Now Reading
แนะนำ! 4 บลัชออนสีสวย จาก counter brand คุณภาพที่น่าจับตามอง

แนะนำ! 4 บลัชออนสีสวย จาก counter brand คุณภาพที่น่าจับตามอง

หากพูดถึงเรื่องการเนรมิตใบหน้าให้ดูเปล่งปลั่ง ดูสุขภาพดีมีเลือกฝาดแล้ว สาว ๆ นึกถึงไอเท็มไหนกันบ้างคะ? แน่นอนว่าไอเทมที่จะช่วยให้ลุคการแต่งหน้าของสาว ๆ ดูสวยสมบูณ์แบบ ดูมีเลือดฝาดอย่างเป็นธรรมชาติ ก็ต้องนึกถึงบลัชออนอย่างแน่นอนค่ะ

.

bl1

.

และแน่นอนว่าบลัชออนในสมัยนี้มีให้เลือกมากมาย ตั้งแต่ราคาถูกไปจนถึงราคาแพงกันเลยทีเดียวค่ะ ซึ่งสาว ๆ สามารถเลือกใช้ได้ตามที่ต้องการ แต่ในวันนี้ AkeruFeed ได้มีไอเท็มเด็ด เป็นบลัชออนจาก counter brand มาฝากสาว ๆ ค่ะ งานนี้เตรียมกระเป๋าฉีกกันได้เลยจ้าาา

.

เคล็ดลับการปัดแก้มให้สวยเปล่งปลั่ง ดูมีมิติ

bl2

.

เทคนิคการปัดแก้มให้ดูสวยมีมิตินั้นคือปัดบลัชออนชวงบริเวณหน้าแก้มโดยไล่จากขมับในวงกว้าง และปัดให้แคบลงตรงช่วงหน้าแก้มค่ะ จากนั้นให้ลงไฮไลท์ที่บริเวณโหนกแก้ม หรือจุดที่สูงที่สุดของแก้มเรานั่นเองค่ะ

.

1. Becca Jaclyn Hill

bl4

.

แบรนด์เครื่องสำอางลูกรักของสาว ๆ หลายคนที่ในคราวนี้มีบลัชออนพร้อมไฮไลท์สีสวย คุณภาพแน่นจัดเต็ม โดยบลัชออนตัวนี้ให้สีที่สวยแน่น ชัดเจน แถมอยู่ติดทนตลอดทั้งวัน แต่ไม่ทำให้แก้มแดงเป็นตูดลิงนะคะ เพราะเกลี่ยง่าย ได้ลุคสวย ๆ เลยล่ะค่ะ ในส่วนของไฮไลท์นั้นจะเป็นสี champagne gold ซึ่งเป็นสีจากไฮไลท์ตัวดังของทางแบรนด์

.

bl5

.

มาดูสีสวอชกันใกล้ ๆ จะเห็นว่าในเนื้อของบลัชออนนั้นยังมีความชิมเมอร์ทอง ๆ ปนอยู่ ซึ่งเป็นสีที่สวยหรูและดูแพงมาก ๆ ในส่วนของไฮไลท์ ก็จะได้สีที่สวยแวววาว ชิมเมอร์เม็ดละเอียด สร้างจุดเด่นบนใบหน้าให้พุ่งไปไกลเลยทีเดียวค่ะ

.

finish look

bl6

.

2. SUQQU Cheek & Face Color 101 LIMITED EDITION

bl7

.

แบรนด์ SAQQU แบรนด์ดังจากฝั่งญี่ปุ่นที่ตัวนี้ทำออกมาในรูปแบบของ limited edition ค่ะ โดยสีบลัชออนจะเป็นแบบหลากหลายเฉดสีไล่กันไปนะคะ โดยสาว ๆ สามารถใช้แต่ละสีเดี่ยว ๆ ก็ได้ หรือจะปัดวน ๆ ให้ได้สีรวม ๆ ก็จะดูสวยมาก ๆ เช่นเดียวกันค่ะ

.

bl8

.

เมื่อสวอชออกมาดู จะได้สีที่สวยชัดละมุน เกลี่ยง่าย โดยใน 1 พาเลท ก็จะมีทั้งสีชมพู สีส้ม และสีไฮไลท์อย่างสีขาวประกายมุกอยู่ด้วยค่ะ จะปัดแยกปัดรวมก็สวยลืมมมม

.

finish look

bl9

.

3. LUNASOL Modeling Sunny Face & Blush

bl10

.

อีก 1 คอลเลกชันจากแบรนด์ญี่ปุ่น Lunasol ที่เป็น limited edition มาในพาเลทปัดแก้มหลากหลายเฉดสีในตลับเดียว แน่นอนว่าเป็นพาเลทที่เอนกประสงค์สุด ๆ เพราะจะนำมาทาเปลือกตาก็ได้ หรือจะนำมาปัดแก้มให้ได้สีสวย ๆ นัว ๆ ดูละมุน

.

bl11

.

สีที่ 1 จะเป็นสีขาวประกายมุก ซึ่งเหมาะกับการนำมาไฮไลท์เพื่อสร้างจุดเด่นบนใบหน้า ส่วนสีที่ 2 3 4 จะเป็นโทนสีชมพูไล่ระดับความเข้มอ่อน สามารถนำมาปัดพวงแก้มให้สวยใสได้ ส่วนสีที่ 5 จะออกน้ำตาล ๆ สาว ๆ สามารถนำมาเฉดดิ้งเพื่อสร้างมิติให้กับใบหน้าได้ค่ะ

.

See Also

bl12

สีสวอชในแต่ละสีของพาเลทนี้ช่างดูสวยนุ่มละมุนจริง ๆ ค่ะ สาว ๆ สามารถเลือกที่จะใช้แยกในแต่ละสี หรือจะปัดวน ๆ รวมกัน ก็จะได้สีแก้มที่สวยอย่างเป็นธรรมชาติมาก ๆ เลยล่ะค่ะ

.

finish look

bl13

.

4. ELIZABETH ARDEN FourEver Bronze Bronzing Powder

bl14

.

อีกหนึ่งพาเลทที่คุ้มค่าสุด ๆ เพราะนอกจากจะมีบลัชออนสีสวยในตลับแล้ว ยังมีบรอนเซอร์มาให้ในตลับอีกด้วย คือเรียกได้ว่ามีตลับนี้ถือว่าคุ้มมาก ๆ เลยล่ะค่ะ

.

bl15

.

สีของผลิตภัณฑ์ตัวนี้ก็จะออกนัว ๆ สวย ๆ ดูเป็นธรรมชาติ ที่สำคัญคือเนื้อนุ่ม เกลี่ยง่าย และได้สีที่ดูเป็นธรรมชาติมาก ๆ อีกทั้งเฉดดิ้งยังมี 2 เฉดสี ให้เลือกใช้ตามแต่ต้องการ มีบลัชออนสีชมพูอ่อน ๆ และไฮไลท์เนื้อแมตต์ที่ให้ลุคสวยอย่างเป็นธรรมชาติ

.

finish look

bl16

.

เป็นอย่างไรบ้างคะ กับบลัชออนจาก counter brand สุดหรูหราทั้ง 4 ตัว ที่บอกได้เลยว่าหากมีแล้ว จะคุ้มค่ากับการใช้งานสุด ๆ เพราะสีสวย ติดทน เนื้อดี ที่สำคัญคือคุณภาพดีมาก ๆ เลยล่ะค่ะ

.

.

ที่มา : Blogger Sophie
View Comments (0)

Leave a Reply

Your email address will not be published.

CAPTCHA


Scroll To Top