Now Reading
เอาใจทาสแมว!! เมคอัพ Katy Kat สุดคิ้วท์ผลงานจากศิลปินระดับโลก Katy Perry

เอาใจทาสแมว!! เมคอัพ Katy Kat สุดคิ้วท์ผลงานจากศิลปินระดับโลก Katy Perry

แม่มาแล้ว งานยิ่งใหญ่เอาใจแฟนคลับ เมื่อนักร้องสาวชื่อดัง Katy Perry ได้จับมือกับแบรนด์เครื่องสำอางชื่อดัง Covergirl ออกคอลเลคชั่นเครื่องสำอางเอาใจแฟนคลับและคนรักน้องแมว คอลเลคชั่น Katy Perry x  Covergirl Co-branded ชุด Katy Kat เครื่องสำอางน้องแมวสุดน่ารัก งานใหญ่มาให้สนั่นวงการบิวตี้กันอีกแล้ว

คอลเลคชั่นเครื่องสำอาง Katy Perry x  Covergirl ชุด Katy Kat เป็นหนึ่งในคอลเลคชั่นของแบรนด์ Covergirl ที่ได้รับการออกแบบจากนักร้องชื่อดัง Katy Perry ในการมีส่วนร่วมของผลิตภัณฑ์คอลเลคชั่นนี้ สินค้าทั้งหมดมีความพิเศษเอาใจทาสแมว ด้วยเครื่องสำอางที่มีแพคเกจจิ้งน้องแมวน่ารัก งานนี้ใครเป็นแฟนคลับ Katy Perry และยังเป็นทาสแมวอีก ต้องยอมล้มละลายแล้วล่ะ

 

https://youtu.be/9OGr-2g0zVs

เครื่องสำอางชุด Katy Kat ประกอบไปด้วย พาเลตต์อายแชโดว์ 2 โทนสี แบบ Cool Kat และ Hot Kat ลิปกลอส ขนตาปลอม และผงกลิตเตอร์ไว้ผสมเครื่องสำอางต่างๆ ตกแต่งใบหน้าให้ดูแปลกใหม่อินเทรนด์

See Also

 

#1. Katy Kat Eye Shadow Palette

ราคา : $12.99 ประมาณ 405 บาท
พิกัด : katyperryxcovergirl

Cool Kat โทนเย็นสดชื่น

Hot Kat โทนสีร้อนแบบอบอุ่น

อายแชโดว์ในพาเลตต์น้องแมวสุดเก๋ 10 เฉดสี โทนร้อนอบอุ่น และโทนเย็นสดใส สร้างลุคการแต่งหน้าที่สดใสรับซัมเมอร์ได้ดีมาก เม็ดสีแน่นให้ลุคแบบธรรมชาติ แต่งได้ใน Everyday Look เนื้อสีอายแชโดว์เรียบเนียน นุ่มนวล เกลี่ยง่ายติดทนนาน สะดุดตาด้วยการออกแบบตลับอายแชโดว์รูปแมว ทำให้ทาสแมวเห็นแล้วต้องกรีดร้อง ในความน่ารัก
เม็ดสีแน่น ติดทนนาน แต่งได้ทุกลุคทุกสไตล์

#2.Katy Kat Wink False Lashes

ราคา : $7.99  ประมาณ 250 บาท
พิกัด : katyperryxcovergirl
เพื่อให้ดวงตาดูกลมโตน่ามอง สวยแบบสาว Katy Perry ทาง Covergirl และ  Katy Perry ก็ได้ออกแบบขนตาปลอมแบบลิมิเต็ดที่ไม่เหมือนที่ไหน กับขนตาปลอม GRAPHIKAT ทำจากวัสดุที่เหมือนขนตาจริง เบาสบาย ใส่แล้วไม่ดูหนัก ให้ดวงตาโฉบเฉี่ยวกลมโต

#3. Katy Kat Glam Gloss & Body Glitter Kit

ราคา : $8.99  ประมาณ 280 บาท
พิกัด : katyperryxcovergirl
งานลิมิเต็ดอิดิชั่นโดยเฉพาะจาก Covergirl และ Katy Perry กับกลิตเตอร์กลอสเมทัลลิค 5 โทนสี ระยิบระยับ ใช้ตกแต่งใบหน้าและร่างกายให้ดูแฟนตาซี หรือจะเพิ่มผงกลิตเตอร์ใส่ไปในลิปกลอสให้ริมฝีปากดูเปล่งประกาย ก็ช่วยสร้างความสนุกสนานในการแต่งหน้า ฉีกออกจากกฏการแต่งหน้าแบบเดิมที่น่าเบื่อไปได้เลย

#4. Katy Kat Gloss

ราคา : $8.99 ประมาณ 280 บาท
พิกัด : katyperryxcovergirl
ลิปกลอส 12 เฉดสีสุดอินเทรนด์ เม็ดสีแน่น เนื้อครีมฉ่ำน้ำ  สีแจ่มเหมาะกับซัมเมอร์สุดสุด เผยริมฝีปากให้ดูมีสีสันจัดจ้าน มีมอยส์เจอไรเซอร์ให้ความชุ่มชื่นบำรุงริมฝีปาก ดูมีความเงาวาว แถมยังทำให้ริมฝีปากดูหนาเซ็กซี่ขึ้นมีเสน่ห์น่าดึงดูดใจ พร้อมแพคเกจจิ้งน้องแมวน่ารักอยู่ตรงฝาลิปกลอส ถูกใจทาสแมวทั้งหลายแน่นอน
งุ้ยย!! แต่ละชิ้นรักเลยง่ะ ใครรักแม่รักแมวก็ตามไปอุดหนุนฝากพรีออเดอร์สั่งตรงกันได้เลย สินค้าเป็นลิมิเต็ดอิดิชั่น พลาดไม่ได้เน้อ อยากดูสินค้าเพิ่มเติมก็ตามกันไปที่เว็บไซต์ Covergirl เลย รับรองว่าถูกอกถูกใจทั้งแฟนคลับและคนรักน้องแมวกันถ้วนหน้า
ที่มา : Covergirl,beautyexchange,bekiabelleza,poppaganda,wacowla

 

View Comments (0)

Leave a Reply

Your email address will not be published.

CAPTCHA


Scroll To Top