สกัดจากข้าวบาร์เลย์ หรือ ลูกเดือย เป็นสูตรที่ไม่เหนียวเหนอะหนะ เพิ่มความชุ่มชื้นให้กับผิวตามสภาพอากาศ ของดีบอกต่อที่คู่ควรแก่การใช้สุดๆค่า !

englishtaobao

 

4. คอนซีลเลอร์ CEZANNE

คอนซีลเลอร์ของ Cezanne ช่วยในเรื่องควบคุมความมันบนผิวหน้า รักษาความชุ่มชื้นของใบหน้าแบบสุดๆโดยเฉพาะช่วงทีโซนบนใบหน้า แถมยังเพิ่มความชมพูระเรื่อให้ดูธรรมชาติสดใส ไม่โป๊ะแน่นอนค่า ^^

cezanne

 

5. รองพื้น  KATE Secret Skin Maker Zero Foundation

รองพื้นสูตรน้ำบางเบา ปกปิดได้ดีเยี่ยมไม่ทำให้เกิดความรู้สึกหนักหน้าเลยแม้แต่น้อย ถือว่าเป็นรองพื้นตัวท็อปอีกชิ้นที่คู่ควรแก่การตำมาใช้ให้ได้เลยจ้า ^^

ebay

 

6. รองพื้น RMK GEL CREAMY FOUNDATION

รองพื้นเนื้อครีมที่รวมประโยชน์จากรองพื้นสูตรเจลและสูตรน้ำ มีเนื้อสัมผัสที่นุ่มนวลสุดๆ และมีส่วนผสมให้ความชุ่มชื้นกับผิวหน้าด้วยกรดไฮยาลูโรนิค เพื่อบำรุงผิวอย่างลึกล้ำและเนียบกระชับมากยิ่งขึ้น

mywomenstuff

 

7.  แป้งอัดแข็งไม่ผสมรองพื้น Canmake

แป้งอัดแข็งที่ทำให้หน้าเนียนมาก เนื้อสัมผัสนุ่มนิ่มสุดๆ ช่วยปกปิดรูขุมขนได้ดีเยี่ยม แถมยังปกป้องผิวที่แห้งของสาวๆได้เป็นอย่างดีทีเดียวเลยล่ะจ้า !

 

8. คอนซีลเลอร์ NARS

คอนซีลเลอร์ของ NARS มีถึง 8 สีให้เลือกตามสีผิวของสาวๆ มีน้ำหนักเบา สามารถใช้งานง่าย ปกปิดร่องรอยจุดด่างดำได้ดีเยี่ยม โดยให้ความรู้สึกราวกับเผยหน้าเนียนแบบธรรมชาติไปอีกค่า

 

See Also

9. ปากกาอายไลน์เนอร์: FLOW FUSHI MOTE LINER

อายไลน์เนอร์ที่ได้รับการยอมรับว่าตัวนี้เริ่ดสุดอะไรสุดดดด ด้วยตัวปากกาที่ดีไซน์เป็นพิเศษกับพู่กันที่เรียวเล็กทำให้ได้เส้นที่คมชัด แตกต่างจากอายไลน์เนอร์ทั่วไป โดดเด่น เพราะมีถึง 5 สีเลยนี่แหละค่า !!

englishtaobao

 

10. มาสคาร่า OPERA Mylash Advance

มาสคาร่าแบบใหม่ที่ใช้งานง่าย บำรุงส่วนเล็กๆและรากขนตาได้อย่างมีประสิทธิภาพ ไม่ต้องกังวลเรื่องเลอะขอบตาเลยค่ะ เพราะตัวนี้เขารับประกันมาแล้วว่าไม่แพนด้าแน่นอน แถมยังล้างออกได้ง่ายๆด้วยน้ำอุ่น !

us.cosme

 

11. เจลทาคิ้ว Fujiko Mayu Tint

เจลทาคิ้วที่เหมาะสำหรับสาวๆที่เขียนคิ้วไม่เป็นเป็นอย่างมาก เพราะตัวนี้สามารถใช้งานโดยการปาดเจลเป็นทรงคิ้วที่สาวๆต้องการและทิ้งไว้อย่างต่ำ 1-2 ชั่วโมง จึงลอกออก คิ้วเจลนี้ติดทนนาน 3-7 วันเลยทีเดียว !

rakuten

 

12. ลิปกลอส OPERA Ying

ลิปบาล์มตัวเด็ดที่บำรุงริมฝีปากให้เงางามชุ่มชื้นตลอดเวลา เพิ่มประกายสีชมพูระเรื่อให้ริมฝีปากสุขภาพดีทั้งวัน มีความน่าใช้สุดๆไปเลยค่า !

 

หูยยย ดีเวอร์ๆค่า เครื่องสำอาง Cosme ที่ใช้ดีแห่งปี 2017 นอกจากดีต่อใจแล้วยังดีต่อหน้าด้วย ใครยังไม่มีไปตำมาใช้กันด่วนๆจ้า ^^

 

ที่มา : girls.presslogic
View Comments (0)

Leave a Reply

Your email address will not be published.

CAPTCHA


Scroll To Top